Đô thị lớn nhất Quận 12 – Picity Thạnh Xuân

Quận 12 là một trong những quận nằm trong khu vực nội thành Sài Gòn, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông cũng hoàn thiện, có những tuyến đường kết nối nhanh đến những quận lớn trong khu vực trung tâm và tỉnh thành lân cận. Chính vì vậy, đây là một trong những khu vực được rất nhiều khách hàng cao cấp yêu thích, lựa chọn sống, bởi không quá ngột ngạt từ áp lực của việc quá đông dân cư như những quận trung tâm, đồng thời vẫn đảm bảo việc đi lại, di chuyển thuận lợi nhất cho khách hàng, nhờ hệ thống giao thông hiện đại.

Chính vì vậy, ngay khi thông tin Picity Thanh Xuan được mở bán, với diện tích lớn nhất, thuộc vị trí trung tâm nhất quận 12 hiện nay, đã khiến rất nhiều khách hàng háo hức, nhiều căn tầng đẹp đã có khách hàng sở hữu, đặt cọc.

Vị trí đắc địa của Picity Thanh Xuan

Vị trí đắc địa của Picity Thanh Xuan

Vị trí đắc địa của Picity Thanh Xuan

Với tốc độ phát triển của thị trường bất động sản nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua, việc cạn kiệt quỹ đất đẹp tại những quận trung tâm thành phố là điều dễ hiểu. Vì vậy, quỹ đất vàng mới trở nên sốt. Việc sở hữu một vị trí đắc địa tại những khu vực nội thành đã là khó, chưa nói đến vấn đề lớn hay bé, nhiều khách hàng đã không còn kỳ vọng quá nhiều vào các dự án cao cấp trung tâm thành phố về một không gian sống xanh như mong đợi, thay vào đó, nhiều khách hàng tìm đến các dự án nhà ở khu vực ngoại thành, với mong muốn được tận hưởng nhiều hơn cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, điều gì cũng có 2 mặt, các dự án ngoại thành thường có giao thông không mấy thuận lợi, đặc biệt vào các giờ cao điểm, việc di chuyển vào trung tâm thành phố vô cùng khó khăn. 

Chính vì vậy, ngay khi Picity Thanh Xuan mở bán, công bố chính thức vị trí đắc địa của mình ngay tại khu vực trung tâm nhất quận 12, lại có một diện tích rộng lên đến 86ha đã khiến rất nhiều khách hàng quan tâm. Với một diện tích như vậy, dự án không chỉ có thể phát triển thành một đô thị thuận lợi về kết nối giao thông cho cư dân tương lai, mà còn đem đến những bất ngờ trong việc thiết kế cảnh quan. Đây mới chính là sự khác biệt, mang đến cho cư dân tương lai sự hài lòng về một cuộc sống xứng tầm, đúng đẳng cấp mà nhiều người đang mong đợi.

Từ vị trí dự án Picity Thanh Xuan, khách hàng chỉ mất vài phút để kết nối tới những tiện ích cộng đồng như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại trong khu vực… Kết nối nhanh nhất đến những quận lân cận như Tân Bình, Vò Gấp… 30 phút kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Picity những bất ngờ cho cư dân tương lai tại dự án 

Picity những bất ngờ cho cư dân tương lai tại dự án

Những bất ngờ cho cư dân tương lai tại dự án 

Chắc chắn rằng, với quỹ diện tích rộng lớn mà dự án đang sở hữu, chủ đầu tư sẽ phát triển để trở thành một khu đô thị lớn nhất bậc nhất khu vực, mang đến cho cư dân tương lai sự hài lòng về cuộc sống, thỏa mãn với sự đẳng cấp mà dự án này đang sở hữu. Đây mới chính là sự khác biệt mà dự án đang muốn hướng tới.

Chủ đầu tư Pi Group luôn biết cách tạo nên những khác biệt cho các dự án của mình, dấu ấn đậm nét về một đô thị sống dành riêng cho cộng đồng thượng lưu. Vì vậy, Picity Thanh Xuan là sản phẩm cần thiết để khẳng định điều này, mang đến cho khách hàng những lựa chọn xứng tâm nhất để trải nghiệm, sở hữu và tận hưởng cùng cả gia đình, thư giãn trong bầu không khí trong lành nhất.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html