Officetel The Lotus Center mở bán căn hộ Officetel đa năng

Tại các nước phát triển trên thế giới, officetel là dòng căn hộ đa năng rất được yêu thích, không chỉ đáp ứng cho khách hàng một không gian sống đầy đủ tiện nghi, còn là một văn phòng cao cấp, diện tích vừa đủ dành cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, startup với những tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp không kém một văn phòng truyền thống nào. Tại Hà Nội, Officetel The Lotus Center là một trong những dự án tiên phong đưa mô hình này đến gần với khách hàng, tạo nên một không gian sử dụng linh hoạt, đa năng, sẽ là lựa chọn phù hợp với những khách hàng quá bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian đi lại hoặc với những nhà đầu tư muốn chắc chắn, an toàn và kiểm soát được sản phẩm đầu tư của mình.

Officetel The Lotus Center căn hộ 2 trong 1 tiện nghi

Với những khách hàng quá bận rộn trong công việc, những khách hàng Starup muốn tìm kiếm một không gian văn phòng vừa đủ, chất lượng tốt, các dịch vụ chuyên nghiệp song có mức giá phù hợp thì Officetel The Lotus Center Ciputra chính là lựa chọn tốt nhất thị trường hiện nay, có thể đem tới một không gian đa năng 2 trong 1, vừa làm căn hộ để sống đầy đủ tiện nghi trong nhà, sử dụng các tiện ích của cư dân cao cấp, đồng thời vẫn làm một văn phòng chuyên nghiệp, có diện tích vừa đủ cho một doanh nghiệp hoạt động từ 5 – 7 người, thậm chí là lớn hơn, tùy theo diện tích khách hàng lựa chọn.

Căn hộ 2 trong 1 Officetel The Lotus Center

Căn hộ 2 trong 1 Officetel The Lotus Center

Tại Officetel The Lotus Center Ciputra, có các tiện ích hiện đại dành riêng cho khối văn phòng như quầy lễ tân, đại sảnh chờ cho khách, thang máy riêng dành cho giới văn phòng, khu vực đặt tên các công ty… chính vì vậy, không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp có tiềm năng, giúp chủ doanh nghiệp tự tin trong việc gặp đối tác, ký kết hợp đồng, mà còn tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống. Chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể sinh sống tại đây và được sử dụng tất cả các tiện ích bên trong dự án, đảm bảo một cuộc sống chất lượng.

Với những người bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian di chuyển, đồng thời tiết kiệm chi phí tài chính cho doanh nghiệp nhưng vẫn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh tại căn hộ, lựa chọn Officetel The Lotus Center là chính xác nhất. Những khác biệt của dòng căn hộ Officetel đã được đảm bảo và chứng minh qua một vài dự án “cháy hàng” tại Hà Nội trước đó. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này chưa có nhiều, vì thế độ “khát” của khách hàng vẫn vô cùng lớn, sẽ là lựa chọn đa năng phù hợp tài chính với rất nhiều khách hàng muốn Startup.

Lựa chọn đầu tư an tâm cho khách hàng

Đầu tư Officetel The Lotus Center là một lựa chọn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với những khách hàng đã có kinh nghiệm đầu tư nhà ở cho thuê có thể thấy rằng, officetel là một sản phẩm nhà ở vô cùng chất lượng khi có thể đa dạng được đối tượng khách hàng, đồng thời vẫn có thể cho thuê với mức giá không hề thấp so với các dự án nhà ở khác. Với những tính năng ưu việt mà dòng căn hộ này đang sở hữu, chắc chắn sẽ là lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng Startup quan tâm.

Đầu tư Officetel vừa giúp khách hàng kiểm soát được lợi nhuận của mình, tự quản lý được sản phẩm, đồng thời có thể hưởng lợi nhuận không hề thấp, lại phù hợp với nguồn tài chính của rất nhiều nhà đầu tư do mức giá sở hữu không hề cao. Hiện nay, mở bán Officetel The Lotus Center Ciputra đang được diễn ra, quý khách hàng có quan tâm đến dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.