Hinode Royal Park kiến tạo cuộc sống hoàn hảo

Dự án Hinode Royal Park là một dự án được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư tại Hà Nội. Ngay từ khi ra mắt thị trường, Hinode Royal Park đã lan tỏa sức hút của mình qua những ưu điểm về tiện ích, thiết kế và vị trí của dự án. Với sức hút này dự án sẽ ngày càng có giá trị trên đấu trường bất động sản từ đó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi đầu tư vào Hinode Royal Park. 

Vị trí vàng của dự án Hinode Royal Park

Điều đầu tiên khiến cho dự án nổi tiếng chính là vị trí của dự án này. Dự án được quy hoạch tại quốc lộ 32, xã Kim Chung – Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Gần đây khu vực này được đầu tư rất nhiều dự án lớn, nhiều công trình được xây dựng tại đây, khu vực này ngày càng tập trung đông dân, nhu cầu nhà ở cũng vì thế mà tăng dần. Nhiều công trình quan trọng nằm gần vị trí dự án

  • Tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội
  • Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình 
  • Trung tâm Hội nghị Quốc gia,…

Nhiều tuyến đường đang được nâng cấp, đến khi được hoàn thiện quá trình di chuyển của cư dân sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn nào, thời gian di chuyển được rút ngắn. Đây cũng là điều mà khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm ở các dự án.

vi tri hinode royal park

Sản phẩm hoàn hảo mang lại lợi ích cho khách hàng 

Khi nhắc đến các sản phẩm của chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng (Vietracimex), khách hàng đều dành rất nhiều lời khen ngợi cho các dự án đó. Vietracimex là kênh đầu tư bất động sản đáng tin cậy, các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều có chất lượng rất tốt, tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng thời hạn vì vậy mà các sản phẩm của công ty này luôn có tiềm năng tăng giá rất cao.

Hinode Royal Park cũng là một trong những sản phẩm của Vietracimex được khách hàng đặc biệt quan tâm. Với tình trạng dân số ngày càng đông thì sự ra đời của dự án có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 30.000 khách hàng. Dự án Hinode Royal Park còn có tiềm năng tăng giá cao, cụ thể tại khu vực dự án có nhiều công trình lớn, khu kinh tế được triển khai và số lượng việc làm ngày càng nhiều, người dân tập trung về đây làm việc đông đúc. Chắc chắn trong tương lai khách hàng sẽ nhận được nguồn lợi khổng lồ mà Hinode Royal Park mang lại.

Thiết kế thời thượng trong từng sản phẩm của Hinode Royal Park

Bên cạnh danh tiếng của chủ đầu tư, thiết kế dự án cũng là yếu tố thu hút khách hàng của dự án giúp dự án nổi bật hoàn toàn trên thị trường bất động sản. Dự án Hinode Royal Park có các căn hộ được thiết với chất lượng trên cả hoàn hảo, dự án là tác phẩm nghệ thuật các đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thị trường. Với ý tưởng thiết kế là tạo nên khu đô thị văn minh, hiện đại theo phong cách nước ngoài. Các nhà thiết kế đã kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và thời thượng tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và đầy tính thẩm mỹ cho không gian sống của khách hàng. Thêm vào đó, thiết kế cảnh quan của dự án cũng rất đáng được khen ngợi, các vườn hoa, khu dạo bộ, công viên hay hồ nước góp phần tạo nên môi trường trong lành, tươi mát và đầy thư giãn cho các hộ gia đình của Hinode Royal Park.

Hinode royal park

Sở hữu sản phẩm của Hinode Royal Park là mơ ước của hàng nghìn khách hàng, vì vậy khi có cơ hội quý khách nên nhanh chóng nắm bắt và sở hữu ngay cho mình căn hộ của dự án. Tuyến Mai sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Hinode Royal Park, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm về dự án.