Vinhomes Ocean Park hưởng lợi từ nút giao Cổ Linh – Thanh Trì

Vinhomes Ocean Park là dự án đô thị cao cấp bậc nhất ở cửa ngõ phía Đông Thủ đô, hưởng lợi trực tiếp từ nút giao Cổ Linh với mức đầu tư tới 400 tỷ đồng.

Theo thông tin, nút giao Cổ Linh về đích sớm 2 tháng, chính thức thông xe vào ngày 9/1/2021. Việc đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng khiến giá trị bất động sản khu vực phía Đông thành phố gia tăng mạnh mẽ. Trong đó, dự án Vinhomes Ocean Park được hưởng lợi trực tiếp.

Thành phố mới ‘siêu kết nối’

Nút giao Cổ Linh với 4 tầng xe chạy bao gồm một tầng đường bộ, tầng cầu Vành đai ba và các tầng kết nối từ vành đai xuống cao tốc và ngược lại. Tính đến nay, đây là nút giao quy mô và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Nhờ đó giúp kết nối các tuyến quốc lộ quan trọng hàng đầu ở phía Bắc bao gồm Quốc lộ 1, Quốc lộ 5 và Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

vinhome ocean park

Nhờ có nút giao này mà đại dự án Vinhomes Ocean Park được hưởng lợi. Vinhomes Land – ‘Thành phố biến hồ’ là đại đô thị duy nhất của Hà Nội sở hữu siêu kết nối khi kéo lại gần với nội đô cũ, nằm trên giao điểm vàng của những tuyến giao thông huyết mạch của một vùng.

Đặc biệt, dự án bất động sản của Vingroup này còn được ví như cái ‘phễu’ để thu hút các luồng dân cư tại nhiều tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh và thậm chí là Thái Nguyên.

Nội – ngoại lực tạo đòn bẩy mạnh mẽ

Thành phố mới nằm ở khu vực phía Đông thủ đô sôi động và thu hút nhiều người hơn khi Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park đi vào hoạt động. Một trung tâm thương mại lớn nằm ngay bên cạnh bờ biển giữa lòng Hà Nội. Chúng còn được ví như nam châm để hút khách đến mua sắm, vui chơi giải trí bởi nơi đây quy tụ hàng trăm thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Quy tụ nhiều tiện ích bao gồm Vinhomes, Vincom, Vinmec, Vinschool, VinUni với sự hỗ trợ đắc lực của hạ tầng giao thông giúp gia tăng giá trị mạnh mẽ. Căn cứ vào Báo cáo thị trường căn hộ tại Hà Nội cuối năm 2020 của JLL thì tốc độ tăng giá của các quận huyện ven Thủ đô như Gia Lâm và Nam Từ Liêm cao hơn hẳn. Đến nay, mức giá bất động sản tại khu vực Gia Lâm tăng từ 15 – 30% so với cùng kỳ của năm 2018.

lien-ke-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và độ thị khởi sắc khiến bất động sản Gia Lâm có nhiều khởi sắc so với các khu vực khác trong thành phố. Cùng với nút giao Cổ Linh thì ‘bộ tứ cây cầu nghìn tỷ’ với Vĩnh Tuy 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Mễ Sở và Cầu Ngọc Hồi đang được khởi công. Điều đặc biệt cuộc độ bộ những ông lớn với các dự án ‘khủng’ tạo lực đưa thị trường căn hộ phía Đông được thiết lập với mức giá thành mới.

Với những điểm nhấn nổi bật này Vinhomes Ocean Park trở thành điểm nhấn tại khu vực phía Đông Thủ đô được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao. Được hưởng lợi trực tiếp từ Nút giao Cổ Linh cùng hàng loạt dự án hạ tầng giao thông mới Gia Lâm ngày càng chuyên mình giúp cho Vinhome Land được nâng cao giá trị hơn bao giờ hết.

Hy vọng với những thông tin này bạn có thể nắm rõ hơn về bộ mặt và giá trị tại Vinhomes Ocean Park. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời với những căn hộ giá trị tại khu vực này. Chắc chắn khách hàng sẽ có được hiểu biết thực sự về tiềm năng và giá trị của ‘thành phố biển hồ’ này.