Thuê văn phòng tại khu chung cư Ngọc Khánh Plaza

Với kinh tế thị trường phát triển như hiện nay, ngày càng có nhiều các doanh nghiệp ra đời, tạo nên nhu cầu vô cùng cao đối với mặt bằng văn phòng chất lượng cao tại Hà Nội. Bên cạnh những tòa nhà chuyên văn phòng cao cấp, thị trường hiện nay còn xuất hiện nhiều các khu văn phòng nằm trong tổ hợp chung cư, nghĩa là các khu vực văn phòng này được bố trí tại những tầng nhất định của cả dự án (đa phần là khu vực khối đế), phần còn lại là khu nhà ở với số lượng tầng lớn hơn so với khu văn phòng.

Một tòa nhà văn phòng tiêu biểu cho loại hình này là Ngọc Khánh Plaza.

Chất lượng văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là tổ hợp văn phòng – chung cư, mang đến những không gian văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp và khách hàng đánh giá cao. Với những ưu điểm về vị trí cũng như chất lượng văn phòng đảm bảo, Ngọc Khánh Plaza được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, tòa nhà còn có thể xây dựng những hình ảnh và ấn tượng vô cùng tốt trong mắt khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza mang trong mình chất lượng văn phòng hạng B, chính vì thế tự tin có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho những khách hàng và cán bộ nhân viên khi làm việc tại đây. Cụ thể, không gian văn phòng được tạo điều kiện thuận lợi nhất về nhiệt độ và ánh sáng khi có hệ thống điều hòa làm việc liên tục trong suốt giờ hành chính, cộng thêm hệ thống cửa kính chống tia UV…

Đối với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, muốn chia sẻ diện tích một mặt sàn văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza, doanh nghiệp sẽ được cung cấp và lắp đặt vách tường cách âm, mang lại không gian làm việc lý tưởng nhất đến cho khách hàng.

Ngoài ra, các dịch vụ được cung cấp tại tòa nhà cũng đạt tiêu chuẩn cao cấp của một tòa văn phòng hạng B, với các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khu vực hành lang ngoài văn phòng, dịch vụ trông giữ xe cộ và đảm bảo an ninh, dịch vụ bảo hành và bảo trì các thiết bị máy móc thường xuyên, dịch vụ sử dụng máy phát điện dự phòng và thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn. Quả thật, với hàng loạt các dịch vụ tốt nhất, Ngọc Khánh Plaza ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Vị trí tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza sở hữu vị trí khu vực trung tâm quận Đống Đa tại số 1 đường Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Có thể nói, với vị trí đắc địa như thế này, doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà không chỉ thừa kế hệ thống giao thông thuận lợi, mà còn được sở hữu không gian làm việc xung quanh vô cùng yên tĩnh, thoáng đãng và mát mẻ.

Cụ thể, từ số 1 đường Phạm Huy Thông, doanh nghiệp và cán bộ nhân viên làm việc tại đây có thể di chuyển vô cùng nhanh chóng và dễ dàng đến các tuyến đường trọng điểm như đường Hoàng Cầu, đường Láng Hạ, Thái Thịnh Thái Hà… Với các tuyến đường này, quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng đi đến các địa điểm khác của thành phố.

Với không gian văn phòng tại số 1 đường Phạm Huy Thông, cán bộ nhân viên làm việc tại đây được hưởng một không gian phong cảnh vô cùng chất lượng ngay bên cạnh, với hình ảnh thơ mộng và cảnh quan của hồ Hoàng Cầu. Khác với các tòa văn phòng tọa lạc nơi đông đúc khác, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đưởng hưởng cảnh đẹp nhưng cũng vẫn sở hữu những thuận lợi nhất định về giao thông và tiện ích.

Với xu hướng Thuê văn phòng tại khu chung cư Ngọc Khánh Plaza ngày càng tăng cao, quý khách có thể lựa chọn thuê văn phòng tại đây qua: https://ngockhanhplaza.info/