Kiến trúc độc đáo của tòa nhà Doji Tower

Là một trong những công trình tiêu biểu bậc nhất của quận Ba Đình, tòa nhà Doji Tower được đánh giá cao từ vị trí cho tới kiến trúc. Đây là tòa nhà hiếm có được thiết kế như viên kim cương độc đáo, hứa hẹn mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp và chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Doji Tower – Kiến trúc viên kim cương “độc nhất vô nhị”

Tòa nhà Doji Tower được xây dựng bởi tập đoàn đá quý lớn bậc nhất trên thị trường Doji. Với mong muốn mang tới một công trình nổi bật trong khu vực cũng là trung tâm thương mại chuyên ngành và vàng bạc đá quý lớn nhất của tập đoàn, tòa nhà được thiết kế vô cùng sang trọng và độc đáo.

Lấy cảm hứng từ viên kim cương khổng lồ, tòa nhà được thiết kế ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng độc đáo từ các lớp kính. Tòa nhà Doji Tower được lấy màu vàng làm màu trang sức chủ đạo, đặc trưng cho lĩnh vực hoạt động của Doji. Bên trong các chi tiết của tòa nhà cũng được phủ vàng 24k để tạo nên vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp hiếm có.

Bên ngoài tòa nhà tạo ấn tượng bởi sự bền thế và cực kỳ cao cấp, với phần khối đế được ốp đá tự nhiên Crema Marfil, mang tới tạo hình tựa như một bệ đỡ vững chãi. Hình dáng “viên kim cương khổng lồ” của Doji Tower lại được mô phỏng bằng hàng trăm tấm kính được nhập khẩu nguyên tấm từ Mỹ, tạo nên hiệu ứng giống như kim cương cao cấp.

Bên trong mỗi chi tiết lại được trau chuốt tỉ mỉ, đảm bảo sự tinh tế, hiện đại, mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 

Tòa nhà DOJI Tower xây dựng trên khu đất với diện tích hơn 1.600m2, bao gồm 16 tầng nổi, 3 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 5 được sử dụng là trung tâm vàng bạc trang sức lớn nhất Việt Nam, quy tụ nhiều những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó còn có cả khu trưng bày, một khu triển lãm và đấu giá đá quý, bảo tàng khoáng sản đá quý đầu tiên tại Việt Nam.

Tầng 6 đến tầng 9 được sử dụng làm Hội sở Tập đoàn DOJI. Và từ tầng 10 đến tầng 15 sẽ là khu văn phòng cho thuê. Tầng 16 là nhà hàng Jade Moon.

Với kiến trúc độc đáo, Doji Tower đang là biểu tượng mới của khu vực và cũng là địa chỉ cho thuê văn phòng hàng đầu thị trường.

Tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower

Nơi làm việc lý tưởng tại thành phố Hà Nội

Xứng tầm là văn phòng hạng A chất lượng và mới nhất tại khu vực, tòa nhà được thiết kế sang trọng và không gian làm việc cực kỳ hiện đại lý tưởng. Theo đó mỗi mặt sàn văn phòng tại tòa nhà được thiết kế thông minh với nhiều phương án chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích nhỏ hơn, cho thuê từ 100 – 150 – 300 – 550 – 605m2 phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cao cấp chuyên nghiệp nên từ thiết kế tới hạ tầng, tiện ích & dịch vụ tại tòa nhà đều được đầu tư bài bản. Mỗi văn phòng đáp ứng đúng tiêu chí về ánh sáng, sự tiện nghi, riêng tư và thông thoáng, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Tại tòa nhà cũng có hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ, thỏa mãn mọi mong muốn và nhu cầu làm việc của quý khách. Tại đây sở hữu tới 4 thang máy và 01 thang hàng, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống máy phát điện dự phòng, camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, cùng hàng loạt những dịch vụ chất lượng… Tất cả đảm bảo nơi làm việc tuyệt vời cho các khách hàng và doanh nghiệp.

Tòa nhà Doji Tower đang chào thuê với nhiều diện tích và giá thuê hấp dẫn, quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://dojitowerhanoi.com/