Sunshine Riverside – dự án chiều lòng số đông

Nằm trong tầm ngắm của những nhà đầu tư am hiểu sâu sắc thị trường, dự án Sunshine Riverside hội tụ nhiều lợi thế nổi bật về vị trí, chuỗi tiện ích nổi bật cùng thiết kế tinh tế. Có lễ vậy mà ngay từ khi mới công bố, Sunshine Riverside được xem là dự án chiều lòng được sống đông khách hàng.

Lợi thế vị trí nổi bật của Sunshine Riverside

sunshine-riverside-sitebar

Dự án Sunshine Riverside nằm ngay ở chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng. Các chuyên gia nhận định đây là thế đất “long chầu hổ phục” của Thăng Long xưa được kiến tạo bởi hai mạch núi chính.

  • Cách công viên nước Hồ Tây: 1 km
  • Cách công viên Hòa Bình: 4 km
  • Cách bệnh viện E: 7km
  • Cách sân bay Nội Bài: 18 km
  • Cách thung lũng hoa: 1,5 km
  • Cách chợ Bưởi: 4km

Vị trí Sunshine Riverside có thể coi là tâm điểm của khu vực “Đầu rồng” tạo nên tầm nhìn không hạn chế ra Hồ Tây, sông Hồng và cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu và được thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực này, cũng như các điều kiện môi trường sinh thái thoáng đãng và trong lành.

Hệ thống hạ tầng hoàn thiện tại Sunshine Riverside

duong-di-bo

Chủ đầu tư tập đoàn Sunshine đã kiến tạo nơi đây thành một quần thể sống hiện đại với quần thể những tiện ích cao cấp như: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng thiết kế ngoài các căn hộ, địa chỉ tập Fitness, Spa, cafe ngoài trời với các trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, chiếm trọn tầng 3 của 3 tòa tháp được kết nối thông nhau…

Đặc biệt hơn, khu đô thị còn nằm rất gần các trường học công lập nổi tiếng như: ĐH Nội Vụ, ĐH Thương Mại, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia, Trường quốc tế Liên hợp quốc UNIS, Trường Hanoi Academy … nên con cái cư dân rất dễ dàng di chuyển đến các trụ sở giáo dục uy tín trên Hà Nội.

Với những tiện ích đẳng cấp bậc nhất, rõ ràng cư dân các căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn đúng nghĩa của một cuộc sống năng động, hiện đại. Chỉ nhờ 2 yếu tố cốt cõi vị trí và hạ tầng hiện đại cũng đủ khiến nhiều khách hàng phải say lòng vì dự án Sunshine Riverside Tây Hồ. Thông tin về dự án liên tục được chúng tôi cập nhật trên website, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi tại website. Trân trọng.