Sunshine Venicia – Dự án cao cấp hướng trọn view sông Sài Gòn

Sunshine Venicia, một dự án căn hộ chung cư hạng sang tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm bất động sản mới thuộc dòng cao cấp của Tập đoàn Sunshine – một trong những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Dự tính Sunshine Venicia sẽ được tung ra thị trường vào tháng Tư. Sunshine Venicia có thiết kế mở, tất cả các căn hộ đều sáng thoáng. Rất nhiều căn hộ có tầm view xuất sắc ra sông Sài Gòn.

Nằm tại Bình An, Sunshine Venicia tiếp giáp với Thành phố Mới Thủ Thiêm nổi tiếng với những khu biệt thự cao cấp và là địa điểm lý tưởng để phát triển bất động sản cao cấp tại Sài Gòn. Đây cũng là thị trấn tỷ phú tỷ đô với những biệt thự trị giá hàng triệu đô nằm giữa những ngàn cây xanh và những con đường nội bộ thoáng mát.

Sunshine Venicia

Từ 2018 đến nay, Phường Bình An trở thành lựa chọn hàng đầu của giới siêu giàu và cộng đồng doanh nhân thành đạt. Lý do bởi môi trường sống trong lành, thanh bình và lãng mạn gần sông Sài Gòn thơ mộng. Dự án còn đối diện với tòa nhà mang tính biểu tượng Landmark 81 và Vinhomes Central Park. Mật độ dân cư ở đây cũng ít hơn so với quận 1. Ở TP Hồ Chí Minh, không có quá nhiều dự án hạng siêu sang. Sự khan hiếm của mặt hàng là một trong những yếu tố làm nổi bật tính độc quyền của dự án.

Dự án Sunshine Venicia cung cấp 245 căn hộ cao cấp và sky villa. Ngoài ra, do các căn hộ giá trị cao, chủ sở hữu là những người giàu có. Điều này đảm bảo rằng cộng đồng cư dân của Sunshine Venicia có dân trí cao.

Là dự án cao cấp và landmark mới tại thành phố lớn nhất phía Nam, Sunshine Venicia mang thiết kế độc đáo và khác biệt. Hoa huệ – một loài hoa biểu tượng của Ý sẽ là cảm hứng để các nhà thiết kế tạo ra các căn hộ. Theo đó, nhụy hoa là khu vực sinh hoạt chung và mỗi cánh hoa là một phòng chức năng. Với thiết kế này, tất cả các phòng chức năng là những hòn đảo riêng biệt giữa những khu vườn thơ mộng và yên bình.

Thay vì sử dụng các ban công bê tông cứng nhắc và đơn giản, Sunshine Venicia được áp dụng loại ban công có thiết kế giống như những con đường uốn lượn rải rác với những vườn hoa tuyệt vời, với các phòng trưng bày ảnh ở hai bên. Cho đến bay gờ chưa có dự án bất động sản nào khác trong thành phố có thiết kế ban công độc đáo như vậy.

Sunshine Venicia thu thiem

Chưa dừng lại ở đó, các kiến ​​trúc sư của Sunshine Venicia đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho cư dân của nó. Có thể nhìn thấy rõ ràng qua thiết kế, mỗi căn hộ được kết nối và tách biệt khỏi khu vườn nhỏ bằng những lỗi đi riêng. Thiết kế này khác xa so với các thiết kế biệt thự nhà liền kề thông thường ở Sài Gòn.

Mới chỉ tượng qua cũng thấy với thiết kế độc đáo như vậy, mỗi căn hộ ba phòng ngủ tại Sunshine Venicia có hơn ba khu vườn, quá ấn tượng trong phân khúc cao cấp trong thành phố. Mật độ căn hộ trên từng sàn là rất thấp ở Sunshine Venicia. Chỉ 2 căn hộ mỗi tầng và có thang máy riêng. 

Về thiết kế của Sunshune Venicia, Ông Harry Nguyễn, giám đốc công ty Hanoi Real Estate cho biết: Đây là thiết kế xuất sắc nhất ở Đông Nam Á, chưa một chủ đầu tư nào ở Việt Nam từng tạo ra một kiệt tác như thế này.

Bên cạnh kiến trúc khác biệt, Sunshine Venicia mang phong hướng thiết kế kiểu Ý tuyệt đẹp, từ những vườn nho màu sắc, những vườn hoa huệ rực rỡ, và đài phun nước theo phong cách Phục hưng cho đến những con hẻm nhỏ uốn lượn, duyên dáng được trang trí với bệ hoa hồng. Các dự án khác của chủ đầu tư Sunshine Group: Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Golden River, Sunshine Crystal River,…