Sunshine Quận 4 có làm nên khác biệt khi đến sau

Nhiều khách hàng cho rằng thị trường bất động sản nhà ở thành phố Hồ Chí Minh đã được các “ông lớn” chiếm trọn những vị trí đắc địa, với những dự án đô thị lớn, vì vậy, Sunshine Quận 4 đến sau sẽ khó có thể tạo nên điểm nhấn trên thị trường. Tuy nhiên, một đặc điểm của thị trường bất động sản cao cấp, chính là những biến động phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và của chính sách phát triển từ chính quyền.

Vì vậy, không quan trọng đến trước hay đến sau, quan trọng chính là chiến lược, tầm nhìn và sự nắm bắt cơ hội, và chủ đầu tư Sunshine Group đã làm được với dự án của mình, vẫn sở hữu một dự án đắc địa ngay cạnh trung tâm thành phố, khu vực có cơ sở hạ tầng vô cùng tốt, lại thỏa mãn được yêu cầu về một chốn an cư đẳng cấp, yên tĩnh, trong lành xong thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng thượng lưu.

Vị trí thỏa mãn nhu cầu kết nối giao thông

Vị trí thỏa mãn nhu cầu kết nối giao thông

Vị trí thỏa mãn nhu cầu kết nối giao thông

Tọa lạc ngay trên mặt đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Sunshine Quận 4 đang thực sự thỏa mãn được nhu cầu kết nối giao thông của cư dân tương lai, khi sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, với những kết nối nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đây được gọi là tuyến đường sát nách trung tâm thành phố, nằm ngay cạnh quận 1, vì vậy, tạo nên một mạng lưới giao thông cực kỳ tốt. Với những khách hàng bận rộn, thường xuyên phải đi công tác, gặp gỡ khách hàng thì vị trí mà dự án sở hữu mang đến những thuận tiện rất lớn.

Quận 4 là một khu vực sầm uất, phát triển mạnh về kinh tế, được chính quyền đầu tư về cơ sở hạ tầng, giao thông. Vì vậy, vị trí dự án Sunshine Quận 4 mang đến một kết nối giao thông tốt nhất, tới những trục đường huyết mạch của thành phố, hoặc đến những khu vực ngoại thành, kết nối đến những tỉnh lân cận. Trong tương lai, tuyến đường Tôn Thất Thuyết sẽ được chính quyền mở rộng phát triển mặt đường. Đồng thời cầu Thủ Thiêm 3, 4 sắp được triển khai, sẽ mang đến những kết nối nhanh chóng hơn tới các tuyến đường, tại những khu vực quận lân cận.

Sunshine Quận 4 thỏa mãn mong ước sống trong lành giữa thành phố

Sunshine Quận 4 thỏa mãn mong ước sống trong lành giữa thành phố

Sunshine Quận 4 thỏa mãn mong ước sống trong lành giữa thành phố

Giới thượng lưu Sài Gòn luôn mong muốn có được một cuộc sống trong lành, bình yên. Đặc biệt, khi tình trạng ô nhiễm môi trường tại Việt Nam ngày càng gia tăng, những thành phố lớn luôn đông đúc, chật chội, chen lấn khiến người giàu cũng không còn hứng thú, vì vậy, nhu cầu sống tại các vùng ngoại ô trở thành trào lưu sống thời, những ngôi biệt thự khang trang, sân vườn rộng rãi tại các vùng ngoài ô chưa bao giờ nhiều đến thế. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất chính là việc đi lại, giao thông không thuận tiện khiến việc di chuyển thường xuyên gặp khó khăn. Chưa kể vào giờ cao điểm Sài Gòn thường xuyên ùn tắc.

Một mong ước lớn của khách hàng thượng lưu chính là cuộc sống trong lành, bình yên như những chốn thôn quê, song vẫn có thể thuận tiện trong việc di chuyển, chính vì vậy, Sunshine Quận 4 ra đời, đáp ứng những mong mỏi về một cuộc sống an cư dành cho giới nhà giàu, tạo nên những khác biệt trong việc tận hưởng. Tầm view 3 mặt sông lớn của dự án chính là minh chứng đầu tiên, thể hiện sự chắc chắn về những cam kết mà chủ đầu tư sẽ đem lại.

Chắc chắn, sẽ là chốn an cư không kém cạnh bất cứ khu Resort 5 sao nào, yên tĩnh, trong lành nhưng vẫn mang đậm dấu ấn của khu đô thị dành cho giới thượng lưu. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html