Tòa nhà Harec Building sở hữu dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp

Đối với mỗi một đơn vị, doanh nghiệp hay khách thuê khi tìm kiếm văn phòng, ngoài những vấn đề liên quan đến vị trí, giá cả, diện tích, thì vấn đề dịch vụ và hạ tầng tiện ích tại nơi làm việc cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Tòa nhà Harec Building là tòa văn phòng hạng B cao cấp sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp môi trường làm việc năng động, hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu và tạo nguồn năng lượng làm việc tràn đầy hứng khởi.

Dịch vụ tòa nhà Harec Building chất lượng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh việc chú trọng phát triển, thiết kế các văn phòng đẹp, sang trọng, hiện đại, chủ đầu tư tòa nhà Harec Building còn đặc biệt chú ý đầu tư đến các tiện ích dịch vụ chung của tòa nhà; đảm bảo đem đến không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp, gây dấu ấn lớn đối với các doanh nghiệp, khách hàng và các đối tác khi đặt chân đến đây.

Ngay dưới tầng 1 của tòa nhà chính là sảnh đón tiếp có lễ tân chuyên nghiệp, sẵn sàng đón tiếp, mở cửa, cũng như chỉ dẫn các khách hàng, đối tác khi tới giao dịch và làm việc.

Đối với các doanh nghiệp, nhất là những các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các doanh nghiệp trẻ có diện tích văn phòng làm việc khiêm tốn, đây chính là điều kiện lý tưởng, thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch thiệp để có thể ghi điểm tuyệt đối với các đối tác; điều mà nếu hầu hết những doanh nghiệp này lựa chọn các văn phòng cho thuê khác sẽ không có được.

Như vậy, đối với các doanh nghiệp coi trọng hình thức, yêu cầu tính chuyên nghiệp trong môi trường làm việc sẽ không thể nào bỏ qua những thông tin thuê văn phòng Harec Building.

Tòa nhà Harec Building sở hữu dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp

Tòa nhà Harec Building sở hữu dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại tòa nhà Harec Building

Bên cạnh việc sở hữu một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tòa nhà Harec Building còn mang đến cho quý doanh nghiệp hàng loạt những tiện ích dịch vụ đẳng cấp, xứng tầm tòa nhà văn phòng cao cấp. Toàn bộ tòa nhà được đầu tư, trang bị chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại, mang tên những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Tòa nhà luôn đảm bảo cung cấp điện năng tốt nhất cho tất cả các văn phòng nhờ hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất, khắc phục tốt nhất những tình trạng sự cố mất điện lưới

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại tòa nhà Harec Building cũng được trang bị đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho các nhân viên làm việc tại tòa nhà. Bên cạnh đó, để có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển, đi lại của giới nhân viên văn phòng, khách hàng tại tòa nhà, chủ đầu tư tòa nhà đã cho trang bị 04 thang máy tốc độ cao đến từ thương hiệu cao cấp.

Hệ thống điều hòa của dự án cũng được đặc biệt chú trọng, lắp đặt thiết bị từ thương hiệu điều hòa nổi tiếng thế giới, mang đến môi trường làm việc mát mẻ, trong lành, tạo hiệu quả, năng suất làm việc cao.

Ngoài ra, tại tòa nhà còn có rất nhiều dịch vụ khác được thừa hưởng từ khu vực như để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của giới văn phòng; đây thực sự là điểm đến thuê văn phòng hạng B quận Đống Đa.

Với mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, chỉ từ $18 – $21/m2/tháng đã bao gôm phí dịch vụ và thuế VAT, tòa nhà Harec Building luôn đạt mức trống sàn ở mức thấp kỷ lục. Chính vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mở văn phòng tại tòa nhà có thể liên hệ với chúng tôi theo website: https://officespace.vn/office/harec-building để nhận được những thông tin mới và chính xác nhất nhé!