Dự án Đông Tăng Long – Món quà tuyệt vời cho con

Lựa chọn trường học tốt cho con không bằng chọn cho con một môi trường sống tốt nhất, nơi chứa đựng tất cả sự khác biệt trong việc xây dựng nền tảng ngay từ đầu cho con trẻ. Từ việc giao tiếp, ảnh hưởng để phát triển, tư duy, đến việc lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho con trẻ… Đây mới chính là cuộc sống hiện đại mà những người hiện đại đang hướng tới, đang phát triển.

Là quà tặng cho tương lai của trẻ với những hành trang, nền tảng tốt nhất để bước ra thế giới đầy tự tin. Đây cũng là điều chủ đầu tư dự án Dong Tang Long đang hướng tới, mong muốn tạo nên một môi trường sống tràn ngập không gian để cư dân nhí vui chơi, học tập và có thể phát triển toàn diện, cha mẹ yên tâm về sự phát triển và cuộc sống của con cái, với chuỗi tiện ích chất lượng cao, dành riêng cho cư dân nhí và những khác biệt trong việc đầu tư cho tương lai. Một món quà giá trị, hơn cả tiền bạc, mà là tài sản có giá trị nâng đỡ tương lai cho con trẻ.

Nội khu Đông Tăng Long tràn ngập tiện ích cho cư dân nhí

Với diện tích của một khu đô thị rộng tới 160ha, dự án nhà ở cao cấp Dong Tang Long mang đến một không gian sống được thiết kế không chỉ cho người lớn, mà ngay với cư dân nhí cũng luôn được ưu tiên, để mang tới một cuộc sống khác biệt nhất.

Nội khu Đông Tăng Long tràn ngập tiện ích cho cư dân nhí

Nội khu Đông Tăng Long tràn ngập tiện ích cho cư dân nhí

Ấn tượng tại dự án chắc chắn sẽ có nhiều, với những tiện ích vui chơi giải trí, luôn có những tiện ích riêng biệt để cư dân nhí cảm thấy thoải mái nhất về cuộc sống của mình, có những lựa chọn vui chơi phù hợp với lứa tuổi của mình, mà không phải chung với những tiện ích của người lớn, song vẫn được đảm bảo an toàn, cha mẹ hoàn toàn có yên tâm về nơi vui chơi của con trẻ. Sau những giờ học mệt mỏi, căng thẳng, thì đây chính là không gian tuyệt vời nhất để con trẻ tìm được niềm vui, cảm hứng và năng lượng mà không cần nhờ vào Ipad, tivi hay điện thoại.

Nhiều phụ huynh đã tâm sự với chúng tôi rằng, việc cho con xem tivi, chơi điện thoại vào những ngày nghỉ, cuối tuần là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, do nơi sống hạn chế rất nhiều tiện ích dành cho trẻ em, an ninh lại không tốt, người lạ ra vào nhiều, chưa kể đến việc thời tiết nắng nóng, lại ít cây xanh, bóng mát, nên con rất dễ ốm nếu trời ngoài trời. Mà cha mẹ lại bận bịu, có những ngày dù cuối tuần nhưng vẫn phải làm thêm ở nhà, thậm chí vào những mùa dịch bệnh như hiện nay, khi các con được nghỉ dài hạn, mà gia đình không thể tìm được người trông, thì sẽ bố trí thay phiên nhau ở nhà trông con, nhưng vẫn phải đảm bảo công việc ở công ty, vì vậy, việc cho con xem tivi, ipad là thuận tiện nhất.

tien ich ho boi dong tang long

Rõ ràng, đây là hạn chế lớn mà rất nhiều dự án nhà ở dù cao cấp vẫn đang có rất nhiều. Nhưng tại Dong Tang Long, chủ đầu tư dành tới 60% để thiết kế không gian xanh, vì vậy, không chỉ gần gũi với thiên nhiên, mà con trẻ còn được sống và trải nghiệm rất nhiều tiện ích với một không gian xanh trong lành nhất, dưới những tán cây lớn. Hoặc vào những ngày thời tiết xấu, mưa bất thường, cư dân nhí có thể di chuyển vào những khu vui chơi trong nhà như thư viện trong nhà, bể bơi trong nhà, nhà bóng,… mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh.

Nội khu dự án còn có một hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao, đây chính là hệ thống trường học song ngữ, mang đến một nền tảng tri thức tốt nhất, với phương thức giáo dục mới, khai thác được năng khiếu và tiềm năng của trẻ, mang đến một môi trường học tập với sự khích lệ, tư duy thay vì bắt buộc như hiện nay.

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về dự án, xem thông tin chi tiết tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html