Học tập tại The Matrix One Mễ Trì- Đòn bẩy cho sự phát triển tương lai

Với nhiều hộ gia đình, tìm kiếm môi trường học tập cho các con không chỉ là nơi các con được học tập kiến thức. Mà còn là nơi nuôi dưỡng các ý tưởng sáng tạo không ngừng của các con. Do vậy học tập tại The Matrix One Mễ Trì đây là một dự án được coi như đòn bẩy cho sự phát triển.

The Matrix One tương lai.

The Matrix One tương lai.

Tiện ích nổi bật tại dự án

Có thể thấy rằng dự án The Matrix One Mễ Trì đây là nơi tích hợp nhiều điều thú vị cũng như các tiện ích tương lai. Mang lại cho bạn cùng những người thân yêu có các trải nghiệm cuộc sống vô cùng an toàn và bổ ích. Dưới đây là điểm qua một vài các tiện ích nổi bật của dự án như:

  • Phòng gym với chất lượng 5 sao, tại đây có đầy đủ các loại máy tập cũng như các thiết bị phục vụ cho bạn. Tại đây bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ huấn luyện viên cao cấp, trình độ cao.

Chuỗi tiện ích

  • Bể bơi 4 mùa được thiết kế vô cùng độc đáo, với tầm nhìn ra hồ điều hòa. Tạo không gian vô cùng ấn tượng cho tổng thể dự án.
  • Trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu tập thiền, chòi nghỉ cũng được thiết kế khá cẩn thận cũng như đảm bảo tiện ích sử dụng
  • Ngoài ra có thêm các phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện hay co-working space,…
  • Cùng với đó là trường học với tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho các bé yêu nhà bạn những niềm vui mới những trải nghiệm mới tại đây.

Trường học với tiêu chuẩn quốc tế

Như bạn đã biết, trên địa bàn Hà Nội hiện nay có vô số các trường học với tiêu chuẩn quốc tế với các chất lượng được đánh giá khác nhau. Nhưng học tập tại The Matrix One Mễ Trì lại được khá nhiều các phụ huynh mong đợi. Bởi đây sẽ là một trong các trường học với tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng cao trong giảng dạy, và không gian học tập lý tưởng.

TRường học tiêu chuẩn quốc tế

TRường học tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế

Trường học tại The Matrix One Mễ Trì  được thiết kế vô cùng thuận tiện cho việc học cũng như vui chơi của các bé. Được bố trí thành các khu như: phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, nhà đa năng, sân chơi, căng tin, thư viện, nhà ăn,…

Các phòng đều được trang bị các trang thiệt phụ phù hợp và tiện ích cho việc giảng dạy cũng như học tập của thầy và trò tại đây. Sử dụng các thiết bị, công cụ hiện đại nhất, giúp các em tiến gần hơn với thế giới hiện đại, kích thích sự phát triển não bộ.

Đây là điều kiện tốt, là đòn bẩy hiệu quả cho sự phát triển tương lai của các bé sau này 

Giảng dạy

Đội ngũ giáo viên giảng viên tại đây đều được tuyển chọn vô cùng kỹ càng, đều là những người có trình độ có khả năng và nhiệt huyết. Có nhiều sáng tạo trong cải tiến phương pháp học tập, đón nhận nhiều phương pháp giảng dạy mới hiệu quả. Ngoài đội ngũ giáo viên trong nước, đây còn là nơi bổ sung thêm đội ngũ giáo viên nước ngoài. Với trình độ và chuyên môn cao, mang luồng không khí mới vào phương pháp dạy và học. Đồng thời tăng khả năng giao tiếp tiếng anh của các bé ngay từ đầu.

Không gian

Không gian nơi đây chính là một ưu điểm mạnh khác biệt với nhiều trường quốc tế khác. Bởi không gian vô cùng thoáng đãng, với hệ thống cây xanh được bao phủ khắp các vị trí trong trường. Từ sân chơi đến các phòng học, bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại cây khác nhau. Đây cũng là một hình thức giao dục giúp các bé ngay từ nhỏ nhận thức được vai trò của cây xanh cũng như bảo vệ môi trường.

Vị trí giao thông thuận tiện đi lại

Vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa

Nằm tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, nơi tích hợp nhiều các trải nghiệm tiện ích, và hệ thống giao thông thuận lợi. Dự án được xây dựng gần với các tuyến đường trọng điểm như đường vành đai ba, đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì,… Đây đều là các con đường lớn, giao thông đi lại thuận tiện và dễ dàng.

An tinh đảm bảo

Với đội ngũ bảo an tuần tra 24/24 kết hợp cùng các thiết bị công nghệ cao. Giúp giám sát các hoạt động ra vào của cư dân nghiêm ngặt hơn. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân nơi đây. Qua đây với sự lựa chọn học tập tại The Matrix One Mễ Trì chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.