Khu nhà ở xã hội IEC – Đáp ứng tiêu chuẩn sống hiện đại

Là dự án nhà ở xã hội nhưng dự án khu nhà ở xã hội iec lại mang tới những giá trị sống cực kỳ chất lượng cho các cư dân. Đây là nơi an cư có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, chính vì thế mà dự án đang tạo cơn sốt cực lớn trên thị trường.

Kết nối giao thông thuận tiện, rút ngắn khoảng cách di chuyển

Một trong những tiêu chí của cuộc sống hiện đại chính là vị trí sống lý tưởng, kết nối giao thông nhanh chóng và thuận tiện. Và tại nhà ở xã hội IEC Complex đã đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí này. Tọa lạc tại mặt đường Trần Thủ Độ – tuyến đường lớn của huyện Thanh Trì, dự án có vị trí rất lý tưởng trong giao thông, kết nối tiện lợi tới nhiều khu vực.

Nhà ở xã hội IEC kết nối giao thông thuận tiện, rút ngắn khoảng cách di chuyển

Nhà ở xã hội IEC kết nối giao thông thuận tiện, rút ngắn khoảng cách di chuyển

Đặc biệt chỉ khoảng 10 phút các các cư dân có thể di chuyển tới quốc lộ 1A, trục đường Ngọc Hồi – Giải Phóng, đường vành đai 3 và đường 70, thông qua những trục đường lớn này, cư dân tại khu nhà ở xã hội IEC này có thể tiếp cận với khu vực trung tâm thành phố cũng như những khu vực lân cận, rút ngắn khoảng cách cho cuộc sống sinh hoạt.

Không những vậy, từ dự án các cư dân còn có thể thuận tiện liên kết vùng với những tiện ích và dịch vụ sẵn có hiện hữu tại khu vực từ trường học, bệnh viện hay khu vui chơi giải trí… đáp ứng mọi nhu cầu sống trong vài phút đi lại. Đây chính là cuộc sống tiện lợi và hiện đại mà mọi cư dân ngày nay đều mong muốn. Nhà ở xã hội iec complex đã thực sự đáp ứng đúng nhu cầu của các khách hàng.

Sống hiện đại là mọi nhu cầu được thỏa mãn nhanh chóng 

Không chỉ mang tới một cuộc sống thuận tiện trong kết nối giao thông mà dự án khu nhà ở xã hội iec còn mang tới những giá trị sống hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân nhanh chóng chỉ trong vài bước chân. Dù là dự án giá rẻ nhưng tại dự án, chủ đầu tư đã đầu tư và xây dựng hàng loạt những tiện ích, dịch vụ sẵn có từ khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, spa, trường học quốc tế, khu nhà hàng và đặc biệt là bể bơi hiện đại… Mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng ngay tại nội khu dự án, nhanh chóng và chất lượng nhất, cho dù là lứa tuổi hay giới tính nào đi chăng nữa. Đây chính là cuộc sống mà mọi cư dân khách hàng đều mong muốn có được.

Sống hiện đại là mọi nhu cầu được thỏa mãn nhanh chóng 

Sống hiện đại là mọi nhu cầu được thỏa mãn nhanh chóng

Không những vậy dự án khu nhà ở xã hội iec còn đảm bảo một không gian sống trong lành và bình yên nhất cho các khách hàng. Theo đó mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 40%, phần lớn diện tích là dành cho cây xanh và cảnh quan, thanh lọc không khí, mang tới một môi trường sống hiện đại mà gần gũi với tự nhiên.

Theo chủ đầu tư cho biết cuộc sống hiện đại là nơi con người được đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu sống ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Vì thế tại dự án, chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên một nơi an cư hoàn mỹ nhất, tiện nghi nhất, thỏa mãn mọi tiêu chí sống hiện đại và nâng tầm chất lượng. Có thể nói với vị trí vàng đắt giá cùng với không gian sống cực lỳ lý tưởng, dự án nhà ở xã hội iec complex thực sự là nơi an cư trọn vẹn nhất cho các gia đình.