Sunshine Crystal River và đẳng cấp sống sang đích thực

Trước một thị trường bị bão hòa bởi hàng loạt những dự án bất động sản chất lượng chưa thực sự ấn tượng, giới tinh hoa và thượng lưu Hà Nội đặt ra nhu cầu lớn về phân khúc bất động sản cao cấp, và dự án Sunshine Crystal River nằm trong khu đô thị Ciputra với hàng loạt những tiện ích hàng đầu và tiềm năng phát triển giá trị sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Nơi đây với sự đầu tư trọng điểm và tiềm lực tài chính khổng lồ chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách một không gian sống tuyệt vời với trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa tầng không.

Đẳng cấp sống sang thể hiện qua sản phẩm Sky Villa Crystal River

Khi xem xét bất cứ một dự án nào, khách hàng của thị trường bất động sản dường như đang bị giới hạn bởi loại hình lựa chọn, tất cả chỉ quanh quẩn với những căn chung cư chưa thực sự nổi bật. Nhưng đến với dự án Sunshine Crystal River, chủ đầu tư đã giới thiệu cho quý khách một loại hình sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội: Sky Villa. Đúng như cái tên của nó, các căn biệt thự trên không này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các sản phẩm mặt đất và các sản phẩm tầm cao, khiến cho không gian sống của bạn không chỉ hưởng được sự thoáng đạt của không gian trên cao mà còn có được sắc xanh của vườn tược, vốn là một điều rất khó tìm ở các dự án chung cư tại Ciputra.

Phối cảnh dự án Sunshine Crystal River

Phối cảnh dự án Sunshine Crystal River

Các căn biệt thự trên không tại dự án luôn được cung cấp một loạt những dịch vụ hàng đầu và đẳng cấp số một, tiêu biểu là bể bơi liên hoàn dành cho sinh hoạt cộng đồng, bể bơi bốn mùa riêng tư trong mỗi căn biệt thự, đại siêu thị Sunshine, trung tâm thương mại khối đế… Tất cả những điều này góp phần tạo nên một Sunshine Crystal River Ciputra sang trọng số một, hoàn toàn có thể sánh vai với một loạt các dự án nghỉ dưỡng khác, đem đến cho quý khách phút giây thư giãn số một sau ngày dài mệt mỏi.

Sự khác biệt trong từng chi tiết tại dự án Sunshine Crystal River

Có thể nói, vị trí đắc địa hay sản phẩm chất lượng chính là “chìa khóa vàng” thu hút khách hàng ở các dự án bất động sản nhưng điều thực sự níu chân cư dân chính là loạt tiện ích vùng với an ninh và thiết kế căn hộ. Khi nhắc đến tiện ích, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ của cuộc sống tại đây. Các tiện ích được chính chủ đầu tư Sunshine chọn lọc và kiểm tra, đánh giá, qua đó luôn cung cấp cho quý khách những trải nghiệm chất lượng nhất. Từng nhu cầu, từ nhỏ nhất đến quan trọng nhất đều được chủ đâu tư chú ý, điều này thể hiện qua dịch vụ shipper nội khu, dịch vụ giúp việc theo giờ, dịch vụ lái xe theo giờ… Đội ngũ phục vụ cũng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất, cung cấp mọi loại hình dịch vụ cho cư dân.

Thiết kế Sunshine Crystal River cũng được giới chuyên gia đánh giá là độc đáo số một Hà Nội. Bên cạnh tư vấn thiết kế từ đơn vị hàng đầu thế giới, khách hàng hoàn toàn có thể tự đưa ra những thiết kế của riêng mình, qua đó thông qua đơn vị thiết kế để có được không gian sống độc bản, chỉ của riêng mình và thể hiện đẳng cấp số một.

nội thất Sky Villa Sunshine Crystal River

Bên trong căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River

Bên cạnh những yếu tố trên, một yếu tố không kém phần quan trọng khác chính là an ninh của tòa nhà. Biết rõ được điều này, chủ đầu tư Sunshine Group đã tích hợp công nghệ 4.0 – vốn là thế mạnh của tập đoàn vào trong hệ thống an ninh và thang máy của dự án, qua đó khi muốn đến bất cứ tầng nào, quý khách sẽ được nhận diện khuôn mặt và được đưa đến đúng tầng của mình. Có thể nói, đây chính là một bước tiến vượt bậc trong việc đảm bảo an ninh của một dự án bất động sản.

Với những đặc điểm hội tụ trên, dự án Sunshine Crystal River tại Ciputra chính là dự án tiếp theo nhận được nhiều sự chú ý của giới tinh hoa và thượng lưu của thủ đô. Quý khách xem thêm thông tin chi tiết dự án tại: http://duansunshine.com.vn/sunshine-crystal-river/