Sunshine Empire gây ấn tượng bằng loạt tiện ích thời thượng

Tiện ích Sunshine Empire là một yếu tố xuất sắc của đại dự án khổng lồ được phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group. Với tham vọng phát triển một khu văn phòng – khách sạn – trung tâm thương mại tâm điểm của thành phố, chủ đầu tư đã trang bị cho nơi đây nhiều yếu tố và cơ sở hạ tầng hoàn hảo, trong đó có hệ thống tiện ích thời thượng và sang trọng bậc nhất miền Bắc, tạo nên một “đế chế” hùng mạnh đúng như cái tên của mình.

Hệ thống tiện ích Sunshine Empire có một không hai

Tiện ích Sunshine Empire được phát triển và xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm vui chơi, giải trí của toàn thành phố, đồng thời cung cấp những dịch vụ sang trọng và thời thượng nhất dành cho khách hàng và cư dân của chính dự án đẳng cấp này. Chính vì mục tiêu như vậy mà nơi đây đã được lắp đặt hàng loạt những tiện ích mà chưa từng có trước đây trên thị trường Hà Nội.

Tiện ích Sunshine Empire

Tiện ích Sunshine Empire

Với quy mô khổng lồ được xây dựng trên một khu đất rộng 52 hecta tại khu đô thị Ciputra, dự án Sunshine Empire trong tương lai sẽ sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi, thậm chí còn mở rộng hơn nữa dưới mặt đất. Tại đây, một khu trung tâm thương mại và khu vui chơi sẽ được xây dựng và lắp đặt với những tiện ích quen thuộc nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

Cụ thể, trung tâm thương mại nơi đây sẽ được mang thương hiệu Sunshine, mang đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt hơn, nơi đây còn được xây dựng một khu trượt truyết trong nhà với quy mô trải dài trên nhiều tầng và rộng hàng trăm mét vuông, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm vui chơi vô cùng tuyệt vời dành cho cư dân thành phố. Tại đây còn được lắp đặt hệ thống rạp chuyên nghiệp giúp cư dân giải trí và thư giãn.

Sunshine Empire sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng

Bên cạnh một hệ thống tiện Sunshine Empire thời thượng và có một không hai, nhờ vào vị trí đắc địa mà dự án này cũng được sở hữu một loạt các tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng. Sở dĩ có điều này là do Sunshine Empire tọa lạc bên trong khu đô thị Ciputra – khu đô thị được mệnh danh là đáng sống nhất Hà Nội. Khi sinh sống và làm việc trong khu đô thị Ciputra này, cư dân sẽ được thừa hưởng một loạt các tiện ích đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Khu đô thị Ciputra nơi mà dự án Sunshine Empire tọa lạc là khu đô thị đã được hình thành từ lâu của thành phố, với lượng cư dân đông đúc và phần nhiều là cư dân nước ngoài. Tương ứng với số lượng cư dân của KĐT ngày một tăng như vậy chính là sự ra đời của hàng loạt các dịch vụ. Cụ thể, tại nơi đây, quý khách có thể thấy sự hiện diện của rất nhiều hàng ăn, siêu thị, đặc biệt là những thương hiệu đến từ nước ngoài. Đây vốn là những cửa hàng mang chất lượng rất cao, thường để phục vụ cho những cư dân nước ngoài sinh sống tại đây.

Sunshine Empire gây ấn tượng bằng loạt tiện ích thời thượng 1

Không chỉ đối với các cửa hàng tư nhân, các dịch vụ công xung quanh tiện ích Sunshine Empire cũng rất phát triển. Nơi đây sở hữu nhiều hệ thống trường học liên cấp quốc tế nổi tiếng, hứa hẹn đem đến một hệ giáo dục tốt nhất dành cho khách hàng. Không chỉ vậy, nơi đây còn có sân Golf Ciputra vốn rất nổi tiếng, chắc chắn sẽ là nơi thư giãn và giải trí đẳng cấp dành cho khách hàng.

Hệ thống tiện ích ngoại khu không chỉ có tại bên trong khu đô thị Ciputra mà còn hiện diện ở khu vực xung quanh nơi đây nữa. Đặc biệt là nhiều tuyến đường thuận lợi và nhiều công viên cây xanh, mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Tiện ích Sunshine Empire chính là một trong những yếu tố xuất sắc nhất tạo nên sự thành công của dự án này trong tương lai.