Sunshine Riverside: Dự án “Khủng” phía Tây Hà Nội

Sunshine Riverside Tây Hồ hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thủ đô với những căn hộ đẳng cấp và sang trọng hàng đầu tại Việt Nam giai đoạn hiện nay. Sunshine Tây Hồ là dự án nổi bật nhất thị trường ở thời điểm hiện tại, dự án hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng và những nhà đầu tư.

Hệ thống căn hộ trong khu chung cư Sunshine Tây Hồ

ss-sitebar

Sunshine Tây Hồ đang là tâm điểm được nhiều người đón chờ, bởi đây là công trình đặc săc nổi bật từ khung cảnh thiên nhiên bên ngoài đến những tiện ích hiện đại bên trong được thể hiện qua từng căn hộ. Căn hộ Sunshine Tây Hồ được tập đoàn Sunshine Group đầu tư từ A – Z một cách tâm huyết nhất mong muốn mang đến những sản phẩm hoàn mỹ nhất để phục vụ khách hàng. Phương châm khách hàng là thượng đế đặt lên hàng đầu gửi gắm qua công trình chung cư Sunshine Tây Hồ.

Thiết kế căn hộ Sunshine Tây Hồ – điều quan trọng quyết định nên giá trị của dự án được thể hiện qua:

  • Sản phẩm hội tụ nhiều tài năng kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam cùng với các đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng tham gia, chung tay góp sức tạo nên một kiệt tác về chung cư với những căn hộ đẳng cấp, sang trọng.
  • Căn hộ Sunshine Tây Hồ thiết kế với nhiều diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Từ gia đình trẻ đến gia đình nhiều thế hệ đều có thể sinh sống trong căn hộ của chung cư Sunshine, khách hàng thoải mái lựa chọn căn hộ có diện tích phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình.
  • Thiết kế căn hộ gồm hệ thống các phòng trong mỗi căn hộ gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, khu ban công. Các phòng đều đầy đủ tiện nghi.

Mỗi căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ được thiết kế một cách tỉ mỉ từng chi tiết đến các góc cạnh từ trong ra ngoài, tạo nên một khối chung cư kiên cố đứng vững trãi giữa chung tâm Thành phố Hà Nội, vây quanh cùng bao dự án nổi tiếng càng tạo nên tầm nhìn xa trong tương lai. Bên trong được thiết kế tinh tế từ góc phòng đến nội thất hiện đại, bố trí khoa học và mang tình thẩm mỹ cao.’

Một góc phòng của căn hộ Sunshine Tây Hồ được thiết kế một cách chu đáo và bắt mắt

can-ho-sunshine-garden

Nhờ cách thiết kế hoàn mỹ của những bàn tay tài ba đã cho ra đời một dòng sản phẩm mang tên Sunshine Tây Hồ – không gian sống lí tưởng. Dự án Sunshine Tây Hồ  chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng khó có thể thể bỏ qua. Những căn hộ cao cấp nơi đây được ví như không gian “ vàng” cho cuộc sống, được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ đến không gian rộng lớn. Đồng thời, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được sống và trải nghiệm rất nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp sánh tầm quốc tế.

Sunshine Riverside Tây Hồ một sản phẩm một niềm tin mà tập đoàn Sunshine Group mang đến cho khách hàng, với mong muốn mang đến một cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày cho gia chủ.