Giải mã chủ đầu tư Sunshine Group: Uy tín làm nên sức mạnh

Với tầm nhìn chiến lược “Nói thực – làm thực – tạo nên giá trị thực” luôn gắn liền với những sản phẩm đỉnh cao trên thị trường bất động sản Hà Nội, chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo dựng lên một loạt những sản phẩm đắt giá sở hữu vị trí chiến lược và tiềm năng tăng giá khổng lồ, góp phần tạo nên một thị trường cạnh tranh luôn đưa ra những dự án phục vụ lợi ích khách hàng và cộng đồng tốt nhất.

Giá trị cốt lõi Sunshine Group nằm ở uy tín

Biết được uy tín của chủ đầu tư chính là yếu tố đầu tiền được chú ý đến khi khách hàng quyết định lựa chọn một sản phẩm nào đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã từng bước xây dựng hình ảnh của một nhà phát triển bất động sản lớn mạnh luôn đảm bảo được những cam kết của mình. Với tiền thân là một công ty công nghệ mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người dân qua những trang thiết bị và ứng dụng hiện đại nhất, Sunshine Group sẽ không chỉ đi đầu về công nghệ mà sẽ luôn là nơi nắm bắt nhanh nhất những xu hướng của thế giới. Điều này đã được thể hiện qua nhiều dự án trước đây như Sunshine Riverside và sẽ được áp dụng với dự án mới nhất là Sunshine Crystal River.

Sunshine Crystal River - sản phẩm từ Sunshine Group

Sunshine Crystal River – sản phẩm từ Sunshine Group

Đến với các sản phẩm của Sunshine Group, quý khách luôn được đảm bảo sở hữu vị trí đắc địa cả về kinh tế và phong thủy. Tất cả những sản phẩm thuộc chủ đầu tư đều nằm trong khu vực mới được quy hoạch lại, hứa hẹn thu hút lượng lớn khách hàng và cư dân, mang lại cả một cộng đồng năng động và rộng lớn cho dự án. Uy tín của Sunshine Group còn nằm ở chất lượng căn hộ luôn hoàn hảo với thiết kế và nội thất sang trọng đến từ Châu Âu, bên cạnh đó còn là tiến độ công trình luôn được đảm bảo, trao tay khách hàng căn hộ đúng thời hạn và nhanh chóng.

Công nghệ đi đầu làm nên sự khác biệt

Với lợi thế về nhân lực và kinh nghiệm làm việc trong giới công nghệ rất lâu trước đó, Sunshine Group luôn đem lại những phần mềm tự hóa trong và ngoài nước để ứng dụng trong cuộc sống của mỗi cư dân. Sunshine Group luôn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu đưa ra những sản phẩm công nghệ tốt nhất để ứng dụng vào các dự án nhà ở thông minh của mình, đồng thời thường xuyên gặp gỡ những chuyên gia – đối tác để tìm ra những nguyên vật liệu chất lượng để xây dựng lên những công trình đẳng cấp. Tất cả để tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ, không chỉ có kiến trúc tuyệt đẹp mà còn đem lại tiện nghi nhất cho gia chủ.

Sunshine Crystal River sở hữu công nghệ tiên tiến

Sunshine Crystal River sở hữu công nghệ tiên tiến

Không chỉ trong phân khúc nhà ở, Sunshine Group còn luôn nhấn mạnh việc áp dụng vào trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn. Với phương châm này, tất cả những hoạt động của cư dân dự án Sunshine đều được trợ giúp đắc lực từ những dịch vụ và ứng dụng vô cùng cần thiết như: Dịch vụ quản lý – vận hành tòa nhà; Dịch vụ sửa chữa nhà; Dịch vụ vận chuyển nhà – văn phòng, Dịch vụ đưa đón học sinh v.v… phục vụ ngay cho các cư dân tại các dự án. Ngay cả trường học liên cấp quốc tế gắn liền với dự án Sunshine Riverside và Sunshine Crystal River cũng luôn được cung cấp những trang thiết bị vô cùng hiện đại, phục vụ cho việc học của các em, góp phần đảm bảo chất lượng giáo dục nơi đây.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dự án Sunshine khác, quý khách vui lòng truy cập tại trang chủ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace

Dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace