Sunshine Riverside – Cái tên để lại nhiều dấu ấn nhất năm 2016

Là dự án đánh dấu bước ngoặt của tập đoàn Sunshinegroup, Sunshine Riverside Tây Hồ là một trong những dự án nổi bật nhất 2016. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một dự án BĐS.

Vị trí đắc địa của Sunshine Riverside

feature

Sunshine Riverside Tây Hồ lựa chọn vị trí đắc địa bậc nhất bên Hồ Tây thơ mộng. Với một hạ tầng giao thông đồng bộ, cư dân tại khu dự án có thể dễ dàng di chuyển vào các khu trung tâm thành phố cũng như những khu vực lân cận, các tỉnh ngoại thành, cụ thể:

  • Kết nối nhanh chóng với sân bay quốc tế Nội Bài chỉ trong chưa đầy 15 phút.
  • Kết nối đến những tuyến đường huyết mạch và những đường lớn như Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, Đường Bưởi…
  • Nằm gần tại khu vực trung tâm với đầy đủ các tiện ích như: Trường học, bệnh viện, hệ thế mua sắm, siêu thị, trung tâm giải trí…

Với những lợi thế về cả giao thông, môi trường sống, cộng đồng cư dân cùng với các yếu tố phong thủy, có lẽ hiếm có dự án nào có thể sở hữu vị trí đẹp như dự án Sunshine Tây Hồ.

Chuỗi hạ tầng đẳng cấp bậc nhất tại Sunshine Tây Hồ

phoi-canh-sunshine-riverside-tay-ho

Được đánh giá là một trong những dự án có quy mô “Khủng” nhất tại khu vực ven Hồ Tây, dự án Sunshine Riverside có 932 căn hộ cao cấp với chiều cao từ 31 đến 34 tầng. Môkhép kín với diện tích từ 65 -122m2 được đặt từ tầng 7 đến tầng 40, đảm bảo không gian sống và sinh hoạt riêng tư của các gia đình.

Mong muốn kiến tạo một cuộc sống tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường cũng như một không gian sống hoàn hảo cho các cư dân, Sunshine Group đã dành hơn 50% diện tích khu dự án để xây dựng sân chơi trẻ em, khu đi bộ, vườn tập dưỡng sinh, công viên cây xanh, sân chạy bộ…

Hãy cùng tận hưởng một cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên cùng với khu đô thị Sunshine Riverside Tây Hồ.