Vinhomes Grand Park Q9 có chủ đầu tư lớn mạnh về tài chính

Vingroup không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam. Những thành công vang dội của tập đoàn trên thị trường kinh doanh mang đến những thành tựu và sức mạnh lớn về kinh tế. Vì vậy, với các dự án bất động sản của mình, chủ đầu tư này luôn mang đến sự khác biệt, những quy mô xứng tầm với đẳng cấp chủ đầu tư và vị thế của khách hàng trên thị trường. Đó là lý do vì sao, đây là chủ đầu tư duy nhất hiện nay sở hữu một lượng khách hàng thân thiết cực kỳ lớn, có thể là những khách hàng đầu tư, hoặc những khách hàng luôn yêu thích sự đổi mới trong các dự án nhà ở của Vingroup, vì vậy, luôn sẵn sàng bỏ tiền lớn để sở hữu các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes Grand Park Q9 không phải là dự án ngoại lệ. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã tạo nên một hiệu ứng không hề nhỏ trên thị trường bất động sản nhà ở phía Nam. Hơn hết, đây chính là sự khẳng định về đẳng cấp và địa vị của một “ông lớn” hàng đầu hiện nay.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Q9 danh tiếng và uy tín

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Q9 danh tiếng và uy tín

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Q9 danh tiếng và uy tín

Số lượng các dự án mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng và phát triển thành công rất nhiều. Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, có thể những cái tên tiêu biểu như: Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Nam Hội An… Đây đều là những khu nghỉ dưỡng có quy mô vô cùng lớn, với lượng phòng không hề ít, những vẫn luôn hết phòng vào mùa cao điểm, lựa chọn hàng đầu của khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế cho những chuyến du lịch của mình.

Với phân khúc nhà ở cao cấp là các dự án khu đô thị lớn thành công tại rất nhiều thành phố lớn, trong đó có thể kể tên như: Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Ba Son,… Mới đây nhất là các đại đô thị đang được mở bán là Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City tại Hà Nội và Vinhomes Grand Park Q9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của mình, các dự án do tập đoàn làm chủ đầu tư đều tạo nên những phong cách sống riêng cho khách hàng, tạo nên những thương hiệu cho giới thượng lưu,. Chính vì vậy, ngay khi Vinhomes Grand Park Q9 được giới thiệu rộng rãi, đã thực sự tạo thành cơn sốt của thị trường. Chủ đầu tư còn khẳng định rằng, đây chính là khu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, mang đến một chất lượng sống và những trải nghiệm nâng tầm cho mọi cư dân.

Vinhomes Grand Park Q9 thuận tiện, trải nghiệm mượn mà và có cộng đồng thông minh, đó là những đảm bảo chắc nịch, được khách hàng vô cùng tin tưởng. Bởi chỉ có những chủ đầu tư lớn, thực sự có tầm nhìn và tài chính vững chắc như Vingroup mới có thể làm được điều này.

Chủ đầu tư luôn biết cách thu hút mọi khách hàng

Chủ đầu tư luôn biết cách thu hút mọi khách hàng

Chủ đầu tư luôn biết cách thu hút mọi khách hàng

Rõ ràng, để dự án bất động sản có thể thu hút được khách hàng không phải dễ, với những dự án nhà ở cao cấp hiện nay, nhiều chủ đầu tư chỉ mong muốn có thể thu hút được nhiều nhất số lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, tránh tình trạng ế hàng như nhiều dự án hiện nay. Tuy nhiên, cái tài tình và khác biệt để khẳng định một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, chính là biết cách gây sự chú ý và tạo nên những thế mạnh của riêng mình, khiến mọi khách hàng đều muốn xuống tiền sở hữ.

Tại Vinhomes Grand Park Q9 cũng không nằm ngoại lệ. Nếu chỉ trông đợi vào một vị trí đắc địa cận giang, cận lộ mà dự án hiện đang sở hữu, chắc chắn sẽ không thể làm nên chuyện, chủ đầu tư lớn này đã nhanh chóng đưa những công nghệ hiện đại nhất, công nghệ 4.0 vào dự án, để thu hút sự chú ý, mang tính quốc tế và đẳng cấp vào dự án của mình. Như vậy, các nhà đầu tư sẽ bắt đầu quan tâm, thấy được tiềm năng sinh lời lớn mà dự án đang có hiện nay. Một sự khéo léo và thông minh từ chủ đầu tư số 1 hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách tham khảo thêm website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html