Sunshine Crystal River – Điểm sáng bất động sản Hà Nội

Nổi bật trên thị trường bất động sản hiện nay là hàng loạt những dự án nhà đất vô cùng đắt giá, và đứng hàng đầu về vị trí, tiện ích cũng như giá trị của sản phẩm trong những dự án đó chính là dự án Sunshine Crystal River đến từ chủ đầu tư Sunshine vô cùng nổi tiếng. Với tiềm lực của chủ đầu tư này, dự án Sunshine Crystal River hoàn toàn có cơ sở để trở thành dự án đắt giá số một thị trường và được săn đón bậc nhất.

Chủ đầu tư Sunshine Crystal River là ai?

Dự án Sunshine Crystal River được mang đến cho thị trường vô cùng phát triển tại Hà Nội vào thời điểm “vàng” này bởi ông lớn trong ngành bất động sản là Sunshine Group. Từ lâu, tập đoàn này đã vô cùng nổi danh trong giới khách hàng hạng sang và giới chuyên gia với hàng loạt những dự án khổng lồ, nắm giữ vị trí đắc địa số một thị trường. Một trong những dự án tiêu biểu đến từ chủ đầu tư này chính là dự án Sunshine Center Phạm Hùng, hay như dự án Sunshine Riverside đẳng cấp ở khu vực Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ.

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River

Ngoài ra, chủ đầu tư này còn mở rộng thị trường hoạt động của mình ở lĩnh vực mới và địa bàn mới. Nếu trước kia, Sunshine Group chỉ tập trung phát triển tại khu vực thành phố Hà Nội thì giờ đây đã mở rộng hoạt động ra các khu vực mới (như ở Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh) hay các sản phẩm khác (bất động sản nghỉ dưỡng)…

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính của mình, Sunshine Group có định hướng tạo nên những dự án và sản phẩm cao cấp nhất, dành cho khách hàng là giới tinh anh và thượng lưu của khu vực. Chính nhờ điều này mà thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội ngày càng phát triển, và đỉnh điểm chính là những căn duplex hay biệt thự trên cao của Sunshine Crystal River.

Tiện ích hoàn hảo tại Sunshine Crystal River

Có thể nói, dự án Sunshine Crystal River là một trong số ít những dự án nhận được sự đầu tư vô cùng lớn từ chủ đầu tư về yếu tố tiện ích. Với tiềm lực của mình, Sunshine Group đã mang đến cho dự án này cả một hệ sinh thái tiện ích vô cùng hoàn hảo. Cụ thể, tại đây có hàng loạt những tiện ích thuộc Sunshine như siêu thị, trường liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại, dịch vụ tại khu…

Một điểm sáng nữa của tiện ích Sunshine Crystal River chính là những công nghệ được áp dụng trong chính những sản phẩm tại đây. Cụ thể, điều này có được là nhờ sự đầu tư và tiềm năng của Sunshine Group. Chủ đầu tư này có xuất phát điểm từ công ty công nghệ, chính vì vậy sẽ có thể phát triển những công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay để áp dụng vào không gian sống của dự án.

Sản phẩm hấp dẫn tại dự án

Những sản phẩm của dự án Sunshine Crystal River gồm duplex, biệt thự trên không và biệt thự tại khu vực thấp tầng, trong đó các căn biệt thự trên không nổi bật hoàn toàn, được phân bổ tại 3 tòa nhà khu vực trung tâm của toàn dự án. Cư dân của dự án cũng sẽ được hưởng những tiện ích hoàn hảo và đặc trưng nhất, trong đó có bể bơi liên hoàn liên kết 3 tòa nhà lớn nhất miền Bắc.

Các các Duplex có diện tích nhỏ hơn và không có khu vực sân vườn như sky villa nhưng vẫn giữ trong mình sự sang trọng và thời thượng bậc nhất với hàng loạt những thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Để tìm hiểu thêm về dự án, quý khách tham khảo thêm tại: https://duansunshine.com.vn/sunshine-crystal-river/