Sunshine Crystal River tiếp tục ra mắt sản phẩm thời thượng

Trước sự thiếu hụt nguồn cung bất động sản trong phân khúc nhà ở tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực nội đô sầm uất, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho ra mắt dự án Sunshine Crystal River để thỏa lòng mong ước được sở hữu một nơi an cư thời thượng số một của giới tinh anh Hà Nội. Dự án này đã ra hàng đối với loạt các căn Duplex và tới đây sẽ là các căn biệt thự trên không chất lượng hoàn hảo (hay còn gọi là Sky Villa), hứa hẹn đem lại không chỉ là cơ hội sở hữu chốn an cư lý tưởng mà còn là tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Duplex và Sky Villa Sunshine Crystal River có gì nổi bật so với dự án khác?

Khi chuẩn bị ra mắt, chủ đầu tư Sunshine Group đã gây sốc thị trường với mức giá khá cao của dự án nhưng thực sự, với những yếu tố mà sản phẩm có thể mang lại cho chủ sở hữu, đây được đánh giá là mức giá khá “hời” dành cho khách hàng. Điểm đầu tiên khiến cho sản phẩm Duplex và Sky Villa tại dự án luôn được săn đón chính là sự đắc địa trong vị trí tọa lạc của dự án: Bên bờ dòng sông Hồng vượng khí. Khi sinh sống tại nơi đây, khách hàng không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp tươi đẹp và thanh mát của khung cảnh bao trọn dòng sông thơ mộng mà còn có được cơ hội được tận hưởng hàng loạt những dịch vụ đẳng cấp nhất có thể có ở bất cứ dự án nào.

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River

Điều khiến cho các sản phẩm Duplex và Sky Villa của dự án này nổi bật so với các dự án khác chính là sự giới hạn của sản phẩm. Số lượng của các căn hộ tại đây rất ít, để từ đó chủ đầu tư có thể tập trung phát triển và trau chuốt trong từng chi tiết. Dự án này cũng rất độc đáo vì chỉ phát triển các loại hình cấp cao, tất cả đều là sản phẩm có hai tầng và khoảng cách sàn – trần lớn. Tại đây, gia chủ có thể hoàn toàn hưởng thụ những vẻ đẹp của thiên nhiên như ánh sáng tự nhiên và gió trời, thêm vào đó là khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài.

Cơ hội gì khi sở hữu sản phẩm tại Sunshine Crystal River?

Có thể nói, cơ hội sinh lời và tăng giá sản phẩm tại dự án Sunshine Crystal River có được phần nhiều là nhờ vị trí đắc địa bên Sông Hồng, mặt đường Võ Chí Công và bên trong khu đô thị Ciputra. Đây là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội và mảnh đất “của để dành” của khu đô thị này đã về tay tập đoàn Sunshine để kiến tạo nên siêu phẩm Sunshine Crystal River này. Theo như chỉ đạo của thành phố Hà Nội, khu vực này trong thời gian tới đây sẽ là điểm đến của nhiều đại sứ quán , khu văn phòng và cơ quan hành chính khi những nơi này được dịch chuyển khỏi trung tâm thành phố. Theo quy hoạch này, đây sẽ nơi tập trung mới của những tinh anh của Hà Nội với nhiều người nước ngoài, khiến cho nhu cầu sở hữu và cho thuê những sản phẩm tại khu vực này tăng lên. Tệp khách hàng này sẽ không chỉ yêu cầu một chỗ ở tầm thường mà sẽ muốn có chất lượng nhà tốt hơn hẳn, và có lẽ chỉ có Sunshine Crystal River mới đáp ứng được nhu cầu của những vị khách khó tính này.

Sunshine Crystal River

Biệt thự thấp tầng Sunshine Crystal River

Sản phẩm biệt thự thấp tầng Sunshine Crystal River lúc này cũng có giá trị rất lớn vì có thể sử dụng được như mặt bằng để kinh doanh vì tại trong khu đô thị Ciputra, những sản phẩm có thể cung cấp dịch vụ sang trọng như thế này là rất hiếm. Không chỉ có thể dùng được như nhà ở, đây cũng là một kênh kinh doanh vô cùng tiềm năng, có thể tận dụng được lượng khách ngày một tăng trong khu vực này.

Với những yếu tố vô cùng thuận lợi trên, Sunshine Crystal River và sản phẩm đã tạo nên một điểm đến an cư vô cùng hứa hẹn.