Sức hút BĐS phía Bắc với hàng loạt các dự án đỉnh cao 2020

Bất động sản khu vực phía Bắc vẫn đang phát triển vô cùng nhanh với hàng loạt các dự án vô cùng chất lượng và ưu tú, trong đó khu vực Hà Nội xuất hiện nhiều các sản phẩm chưa từng ra mắt trước đây, làm nên sức hút vô cùng lớn đối với khu vực thủ đô này.

Tại đây, các khu đô thị mới được xây lên nhưng không ai có thể phủ nhận chất lượng và vị thế sẵn có của khu đô thị Ciputra với danh hiệu “khu vực đáng sống nhất Hà Nội. Thấu hiểu được điều này, ông lớn trong giới chủ đầu tư Sunshine Group đã cho ra đời nhiều dự án, trong đó tiêu biểu trong thời gian gần đây chính là Sunshine Crystal River và Sunshine Empire. Hai dự án này mang đến những sản phẩm khác nhau nhưng tất cả đều được sở hữu trọn vẹn vẻ sang trọng, thời thượng mà không đâu sánh bằng.

Sunshine Crystal River – hưởng thụ sống sang giữa tầng không

Đến với dự án Sunshine Crystal River tại Ciputra, quý khách được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp hoàng kim và tầm cỡ của 5 tòa nhà khổng lồ, cung cấp nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Tại dự án này, nổi bật nhất trong lòng khách hàng chắc hẳn là các căn Sky Villas – các căn biệt thự trên không lần đầu tiên được xuất hiện trên thị trường Hà Nội. Với các căn biệt thự này, một không gian sống hoàn toàn khác biệt được mở ra trước mắt khách hàng, trong đó mỗi căn sẽ có một thiết kế khác nhau, tất cả đều phụ thuộc vào lựa chọn và phong cách riêng của chủ nhân.

Không gian sân vườn nơi đây cũng được mở rộng, với khoảng trời riêng bao gồm cây cối, bể bơi, đem đến cho cư dân những trải nghiệm “nghỉ dưỡng” ngay trong chính căn hộ của mình, đây cũng chính là điểm khác biệt làm cho sản phẩm Sky Villa Sunshine Crystal River này thực sự nổi bật.

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River Ciputra

Trải nghiệm sống sang giữa tầng không tại nơi đây còn được thể hiện vô cùng rõ tại hệ thống tiện ích tại nơi đây. Bên cạnh hàng loạt những dịch vụ như trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, siêu thị luôn sầm uất và chất lượng nhất, nơi đây còn được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp có tại khu đô thị Ciputra. Tất cả những tiện ích kể trên đều được cung cấp để người dân sinh sống tại Sunshine Crystal River được hưởng một cuộc sống trọn vẹn và thuận lợi nhất.

Sunshine Empire trở thành trung tâm tài chính – kinh tế mới

Bên cạnh sự dịch chuyển của hàng loạt các dự án nhà ở lớn như Sunshine Crystal River, Sunshine Riverside, chủ đầu tư còn mang đến một diện mạo mới cho khu vực Ciputra này với sự ra đời của dự án Sunshine Empire. Với quy mô khổng lồ cũng gồm 5 tòa tháp cao tầng, dự án này cung cấp cho thị trường một khách sạn 6 sao đẳng cấp kết hợp với hai khu văn phòng chất lượng cao và 3 tòa nhà với sản phẩm Sunshine Premier.

Tại đây cung cấp các căn hộ khách sạn đẳng cấp và hàng loạt các dịch vụ thích hợp cho công việc và công tác như phòng họp, phòng hội nghị, khán phòng, nhà hàng năm sao, khu trung tâm thương mại. Được biết, với sự ra đời của hàng loạt những dịch vụ đẳng cấp tại khu vực này, một tâm điểm, một khu trung tâm mới được thiết lập, kéo theo sự phát triển của nhiều dự án khu vực xung quanh.

Tiện ích Sunshine Empire

Tiện ích Sunshine Empire

Đặc biệt hơn nữa, dự án Sunshine Empire không chỉ sở hữu các loại hình sản phẩm hút khách mà còn cung cấp một cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Theo số liệu thống kê, Việt Nam đang ngày càng phát triển trong những năm qua với thành tựu là nước đăng cai tổ chức nhiều sự kiện, hội nghị và buổi đàm phán lớn của cả thế giới, cùng với đó là sức hút của tiềm năng kinh tế vô cùng lớn.

Với sự phát triển này, lượng khách thượng lưu đến công tác kết hợp du lịch tại Hà Nội ngày càng cao, tạo tiền đề phát triển cho các sản phẩm Sunshine Premier đang được phát triển. Có thể nói, nếu đầu tư vào đây, quý khách sẽ có cho mình cơ hội đầu tư vô cùng tốt.

Nhờ có hai dự án xuất sắc là Sunshine Crystal River và Sunshine Empire xuất sắc, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân để có được những chốn an cư và cơ hội đầu tư tốt nhất.

Xem thêm tại: https://g.page/sunshinecrystalvn