Những lý do khách hàng nên sở hữu Aqua City Novaland

Không phải dự án bất động sản nhà ở cao cấp duy nhất được mở bán tại thị trường phía Nam hiện nay, nhưng Aqua City Novaland lại dẫn đầu một xu thế mới, mang đến rất nhiều cơ hội và tiềm năng để đầu tư cho thuê. Chính vì vậy, lý do khiến các chuyên gia đánh giá cao về dự án này chính bởi tiềm năng mà dự án đang sở hữu. Không phải dự án nhà ở nào cũng có thể làm được điều này, có được những cơ hội lớn và sức hút với thị trường đầu tư. Hơn bất kỳ ai, những nhà đầu tư sảnh sỏi đều hiểu rằng, để tìm được một kênh đầu tư có giá trị và tiềm năng tốt như vậy không phải dễ. Những nhà đầu tư có tiền đều có thể sở hữu sản phẩm để đầu tư, kiếm được lợi nhuận, nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng nắm bắt được thời cơ tốt như vậy, sở hữu được một căn hộ để đầu tư cho thuê tại dự án này.

Vị trí đắc địa của dự án Aqua City Novaland

Aqua City Novaland đang tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây chính là vị trí tâm điểm kết nối giữa các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng ngay tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh,. Vì vậy, từ dự án rất dễ dàng, thuận tiện để tiếp cận đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thuộc vùng Đông Nam Bộ.

Trong bán kính 5 phút đi xe, dự án kết nối nhanh đến khu du lịch Suối Tiên, khu công nghệ cao quận 9; khoảng 7 phút đến trung tâm đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh; chưa đến 10 phút đến trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương; 15 phút kết nối đến trung tâm Kinh tế – Tài Chính – Quốc tế Thủ Thiêm, trong khoảng 25 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sân bay quốc tế Long Thành. Chưa đầy 6km là trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Những lý do khách hàng nên sở hữu Aqua City Novaland

Những lý do khách hàng nên sở hữu Aqua City Novaland

Thiết kế khu đô thị sinh thái hoàn hảo

Aqua City Novaland có tổng diện tích lên tới 100ha, tuy nhiên, dự án sở hữu mật độ xây dựng vô cùng thấp, với dòng nhà ở thấp tầng, để đảm bảo mật độ cư dân thấp nhất cho dự án, tạo nên sự thoáng đáng cho cư dân tương lai tận hưởng. Với quy mô lớn và những đầu tư mạnh tay của chủ đầu tư Novaland, dự án mang đến một tiêu chuẩn hoàn hảo cho cuộc sống xanh an lành. Bên cạnh những hàng cây xanh lớn, tán rộng, bãi cỏ xanh rì dành cho những hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời của cư dân, dự án còn có những con sông nhỏ len lỏi khắp các phân khu, hồ điều hòa mang đến hơi mát quanh năm. Đây mới chính là những giá trị mà khách hàng đang cần.

Những khách hàng hiện đại luôn có nhu cầu cao về cuộc sống của mình, với những sự thay đổi và khác biệt cực kỳ lớn trong việc an cư của mình. Vì vậy, Aqua City Novaland được thiết kế để đáp ứng điều này, mang đến một môi trường sống thay đổi có giá trị, thu hút được khách hàng nước ngoài và khách hàng cao cấp.

Tiềm năng cho thuê giá cao

Hiện nay thành phố Biên Hòa đang có tới hơn 20 khu công nghiệp lớn, với 15.000 chuyên gia nước ngoài, hàng trăm nghìn công nhân, chuyên gia trong nước, với nhu cầu thuê nhà để ở, mua nhà để ở vô cùng lớn. Nhưng khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thành phố chưa cao, chỉ hơn 3%, vì vậy, dự án Aqua City Novaland được đánh giá vô cùng tốt, trong việc sở hữu tiềm năng cho thuê nhà ở dài hạn, với mức giá cho thuê không hề thấp.

Những khách hàng đầu tư sành sỏi sẽ thấy được ngay điều này, với xu hướng khu đô thị – Khu công nghiệp sẽ đảm bảo nguồn lợi cho nhà đầu tư hiện nay. Xem thêm thông tin về dự án tại đây https://novaworldvietnam.com.vn/