DLC Complex – An cư trong tầm tay

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí đắt giá và không gian sống cực kỳ lý tưởng, dự án DLC Complex đang tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng tại trung tâm quận Thanh Xuân. Nhưng một trong những yếu tố hấp dẫn khách hàng nhiều nhất chính là mức giá khá phù hợp, đây là cơ hội an cư chất lượng trong tầm với mà khó có gia đình nào có thể bỏ lỡ.

Căn hộ trung cấp – “lên ngôi” trong năm 2020

Theo các chuyên gia dự báo thì xu hướng điển hình của thị trường bất động sản trong năm 2020 này chính là sự lên ngôi của nhà ở trung và cao cấp. Cụ thể, các dự án bất động sản sẽ có xu hướng chuyển đổi sang tiêu chí phát triển bền vững, nghĩa là phân khúc căn hộ dành cho những khách hàng có thu nhập tầm trung sẽ trở thành phân khúc dẫn dắt thị trường.

Hateco Laroma là tổ hợp dự án văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ 5 sao toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm của quận Đống Đa. Quý khách quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Căn hộ trung cấp – “lên ngôi” trong năm 2020

Căn hộ trung cấp – “lên ngôi” trong năm 2020

Điều này cũng khá dễ hiểu bởi thực tế nhu cầu về nhà ở trên thị trường Hà Nội là rất lớn, bởi đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng dân số cơ học nhanh chóng mặt. Trong giai đoạn tới lượng dân số của thành phố có thể đạt tới 10 triệu người. Trong khi đó nguồn cung căn hộ lại chưa đáp ứng hết những nhu cầu, đặc biệt là nhu cầu của những khách hàng có thu nhập tầm trung.

Không phải ai cũng có thu nhập cao để sở hữu cho mình một căn nhà đất hay căn hộ cao cấp, nhà ở tầm trung luôn là phân phúc có nguồn cầu lớn. Nhưng xét tại thị trường hiện nay, phân khúc này có sự chênh lệch đáng kể giữa cung và cầu. Theo các chuyên gia cho biết, những dự án căn hộ tầm trung sẽ là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản 2020 này, bởi cầu tăng và nhiều khách hàng đang “ráo riết” để tìm một nơi an cư trong tầm với.

Tuy nhiên các chuyên gia cũng khẳng định những dự án cao cấp cũng vẫn có sức hấp dẫn lớn, bởi kinh tế phát triển, thu nhập tăng và nhiều khách hàng muốn tìm một nơi an cư xứng tầm để có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng. Vì thế phân khúc trung – cao cấp đang là phân khúc hot và dẫn đầu thị trường.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của một dự án tích hợp cả hai phân phúc trung và cao cấp như DLC Complex (nay đổi tên thành Harmony Square) đương nhiên tạo được hấp lực lớn bởi mang tới sự lựa chọn cho nhiều khách hàng và đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của các khách hàng.

Bên cạnh đó, dự án còn nắm bắt xu hướng bất động sản hỗn hợp với nhiều chức năng trong quần thể dự án như nhà ở, khu thương mại, hệ sinh thái dịch vụ, giáo dục, giải trí và nhiều tiện ích khác, DLC Complex hứa hẹn tạo ra không gian sống lý tưởng, lựa chọn không thể bỏ lỡ cho các gia đình.

khu vui choi dlc compelx

DLC Complex – Sở hữu nơi an cư “vừa túi”

Với việc cộng hưởng hài hòa tất cả những xu hướng bất động sản hiện đại, DLC Complex đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

Đặc biệt theo những thông tin hé lộ, dự án sẽ được định giá vô cùng hấp dẫn, dự kiến khoảng 33tr/m2 để phù hợp với nhu cầu của những gia đình có thu nhập tập trung. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt và ưu đãi mở bán hấp dẫn, DLC Complex có thể góp thêm một điểm sáng trên thị trường bất động sản Tây Nam thủ đô trong thời gian tới. Đây chính là cơ hội an cư vừa tầm vừa túi mà khó có gia đình nào có thể bỏ lỡ.

Để được cập nhật mọi thông tin về dự án DLC Complex mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi mọi thông tin tại website: