Thông tin cần biết về liền kề khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn sơt hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Dự án này được chia thành 4 phân khu là A, B, C, D. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về liền kề khu A Geleximco Lê Trọng Tấn. Để tìm hiểu rõ hơn thì hãy theo dõi bài viết nhé!

Vị trí của khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn năm trên trục Đại lộ Thăng Long. Khu vực này nằm gần với đại đô thị Vinhomes Smart City. Bên phía đối diện của khu A là khu đô thị Nam An Khánh Sudico. Có thể nói khu A của Geleximco Lê Trọng Tấn có vị trí vàng thuận lợi về mọi mặt.

vi tri khu C Geleximco le trong tan

Khu A đang là khu được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong 4 khu. Từ đây bạn có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố. Từ đây bạn sẽ chỉ mất 6 phút để đến siêu thị Big C Thăng Long. Tại đây bạn không chỉ được hưởng tiện ích ngoại khu hoàn hảo của dự án. Xung quanh khu A Geleximco Lê Trọng Tấn có nhiều đại đô thị lớn. Vì thế cư dân sẽ được hưởng ké các tiện ích hiện đại của các đô thị này.

Hà Đông là khu vực đang được thành phố chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng. Quận này nằm trong kế hoạch phát triển trọng tâm của Hà Nội đến năm 2030. Chính vì thế đây hứa hẹn sẽ là khu vực tập trung đông dân cư và nhộn nhịp nhất. Chắc chắn trong những năm tới thì giá đất tại đây sẽ tăng nhanh chóng.

Sản phẩm liền kề khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu nhà liền kề của khu A Geleximco Lê Trọng Tấn được chia thành 3 sản phẩm khác nhau:

  • Liền kề diện tích nhỏ đường 13.5m: Được thiết kế có chiều cao là 3.5 tầng, chiếm 90% mật độ xây dựng. Các căn có diện tích từ 80m2 đến 100m2
  • Liền kề nhà vườn đường 13.5m: Mỗi căn nhà cao 3.5 tầng và chiếm 75% mật độ xây dựng. Khu nhà liền kề này có diện tích đa dạng 100m2 – 120m2 – 160m2.
  • Liền kề nhà vườn đường 60m: Đây là khu biệt thự có chiều cao 5.5 tầng trong đó có 1 tầng hầm. Mật độ xây dựng là 75%. Căn liền kề này có 2 diện tích cơ bản là 120m2 và 160m2.

khu nha lien ke Geleximco le trong tan

Các căn liền kề này được thiết kế giống như phong cách chung của toàn dự án. Chúng đều được lấy cảm hứng từ thiết kế phương Tây hiện đại và sang trọng. Tông màu được sử dụng phổ biến là màu trắng kết hợp cùng màu xám của ngói. Điều này làm cho các căn nhà nhìn rất đơn giản nhưng lại tinh tế. Không gian xung quanh là cây xanh giúp không khí thoáng mát và trong lành. Sinh sống tại đây bạn sẽ có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng ở các resort 5 sao.

Trên đây là một số thông tin cần biết về liền kề khu A Geleximco Lê Trọng Tấn. Khách hàng quan tâm đến bất động sản của dự án có thể để lại thông tin tại đây. Phòng kinh doanh của dự án sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn. 

NovaWorld Phan Thiết  là một siêu phẩm nghỉ dưỡng lớn của tập đoàn Novaland , nơi sẽ là quần thể du lịch nghỉ dưỡng, giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, Novaland còn mang tới rất nhiều dự án đẳng cấp quốc tế khách như Aqua City dự án được coi là một đại đô thị sinh thái, hay Nova world Hồ Tràm, Novahills Mũi Né.