Sunshine Crystal River đem lại sản phẩm nào cho giới thượng lưu?

Sunshine Crystal River là sản phẩm sắp tới của chủ đầu tư Sunshine Group nằm bên bờ sông Hồng thanh lịch mà lặng lẽ, hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống thượng lưu xa hoa số một dành cho quý khách. Đến với dự án, quý khách sẽ được sống trong một không gian đẳng cấp, cụ thể là với ba sản phẩm Duplex, Sky Villa và Sản phẩm thấp tầng.

Duplex Sunshine Crystal River: không gian sinh sống khác biệt

Hiện tại Sunshine Crystal River có 498 căn Duplex, nằm trong lô CT1 thuộc khu đô thị Ciputra. Với thiết kế ấn tượng của loại hình Duplex trước đây, chắc chắn sản phẩm này sẽ mở ra một cái nhìn hoàn toàn mới của quý khách đối với quang cảnh bên ngoài. Không còn bị gói gọn trong những căn nhà trần thấp khiến không gian sinh sống bí bách, khó chịu, các căn Duplex tại Sunshine Crystal River sẽ là chìa khóa đến với một khoảng trời mới, nơi có sông Hồng thơ mộng và cảnh quan vườn đào nên thơ, tất cả tạo nên một tầm view không chỉ có giá trị về vật chất mà còn về tinh thần.

Sunshine-Crystal-River-Tiện-íchSunshine-Crystal-River-Tiện-ích

Chính khoảng không thoáng đãng trong mỗi căn Duplex chính là thứ khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Những căn hộ này còn được tăng giá trị hơn nữa khi sở hữu nội thất nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với những nhãn hàng được chính chủ đầu tư Sunshine chọn ra. Ngay đối với những căn Duplex ở các tầng thấp hơn cũng đã thể hiện rõ đẳng cấp của gia chủ nhờ chiều cao và không gian sinh sống hiện đại được tích hoạt công nghệ 4.0 đến từ Sunshine Group.

Sky Villa Sunshine Crystal River: định nghĩa lại khái niệm biệt thự trên không

Sky Villa hay còn gọi là biệt thự trên cao không phải là sản phẩm mới trên thế giới nhưng lại xuất hiện lần đầu tại Hà Nội, mang đến những tò mò không ít về loại hình đắt đỏ này. Nhìn chung, đây là những căn biệt thự nằm trong các tòa nhà chung cư, có thiết kế từ một đến hai tầng (tùy chủ đầu tư). Điểm đặc biệt những căn hộ này là không gian riêng tư hoàn toàn với sân vườn và bể bơi riêng, giúp cho chủ nhân có không gian thư giãn của riêng mình.

sunshine-crystal-river

Nét thiết kế tại Sky Villa cũng là điểm làm nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác. Không hề bị giới hạn bởi thiết kế thông thường và nhân bản của Chủ đầu tư, quý khách đến với SKy Villa Sunshine Crystal River có thể tạo nên không gian sinh sống của riêng mình với thiết kế độc bản đến từ chính quý khách và có sự tư vấn tận tình của đơn vị thiết kế được thuê bởi Chủ đầu tư.

Shophouse tại dự án mang lại tiềm năng kinh doanh số một

Shophouse cũng là loại hình không hề mới trong giới bất động sản Hà Nội nhưng lại được coi là “hàng hiếm” trong khu độ thị Ciputra. Với hàng nghìn cư dân và tới đây sẽ có thêm rất nhiều cư dân nữa cho sự dịch chuyển của giới nhà đất, các địa điểm kinh doanh dịch vụ, hàng quán sẽ là nơi vô cùng đắt khách, dẫn đến một “cơn khát” đối với các sản phẩm có thể dùng kinh doanh được trong đó có Shophouse. Cộng thêm uy tín của chủ đầu tư và vị trí đắc địa gần mặt đường của các căn shophouse này, nhà đầu tư chắc chắn sẽ có được lợi nhuận khổng lồ từ việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại.

Các sản phẩm của Sunshine Crystal River chính là tinh hoa xuất sắc nhất, không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến đầu tư số một. Để biết thêm thông tin về các dự án Sunshine, quý khách đăng ký và theo dõi tại: http://duansunshine.com.vn/