X2 Đại Kim – Mong đợi của rất nhiều khách hàng

Không chỉ là mong đợi của những khách hàng mua nhà để ở, X2 Đại Kim còn là mong đợi của rất nhiều nhà đầu tư. Với một thị trường bất động sản tầm trung đang thiếu hụt rất lớn về lượng căn hộ, nhu cầu của khách hàng cao hơn rất nhiều so với nguồn cung, thì bất kỳ dự án trung cấp nào ra đời vào thời điểm này cũng đều có thể tạo nên cơn sốt lớn. Đặc biệt, khi chung cư Đại Kim được gây được sự chú ý và nổi trội với thiết kế, chất lượng hơn cả mong đợi, tốt hơn rất nhiều so với giá mở bán, việc được nhiều khách hàng săn đón là điều dễ hiểu.

X2 Đại Kim đầu tư an toàn

Bất động sản nhà ở vẫn là một kênh đầu tư an toàn hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác đang có trên thị trường. Đặc biệt, với dòng nhà ở xã hội được nhà nước quy định chặt chẽ, nhưng cũng có nhiều ưu ái để giải quyết nhà ở hợp lý nhất cho người dân sau khi giải tỏa nhà ở cũ. Chính vì vậy, X2 Đại Kim mới trở thành sản phẩm đầu tư thu hút được rất nhiều khách hàng, thậm chí những khách hàng có vốn lớn không ngần ngại sở hữu nhiều căn hộ để đầu tư dài hạn. Đây là một kênh đầu tư vốn nhỏ, nhưng lợi nhuận lớn hơn rất nhiều so với các dự án bất động sản cao cấp, nguồn khách hàng lại dồi dào.

Chung cư X2 Đại Kim đầu tư an toàn, lợi nhuận cao

Chung cư X2 Đại Kim đầu tư an toàn, lợi nhuận cao

Nhiều nhà đầu tư cũng quyết định đầu tư ngắn hạn, muốn bán chuyển nhượng căn hộ, và cùng đã được quan tâm rất lớn. Ngay khi có tin bán nhà X2 Đại Kim, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm, liên hệ để tìm hiểu chi tiết hơn hơn về căn hộ, đặc biệt, giá trị bán chuyển nhượng này rất tốt. Có thể nói rằng, đây chính là sản phẩm đầu tư hời mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua. Các nhà đầu tư thông minh chỉ quan tâm đến 2 yếu tố tại dự án, là lợi nhuận và an toàn. Việc đầu tư xứng tầm hay không, mức giá sản phẩm không thể quyết định. Chính vì vậy, các dự án nhà ở vẫn được săn đón lớn ngay khi có thông tin rò rỉ, lượng căn bán ra tại mỗi dự án không đủ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Lượng khách hàng có thu nhập trung cấp lớn, nhu cầu mua nhà để ở tại phân khúc này vô cùng cao. Chưa kể nhu cầu thuê nhà ở mức vừa tiền cũng sẽ đa dạng và nguồn khách liên tục hơn rất nhiều so với những dự án nhà ở cao cấp. Vì vậy, X2 Đại Kim mới trở thành dự án “hot” hiện nay, điều này không nằm ngoài tầm dự đoán của khách hàng.

An cư hạnh phúc tại X2 Đại Kim

An cư hạnh phúc tại X2 Đại Kim

An cư hạnh phúc tại X2 Đại Kim

Việt Nam là một trong những nước có số lượng người giàu gia tăng nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, số lượng người dân nằm trong khu vực có thu nhập tầm trung vẫn lớn hơn rất nhiều, chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn. Vì vậy, nhu cầu mua nhà để ở phân khúc thấp cấp luôn cao hơn rất nhiều so với cao cấp. Nhưng nghịch lý trên thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội lại cho thấy điều ngược lại, các dự án nhà ở cao cấp đang vượt quá nguồn cầu, trong khi nhà ở trung cấp, thấp cấp lại thiếu hụt trầm trọng.

Bán nhà X2 Đại Kim dễ dàng hơn rất nhiều, do nhu cầu của khách hàng lớn, từ lượng hàng của chủ đầu tư đến các nhà đầu tư, đều khiến khách hàng quan quan tâm đặc biệt. Dự án có chất lượng nhà ở, chất lượng công trình đảm bảo, tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của khách hàng. Nằm ngay khu vực gần với các quận trung tâm của thành phố, gần khu đô thị Linh Đàm, đối diện với hồ Linh Đàm và sông Tô Lịch, vì vậy, kết nối giao thông và tiện ích ngoại khi là một trong những thế mạnh của dự án.