Tòa nhà Viện Dầu Khí Việt Nam: Đáp ứng văn phòng hạng A cho doanh nghiệp

Thuê văn phòng tòa nhà Viện Dầu Khí Việt Nam (VPI Tower) luôn là lựa chọn sáng giá nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Sở hữu rất nhiều ưu thế từ vị trí, thiết kế, dịch vụ tiện ích, tòa nhà Viện Dầu Khí Việt Nam mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng bậc nhất cho các doanh nghiệp và khách thuê văn phòng

Thiết kế ấn tượng tại tòa nhà Viện Dầu Khí Việt Nam

Thuê văn phòng tòa nhà Viện Dầu Khí Việt Nam, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp bởi thiết kế đẳng cấp, xuất sắc tại đây. Thiết kế theo tiêu chuẩn của văn phòng hạng A cao cấp, tòa nhà văn phòng này mang phong cách hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Toàn bộ tòa nhà sử dụng những nguyên vật liệu, nội thất của tòa nhà đều được lựa chọn xuất xứ từ thương hiệu lớn, kính cách câm và cách nhiệt bao phủ mặt bên ngoài tòa nhà.

Đặc biệt trong không gian đại sảnh tòa nhà có diện tích rộng, đá lát sàn và ốp tường sáng màu cùng sự kết hợp với tiểu cảnh, cây xanh tạo nên vẻ sinh động. Ngay tại sảnh có đội ngũ lễ tân lịch sự sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp khi đón tiếp đối tác tại tòa nhà.

Bên trong mỗi văn phòng lại được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, mỗi văn phòng được thiết kế thông thoáng, không gian mở rộng đảm bảo nơi làm việc thoải mái nhất cho các khách hàng, doanh nghiệp.

Tòa nhà Viện Dầu Khí Việt Nam: Đáp ứng văn phòng hạng A cho doanh nghiệp

Tòa nhà Viện Dầu Khí Việt Nam: Đáp ứng văn phòng hạng A cho doanh nghiệp

Vận hành tòa nhà bởi hệ thống quản lý thông minh IBMS

Để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng ngày càng lớn, các tòa nhà cho thuê văn phòng mọc lên nhanh chóng ở hầu hết các khu vực của Hà Nội. Tuy nhiên mức độ an toàn của nhiều tòa nhà đang là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan ngại. Hiểu rõ vấn đề đó cùng nhu cầu doanh nghiệp, tòa nhà VPI Tower đã sử dụng hệ thống quản lý thông minh IBMS để đảm bảo mức độ an toàn, chuyên nghiệp ở mức cao nhất.

IBMS được hiểu là một hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. Trong đó bao gồm hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hoà thông gió, báo cháy – chữa cháy, cảnh báo môi trường… Hệ thống quản lý thông minh IBMS đáp ứng được nhu cầu của người điều hành tòa nhà để tối ưu hóa sự thoải mái, tiện nghi, an toàn cho tòa nhà và hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, tiện ích

Sở hữu vị trí giao thông đắc địa và thông thoáng, tòa nhà VPI Tower tạo nên một kết nối giao thông thuận tiện đến tất cả quận huyện nội thành, ngoại thành. Tại tòa nhà có diện tích nguyên sàn 1200m2, được chia cắt linh hoạt, tòa nhà đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của tất cả các doanh nghiệp.

Đặc biệt tại tòa nhà còn được trang bị và đầu tư hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng cao để mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các khách thuê. Hệ thống tiện ích bao gồm: 2 tầng hầm liên thông để đậu xe với sức chứa tới 300 xe ô tô và 1.500 xe máy, hệ thống 10 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao, điều hòa không khí 2 chiều, hệ thống 2 máy phát điện dự phòng công suất 2000KVA/máy, Hệ thống PCCC tiêu chuẩn… mang tới một môi trường tiện nghi và chất lượng nhất.

Ngoài ra tòa nhà còn sở hữu dịch vụ chất lượng theo tiêu chí văn phòng hạng A. Đặc biệt được trang bị hệ thống phòng họp đa năng và phòng hội nghị chuẩn quốc tế với sức chứa lên tới 500 người, 7 phòng họp dịch vụ sức chứa từ 20 – 50 người, phòng máy chủ, phòng tập Gym, hệ thống nhà ăn, nhà hàng… Đây thực sự là môi trường làm việc tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về tòa nhà Viện dầu khí Việt Nam và muốn nhận mặt bằng trống sớm nhất tại tòa nhà quý khách vui lòng theo dõi tại: https://vpitower.com/