Tin HOT tháng 11 – Mở bán Sunshine Riverside

Sunshine Riverside đã nhận được hàng loạt sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư ngay từ thời điểm trước khi mở bán. Theo thông tin từ nhiều nguồn, trong tháng 11, dự án Sunshine Riverside sẽ được “bung hàng”. Trong thời điểm này, các nhà ở mẫu chung cư Sunshine Riverside luôn nhận được thiện cảm sự tín nhiệm của khách hàng. Khu căn hộ này cũng sẽ được nhìn nhận và đánh giá là có nhiều tiện ích điển hình với các căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế một cách hoàn hảo, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Tổng quan dự án căn hộ Sunshine Riverside

• Tên dự án: Sunshine Riverside
• Vị trí: Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
• Quy mô: 31 – 34 tầng
• Tổng diện tích: 11.953 m2
• Chủ đầu tư: Sunshine Group.
• Tổng thầu thi công: Công ty Cổ phần ADG Holding.
• Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Sunshine – Design.
• Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần CONICO Đầu tư Phát triển hạ tầng & Tư vấn xây dựng.

Dự án Sunshine Riverside tọa lạc tại vùng “đất thiêng” Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây từ ngàn năm xưa đã được bồi đắp bởi biết bao phù sa của con sông Hồng huyền thoại. Từ vị trí này, cư dân có tầm nhìn thoáng đãng và trọn vẹn con sông Hồng, mặt Hồ Tây yên ả cùng cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu. Từ vị trí này, với hạ tầng giao thông phát triển, việc liên kết đến các địa điểm khác khá dễ dàng, hơn nữa, dự án nằm trọn trong quần thể quy hoạch của khu đô thị Ciputra; điều này chính là điểm cộng “vàng” cho dự án bởi cư dân tương lai sẽ được tận hưởng không chỉ riêng tiện ích nội khu Sunshine Riverside mà còn hệ thông tiện ích đẳng cấp của khu đô thị Ciputra.

Về tiến độ xây dựng dự án Sunshine Riverside,với triết lý kinh doanh Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực,Sunshine Group cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng thi công và xây dựng, cũng như tiến độ bàn giao của các dự án bất động sản.

mo-ban-sunshine-riverside

Thông tin mở bán căn hộ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ chi tiết:

MỞ BÁN SUNSHINE RIVERSIDE

♦ Thời gian: Ngày 5/11/2016

♦ Quà tặng đặc biệt: Cơ hội trúng xe Mercedes C250 dành cho 300 khách hàng đầu tiên mua căn hộ.

Sự kiện mở bán căn hộ chung cư đầu tiên của dự án Sunshine Riverside Tây Hồ 5/11/2016 là cơ hội ưu đãi nhất cho Quý khách hàng được sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Riverside tại mảnh đất đắc địa, đáng sống nhất tại Hà Nội. Chính vì thế, Quý khách hàng đang quan tâm dự án không nên bỏ lỡ cơ hội “có một không hai này”. Xin mời liên hệ với chúng tôi để nhận vé mời tham dự sớm nhất!