Khách hàng được lợi gì từ dự án Crystal River?

Dự án Crystal River thuộc tập đoàn nổi tiếng Sunshine Group chính là điểm đến đầu tư và an cư số một của giới địa ốc cũng như giới thượng lưu Hà Nội. Không chỉ là những tiện ích thời thượng, những thiết kế độc bản và vị trí độc tôn…, dự án này còn sở hữu những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua.

Lợi thế về vị trí của dự án Sunshine Crystal River

Dự án Crystal River nằm ở bên trong Ciputra nhưng không phải ở khu vực trung tâm của khu đô thị này. Thay vào đó, dự án nằm ở dải đất bên sông Hồng vượng khí. Đây được mệnh danh là dải đất đắt giá bậc nhất Hà Thành nhờ vị trí chiến lược trong việc đón đầu xu hướng định cư đô thị. Trong năm 2019 trở đi, xu hướng này được định vị ở khu vực phía gần Hồ Tây, tập trung nhiều các dự án hướng Hồ và hướng Sông.

Do có sự chuyển đổi về quy hoạch thành phố, bao gồm sự dịch chuyển về khu vực Ciputra những văn phòng hành chính, các tòa văn phòng và đặc biệt là những đại sứ quán, dự án Sunshine Crystal River sẽ có cơ hội tăng giá vô cùng lớn trong khu vực này. Sỡ dĩ vậy là vì với tầm nhìn phát triển xa, dự án này đã đem đến những nơi an cư chất lượng và thời thượng, đón đầu xu hướng và có thể đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

 

Không chỉ vậy, vị trí của dự án này còn mang đến giao thông vô cùng thuận tiện, phù hợp với những quý khách nào hay di chuyển. Ngay bên trong khu đô thị Ciputra cũng có rất nhiều con đường nội bộ được xây dựng rất tốt, tạo khả năng di chuyển vô cùng nhanh đến hai con đường chính của khu vực là Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng. Từ hai con đường này, quý khách có thể đi tới bất cứ địa điểm nào của thành phố với những tuyến đường rộng, nhanh và hiếm khi bị tắc nghẽn:

 • Láng – Trường Chinh
 • Hoàng Hoa Thám – Phan Đình Phùng
 • Phạm Văn Đồng – Vành Đai 3 – Các tuyến đường cao tốc
 • Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Sân bay Nội Bài
 • Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân – Sân bay Nội Bài

Với vị trí đắc địa như vậy, không có lý do gì mà quý khách không lựa chọn một sản phẩm chất lượng như căn hộ tại Sunshine Crystal River.

Chính sách ưu đãi từ Sunshine Group dành cho khách hàng

Hiện nay, bảng hàng của dự án Crystal River đã được công bố, với hàng loạt các căn hộ có diện tích đa dạng. Đợt mở bán gần nhất sẽ đưa 2 sản phẩm ra ngoài thị trường là Sky Villas và Duplex. Đây đều là những căn hộ có hai tầng vô cùng sang trọng và tinh tế, riêng Sky Villas có thêm bể bơi để hoàn thiện một không gian sống riêng tư dành cho quý khách.

Đối với những khách hàng mua căn hộ tại dự án Sunshine Crystal River Ciputra này, chủ đầu tư ưu ái dành cho các ưu đãi như:

 • Quý khách khi mua hàng căn hộ tại dự án sẽ được tặng 3 năm phí dịch vụ (áp dụng cho chính sách từ ngày 10.07.2019 đến khi có chính sách khác thay thế
 • Ưu đãi chiết khấu 01%/giá bán căn hộ không gồm VAT và kinh phí bảo trì cho 50 khách hàng đầu tiên
 • Chính sách ưu đãi khi người thân mua từ 2 căn hộ trở lên

Chính sách vay vốn Sunshine Crystal River cũng rất hỗ trợ với khách hàng có nhu cầu. Cụ thể, tỷ lệ giá trị căn hộ được HTLS là 70%, thời hạn vay vốn lên tới 20 năm kể từ ngày ký HĐMB…

Đối với khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có, sẽ có 3 mức chiết kh

 • Khách hàng thanh toán ngay 50% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐBĐ sẽ nhận được chiết khấu 4%/ tổng giá trị căn hộ trước VAT
 • Khách hàng thanh toán ngay 70% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐBĐ sẽ nhận được chiết khấu 7%/ tổng giá trị căn hộ trước VAT
 • Khách hàng thanh toán ngay 95% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐBĐ sẽ nhận được chiết khấu 10%/ tổng giá trị căn hộ trước VAT

Đây đều là những chính sách ưu đãi tài chính vô cùng có giá trị cho khách hàng, khiến cho việc đầu tư vào dự án Crystal River thuận lợi hơn rất nhiều.