Sunshine Riverside Tây Hồ mở bán chính thức 6/11/2016

Là một tron những dự án nổi bật nhất thị trường năm 2016, Sunshine Riverside Tây Hồ đang ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng giới đầu tư và khách hàng của dự án. Với những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, chuỗi tiện ích 5 sao cùng thiết kế ấn tượng Sunshine Riverside xứng đáng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây. Mới đây, thời điểm dự án đang làm xôn xao cộng đồng đầu tư BĐS thì Chủ đầu tư Sunshine Group đã chính thức công bố ngày mở bán chính thức ngày 6/11/2016.


MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ

ornament-partners

♦ Thời gian : 8h30 Chủ nhật, ngày 6 tháng 11 năm 2016

♦ Địa điểm: tầng 43 tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Sức nóng của sự kiện đang lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Qúy khách hàng quan tâm tới dự án Sunshine Tây Hồ đang đặc biệt chú ý đến sự kiện này mở bán lần đầu tiên mở bán dự án này. Theo đó, tại sự kiện mở bán lần này những khách hàng tham dự sẽ nhận:

  • Chính sách bán hàng cực hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ Sunshine Riverside từ chủ đầu tư Sunshine Group
  • Qùa tặng hấp dẫn cho khách đến tham dự chương trình
  • Thông tin đầy đủ – chính thức của CĐT về vị trí dự án, hạ tầng, chính sách bán hàng và chuỗi tiện ích
  • Giao lưu, gặp gỡ những khách hàng có cùng mối quan tâm về dự án

Sunshine Riverside Tây Hồ là một dự án sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt như:

banner-sunshine-riverside-2

Vị trí địa lý đắc địa: Dự án Sunshine Riverside sở hữu vị trí tại mảnh đất Phú Thượng thuộc quận Tây Hồ thành phố Hà Nội, mảnh đất tràn đầy vượng khí mang đến bình an cho gia chủ. Dự án nằm trên khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi, kết nối với các trục đường chính cùng nhiều khu vực vui chơi giải trí lớn của thành phố Hà Nội.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp: các trường học trung tâm giáo dục đẳng cấp quốc tế, tổ hợp các trung tâm thương mại lớn, gần nhiều ngân hàng, khu vui chơi giải trí ,…điều này mang đến cho mỗi cư dân những dịch vụ và tiện ích hiện đại trong cuộc sống.

Hạ tầng đẳng cấp tại Sunshine Riverside: Tựa như góc phố châu Âu thu nhỏ trong lòng Hà Nội, dự án Sunshine Riverside Tây Hồ gồm 2 loại hình xây dựng: căn hộ chung cư và nhà phố thương mại. Đây là những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao đang được khách hàng ưu chuộng trong thời gian trở lại đây.

Với những lợi thế kể trên, sức hút mang tên Sunshine Riverside Tây Hồ chắc chắn sẽ còn lan tỏa trên thị trường BĐS trong thời gian sắp tới.