MUA NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ DỰ ÁN VEROSA PARK CHỈ THANH TOÁN 30% SỞ HỮU NGAY

Nhà phố, biệt thự dự án Verosa Park chính thức bàn giao đến cư dân trong bối cảnh cung nhà liền thổ liên tiếp sụt giảm. Khách hàng đã mua nhà có thể an tâm hưởng thụ, người chưa mua chỉ cần thanh toán 30% sở hữu ngay căn nhà sang trọng, pháp lý sạch sẽ ngay trung tâm Quận 9.

GIÁ BÁN NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ DỰ ÁN VEROSA PARK LÀ BAO NHIÊU?

Giá bán nhà phố biệt thự Verosa Park giao động từ 9 tỷ/căn

>>> Khu dự án Verosa Park nằm khu dân cư Compound an ninh tuyệt đối, lịch sự sang trọng với đầy đủ tiện ích cao cấp thì giá bán như vậy là ổn phù hợp với khách mua ở và đầu tư.

BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN VEROSA PARK KHANG ĐIỀN

Loại nhà Diện tích Diện tích sàn XD Giá bán
Nhà vườn liên kế 5×15, 5×17, 5×20 150-300m2 9,1 tỷ
Nhà vườn liên kế 6×15, 6×17, 6×20 240-400m2 10,9 tỷ
Nhà vườn góc 8×15, 8×20, 10×20 300-500m2 15 tỷ
Biệt thự 10×20,12×20 500m2 17-25 tỷ
Dự án nhà phố, biệt thự  Verosa Park với thiết kế đẳng cấp thu hút đông đảo giới đầu tư

Dự án nhà phố, biệt thự  Verosa Park với thiết kế đẳng cấp thu hút đông đảo giới đầu tư

LÝ DO NÊN CHỌN MUA NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ DỰ ÁN VEROSA PARK KHANG ĐIỀN

Vị trí chiến lược: Dự án nằm trên đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9, gần vòng xoay Phú Hữu. Thành phố HCM đang tập trung phát triển hạ tầng tại khu Đông. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm được triển khai như: khép kín Vành Đai 2, mở rộng Đỗ Xuân Hợp và Liên Phường lên 30m, thi công đường Song Hành, hoàn thiện Vòng Xoay Mỹ Thủy, thi công Vành Đai 3,… Khi hoàn thành, các tuyến đường này giúp cho việc di chuyển của người dân được thuận tiện hơn. Đồng thời, việc tập trung phát triển hạ tầng giúp giá trị bất động sản tại khu vực này liên tục tăng trong thời gian qua. Khu Đông luôn là điểm nóng về tăng giá bất động sản.

Sản phẩm chiến lược: Thời gian vừa qua, sản phẩm nhà liền thổ luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, quỹ đất tại khu Đông Sài Gòn ngày càng khan hiếm. Vì vậy, trong năm vừa qua các dự án nhà liền thổ luôn trong tình trạng mở bán ” cháy hàng”. Dự án Venita Park là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại tại Quận 9 triển khai sản phẩm khu biệt thự Compound.

Thương hiệu uy tín: Khang Điền là đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại TP.HCM. Hàng loạt các dự án KDC Compound đã bàn giao và đi vào vận hành như: Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, Mega Residence, Lucata, Venica,….giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và tiến độ bàn giao sản phẩm.

Pháp lý minh bạch: Chủ đầu tư Khang Điền luôn được đánh giá cao về tính pháp lý của các dự án. Biệt thự Khang Điền có sổ hồng từng căn. Khang Điền thường bàn giao sổ hồng cho khách hàng từ 6 – 12 tháng sau khi nhận nhà.

Giá bán hợp lý: Với mức giá dự  từ 9 tỷ/căn biệt thự cao cấp được đánh giá là hợp lý. Đồng thời, giá nhà đất tại Phú Hữu đang giao dịch từ 50 – 70tr/m2. Vì vậy, giá biệt thự Verosa Park nằm trong khu Compound an ninh, đầy đủ tiện ích là cực kỳ hấp dẫn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VEROSA PARK CHỈ CẦN THANH TOÁN 30% NHẬN NHÀ

Theo Khang Điền, khi mua Verosa Park, khách hàng được vay lên đến 65% giá trị nhà, không trả gốc, lãi trong 12 tháng, tức chỉ cần thanh toán 30% để ký hợp đồng mua bán. Với gói hỗ trợ tài chính này, khách hàng có thể dễ dàng cân đối dòng tiền cho kế hoạch tài chính riêng, hoặc dùng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào các lĩnh vực khác.

Nếu Khách hàng muốn được kéo dài gấp đôi thời gian miễn lãi, có thể chọn gói “Vay ưu đãi không lãi suất trong 24 tháng”. Khi đó, người mua chỉ cần trả trước 45% là được ngân hàng hỗ trợ cho vay 50% giá trị căn nhà.

Khang Điền cũng cho biết, đối với Khách hàng thanh toán vượt tiến độ (sớm hơn so với tiến độ chuẩn) sẽ được nhận chiết khấu lên tới 18%/năm. Nếu so sánh với lãi suất tiền gửi/vay của ngân hàng thì mức ưu đãi này đang cao hơn gấp từ 02 đến 03 lần. Riêng Khách hàng thân thiết được ưu tiên hưởng chiết khấu 1%, mua sỉ chiết khấu lên đến 1,5%.

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI?

+ Các Khách hàng đã đóng đủ 200 triệu. Ký Thỏa thuận đặt cọc/Hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư để mua mới căn nhà của dự án Verosa Park.

Ghi chú: Các khách hàng nhận chuyển nhượng lại Hợp đồng mua bán sẽ không thuộc đối tượng được áp dụng trong thông báo này.

+ Điều kiện nhận quà tặng/các chính sách chiết khấu/ hỗ trợ tài chính của các KH mua căn nhà Verosa Park: Sau khi ký HĐMB và các đợt thanh toán cần đúng tiến độ quy định của hợp đồng.

+ Khách hàng nhận các chương trình quà tặng/các chính sách chiết khấu/ hỗ trợ tài chính trong vòng 30 ngày kể từ ngày Khách hàng thanh toán 30% Giá bán nhà ở và Ký HĐMB. Sau thời gian này nếu Khách hàng không liên hệ để hoàn tất nhận các chương trình trên thì Chủ đầu tư mặc định Khách hàng đã tự nguyện từ chối nhận quà tặng và Chủ đầu tư sẽ không hỗ trợ giải quyết bất cứ trường hợp nào.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHI TIẾT DỰ ÁN VEROSA PARK

Tiến độ thanh toán chi tiết dự án Verosa Park Khang Điền

Tiến độ thanh toán chi tiết dự án Verosa Park Khang Điền

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VAY NHÀ PHỐ VEROSA PARK

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 chương trình hỗ trợ tài chính như bên dưới:

Chương trình 1Khách hàng thanh toán vượt tiến độ quy định

Áp dụng chiết khấu 18%/năm cho số tiền khách hàng thanh toán vượt tiến độ so với PTTT chuẩn tính trên số ngày thanh toán trước hạn

Theo bảng tính được ban hành bởi Chủ đầu tưtư

Chương trình 2: Gói ưu đãi không lãi suất không thanh toán nợ gốc trong 9 tháng (theo chi tiết bên dưới)

Chính sách hỗ trợ tài chính dự án nhà phố Verosa Park Khang Điền Quận 9

Chính sách hỗ trợ tài chính dự án nhà phố Verosa Park Khang Điền Quận 9

 Quy định của chương trình 2: 

  • Chương trình chỉ đáp ứng với các khách hàng đáp ứng được điều kiện cho vay của ngân hàng tài trợ. Khách hàng có trách nhiệm liên hệ với Ngân hàng trước khi chọn chương trình tài chính này.
  • Chỉ áp dụng với  ngân hàng OCB và Vietcombank
  • Trong trường hợp khách hàng trả nợ trước hạn thì phải chịu phí phạt trước hạn theo điều khoản của ngân hàng.
  • Chương trình hỗ trợ sẽ không có hiệu lực khi Khách hàng và Ngân hàng không đảm bảo thời gian thanh toán theo đúng quy định

Nhà phố, biệt thự dự án Verosa Khang Điền quận 9 đang triển khai giai đoạn 2 với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho tất cả khách mua, đặc biệt trong năm 2020 này. Đặc biệt chỉ cần thanh toán 30% khách hàng có thể nhận nhà ở ngay.