Những chính sách khi mua chung cư Sunshine Riverside

Sunshine Riverside là một dự án thuộc tập đoàn đầu tư Sunshine Group đã chính thức ra mắt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khách hàng đến với dự án Sunshine Riverside hứa hẹn sẽ nhận được nhiều chính sách khi mua hàng.

Chung cư cao cấp Sunshine Riverside không những mang đến cho khách hàng những căn hộ sang trọng, đẳng cấp, đầy đủ các dịch vụ tiện nghi mà còn có rất nhiều chính sách ưu đãi, chi ân khách hàng khi đến mua sản phẩm.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn

Miễn phí tất cả các dịch vụ quản lí trong vòng 5 năm: mọi khách hàng đến mua căn hộ đều được tặng gói dịch vụ quản lí theo tiêu chuẩn đặt ra trong 5 năm đầu ( không bao gồm các khoản chi phí liên quan đến các dịch vụ như: trông xe, điện nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp, internet,…) có hiệu lực kể từ ngày giao nhận nhà. Bắt đầu từ năm thứ 6 trở đi tiến hành thu mức phí theo thông báo của ban quản lí chung cư Sunshine Riverside.

banner-sunshine-riverside-2

Khách hàng được tặng 1 Voucher học bổng tại trường Mầm non quốc tế của tập đoàn Sunshine Group thời hạn trong vòng 1 năm ( không bao gồm một số khoản đóng góp khác). Học bổng này rất có ích cho con em của quý khách hàng.

  • Tặng 1 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 2 năm khi khách hàng mua căn hộ thuộc dự án
  • Tặng 1 Voucher bể bơi thời hạn trong vòng 5 năm khi khách hàng mua căn hộ Sunshine Riverside sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình khi đi bơi tại bể bơi thuộc khu dịch vụ của dự án ( trừ một số loại dịch vụ khác khách hàng phải chịu phí ).

Ngoài những chương trình khuyến mại nói chung như trên Sunshine Riverside còn được chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt, cũng như những phần quà hấp dẫn khác nhằm cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm.

Chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư Sunshine Group

Khi khách hàng mua căn hộ tại dự án Sunshine Riverside, vay vốn ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định được hỗ trợ vay một khoản lên đến 85% tổng giá trị của căn hộ. Được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà cho gia chủ. Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm tại thời điểm ký hợp đồng mua bán hoặc thanh toán trước từng khoản sẽ nhận được mức chiết khấu lớn. Điều này giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho khách hàng.

sunshine-riverside-sitebar

Mở bán dự án Sunshine Riverisde Tây Hồ đã chính thức ra mắt, vì vậy khách hàng hãy nhân cơ hội khi có những chương trình và chính sách ưu đãi đặc biệt, để mua cho gia đình mình một căn hộ đẳng cấp, xứng tầm quốc tế.

Như vậy, Sunshine Riverisde là con cưng của tập đoàn Sunshine Group ra mắt với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong cuộc sống mỗi ngày. Điều này được thể hiện ở từng không gian nội thất và ngoại thất, cảnh quan bên ngoài, những dịch vụ và tiện ích hiện đại, đặc biệt còn được thể hiện qua các chính sách chi ân, quà tặng hấp dẫn cảm ơn khách hàng khi đến với dự án Sunshine Riverisde.