Thiết kế Sunshine Crystal River nâng giá trị dự án lên tầm cao mới

Dự án Sunshine Crystal River là một siêu phẩm mới đến từ chủ đầu tư Sunshine Group, đây là một dự án vô cùng đặc sắc, sở hữu hàng loạt những yếu tố vô cùng đắt khách và có giá trị. Chính những yếu tố này đã góp phần không nhỏ để tạo nên những sức hút rất riêng của dự án này, đồng thời mang lại một vẻ đẹp sang trọng và thời thượng bậc nhất. Có thể nói, dự án này được thừa hưởng hàng loạt những nhân tố vô cùng xuất sắc, và xuất sắc nhất trong số đó phải kể đến thiết kế Sunshine Crystal River

Thiết kế Sunshine Crystal River sở hữu kết cấu hoàn hảo

Khi đến với dự án Sunshine Crystal River, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và choáng ngợp trước một quy mô khổng lồ và kết cấu vô cùng hoàn hảo của toàn bộ nơi đây. Dự án lần này được sở hữu 5 tòa nhà vô cùng sang trọng và chất lượng, trong đó có 2 tòa nhà với các căn Duplex, 3 tòa nhà với các căn biệt thự trên không (Sky Villa). Một điểm chung của cả 5 tòa nhà này chính là sở hữu cùng một đặc điểm thiết kế vô cùng hiện đại và thời thượng. Từng không gian trong căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này đều được đơn vị thiết kế khéo léo bố trí, tạo nên những căn phòng được sắp xếp hợp lý và linh động. Điều này đồng nghĩa với một cuộc sống vô cùng tiện lợi trong một không gian rộng rãi dùng để sinh hoạt, đồng thời vẫn đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng.

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River

Thiết kế Sunshine Crystal River còn được thể hiện vô cùng xuất sắc qua hàng loạt các chi tiết vô cùng thời thượng và sang trọng. Khi hoàn thiện, chính những chi tiết này như đèn chùm, trần thạch cao, đồ đạc nội thất… sẽ là những yếu tố hút khách hàng đầu, cùng kiến tạo nên một vẻ diện mạo vô cùng hoàng kim và sang trọng mà bất cứ cư dân thời thượng nào cũng mong muốn được sở hữu. Đặc biệt hơn nữa, những trang thiết bị nội thất của dự án này đều được nhập khẩu từ châu Âu, mang đến những thương hiệu hàng đầu thế giới gói gọn trong chính không gian sống của quý khách. 

Đến với mỗi một căn hộ tại Sunshine Crystal River, quý khách có cơ hội sở hữu những thiết kế độc bản, mang đậm dấu ấn cá nhân. Những dấu ấn cá nhân này được thể hiện qua nhiều cách khác nhau, nhưng đều là sản phẩm của sự sáng tạo riêng của gia chủ.

Thiết kế khu vực tiện ích của Sunshine Crystal River

Khu vực tiện ích và cảnh quan của Sunshine Crystal River cũng được vô cùng chú trọng bởi chủ đầu tư, do được thiết kế bởi đơn vị vô cùng uy tín của nước ngoài. Tại đây hiện hữu vườn cảnh quan và vườn dạo bộ với không gian xanh vô cùng thân thiện và thư giãn. Cư dân khi muốn tránh khỏi những ồn ào khói bụi của thành phố hoàn toàn có thể đến đây để thư giãn, để đắm chìm vào trong một không gian tách biệt hoàn toàn.

Tiện ích đáng chú ý của Sunshine Crystal River chính là hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối 3 tòa nhà của sản phẩm Sky Villa. Tiện ích bể bơi này hướng ra khu vực thiên nhiên rộng, thoáng của khu đô thị Ciputra, mang đến một cảnh quan hoàn hảo dành cho cư dân khi thư giãn tại đây. Khu vực trung tâm thương mại cũng được bố trí dàn trải, mang đến rất nhiều không gian giải trí và thư giãn dành cho quý khách.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án, quý khách xin vui lòng tìm hiểu tại: https://duansunshine.com.vn/sunshine-crystal-river/