Thiết kế Sunshine Riverside

Sunshine Riverside không những sở hữu vị trí kim cương – đầu rồng “thắng địa” mà còn được thiết kế chuẩn đẳng cấp lấp lánh tựa không gian trời Âu. Tận dụng những lợi thế sẵn có và trí tuệ siêu nhiên của con người, dự án Sunshine Riverside sẽ mang đến một trải nghiệm chưa từng có ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

SUNSHINE RIVERSIDE - NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280

TINH HOA KIẾN TRÚC CHÂU ÂU TẠI SUNSHINE RIVERSIDE

Xét về thiết kế tổng thể bên ngoài, Sunshine Riverside Tây Hồ sở hữu 3 tòa tháp chung cư dự kiến có chiều cao từ 31-34 tầng. Các tòa chung cư lần lượt có tên gọi là R1, R2 và R3. Sự lịch lãm và thanh thoát của đường nét kiến trúc Châu Âu là một chỉ dấu quan trọng trong sản phẩm của Sunshine Group. Ở Sunshine Riverside, sự hoàn hảo về kiến trúc có được thông qua sự
thống nhất giữa các không gian. Kiến trúc mặt đứng cũng như nội thất được thiết kế mang tính nhất quán về phong cách, trong đó việc chắt lọc những đường nét tinh tế của kiến trúc cổ điển được lựa chọn, kết hợp với các vật liệu thân thiện, bền vững và cao cấp. Tỷ lệ vàng trong tạo hình được ứng dụng để tạo ra các không gian hài hòa, cân đối. Màu sắc, sự tương phản và chất cảm vật liệu được cân nhắc tỉ mỉ, giao thoa với những mảng ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng, mang tới những cảm xúc thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết.

Cụ thể hơn về thiết kế căn hộ, không gian sống ở Sunshine Riverside được thiết kế đa dạng về cơ cấu diện tích, hợp lý về công năng sử dụng. Ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Do có lợi thế đặc biệt về vị trí, không gian cởi mở với tầm nhìn không hạn chế ra sông Hồng, Hồ Tây với những dải cảnh quan thơ mộng là giá trị vượt trội của các căn hộ Sunshine Riverside. Đắm chìm trong sự khoáng hoạt của trời mây, sông nước… mọi bộn bề của cuộc sống đô thị ồn ào hoàn toàn được rũ bỏ để trả lại sức sống tái tạo trong mỗi người.

TÒA R1 SUNSHINE RIVERSIDE

line-hong

 

MẶT BẰNG CHI TIẾT CĂN HỘ TÒA R1 SUNSHINE RIVERSIDE

Các căn hộ tòa R1 Sunshine Riverside được phân chia thành 2 loại căn hộ là căn 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ. Đồng thời, diện tích tại các căn hộ thường linh hoạt, đa dạng và hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Căn 2 phòng ngủ: 65,17 m2 – 72,42 m2

Căn 3 phòng ngủ: 99, 02 m2 – 122, 09 m2

TÒA R2 SUNSHINE RIVERSIDE

line-hong

 

Các căn hộ R2 Sunshine Riverside được thiết kế đa dạng với 4 loại hình căn hộ gồm: CH 2PN 1 WC, CH 2PN 2 WC, CH 3PN và CH 4PN với diện tích sử dụng từ 59,40 m2 – 113,80 m2, hợp lý về công năng sử dụng với tỷ lệ diện tích các không gian được cân nhắc kỹ lưỡng, ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Thiết kế panorama với những góc nhìn rộng, toàn cảnh, bao quát hơn tầm nhìn thông thường là giá trị vượt trội của các căn hộ. Từ vị trí logia hay các khung cửa kính khổ lớn, bạn đều có thể cảm nhận được vị trí trung tâm của nơi mình đang đứng, xung quanh là khung cảnh trời mây, sông nước Hồ Tây, sông Hồng… và những dải cảnh quan thơ mộng. Đắm chìm trong sự khoáng hoạt của thiên nhiên, mọi bộn bề của cuộc sống đô thị ồn ào hoàn toàn được rũ bỏ để trả lại sức sống tái tạo trong mỗi người.