Điểm nhấn thiết kế tại Sunshine Crystal River

Để kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp như ở dự án Sunshine Crystal River, chủ đầu tư không chỉ chú ý đến vị trí phong thủy tài vượng, tiện ích quần thể sang trọng đẳng cấp mà còn phải chăm chút cho thiết kế của dự án. Với một thiết kế đẳng cấp và sang trọng bậc nhất giúp gia chủ thể hiện cái tôi độc bản không lẫn vào đâu được chính là chi tiết mấu chốt tạo nên điểm nhấn khó phai tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River: Kết cấu dự án đầu tiên tại miền Bắc

Giữa những sản phẩm đã bão hòa của thị trường bất động sản Hà Nội, dự án Sunshine Crystal River xuất hiện như một chuẩn mực mới, phá bỏ mọi rào cản về những gì đã có trước đây về dòng sản phẩm cấp cao. Với các tầng khối đế sở hữu chiều cao trần vượt trội so với các dự án khác cùng khu vực, bên trong sảnh của dự án mở ra cho quý khách một không gian rộng rãi và thoáng đạt số một, tạo nên một khu trung tâm mua sắm và các cửa hàng dịch vụ với diện mạo mới và sang trọng hơn hẳn. Hai sản phẩm chính của Sunshine Crystal River là Duplex và Sky Villa, tạo nên một tầm cao hiếm có với những căn hộ tại nơi đây, một lần nữa thể hiện sự khác biệt về đẳng cấp so với các dự án nhà ở khác.

Hình ảnh tổng quan Sunshine Crystal River

Hình ảnh tổng quan Sunshine Crystal River

Điểm nhấn trong kết cấu của cả 5 tòa nhà của dự án không chỉ ở những sản phẩm tầm cao mà còn nằm ở khu vực thấp tầng với điểm nhấn là bể bơi liên hoàn và hệ thống các căn Shophouse nằm trước dự án. Đối với bể bơi chung tại dự án, đây sẽ là bể bơi liên hoàn rộng nhất nằm trong một dự án chung cư, kết nối không gian thư giãn của 5 tòa nhà, mở ra không gian vui chơi không giới hạn. Số các căn Shophouse tại Sunshine Crystal rất hạn chế nhưng lại là số ít những địa điểm cung cấp dịch vụ cho cư dân không chỉ của dự án mà còn của toàn bộ KĐT Ciputra.

Thiết kế độc bản tại Sunshine Crystal River

Các sản phẩm của Sunshine Crystal River bao gồm Duplex, Sky Villa và Shophouse đều là những sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư. Với tầm nhìn và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho những sản phẩm này sở hữu lối thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế đến từ đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới. Đơn vị này đã góp phần tạo nên diện mạo hoàn hảo của những căn hộ tại đây, đặc biệt là đối với Sky Villa qua từng đường nét chau chuốt và lịch lãm, thể hiện đúng được chất “tinh anh” của giới thượng lưu.

Thiết kế độc đáo tại dự án Sunshine Crystal River

Thiết kế độc đáo tại dự án Sunshine Crystal River

Nhưng cũng để làm hài lòng những vị khách khó chiều nhất, Sunshine Group còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cho những khách hàng muốn có những bản thiết kế dành riêng cho căn hộ của mình. Không chỉ tư vấn tận tình, chủ đầu tư phối hợp cùng đơn vị thiết kế còn đưa ra những phương án tốt nhất để căn hộ của quý khách vừa không mất đi vẻ tinh tế, vừa tận dụng được mọi không gian vốn có. Cùng với trang thiết bị và nội thất được nhập khẩu từ Châu Âu, thiết kế độc bản thể hiện dấu ấn cá nhân tại Sunshine Crystal River chắc chắn là điểm nhấn khó phai tại dự án “khủng” này.

Nhờ kết cấu độc nhất trong khu vực và thiết kế thể hiện màu sắc bản thân mà Sunshine Crystal River đã ghi dấu ấn về một dự án đỉnh cao, chất lượng số một trên thị trường BĐS đang dần bị bão hòa của thủ đô. Để tìm hiểu thêm về các dự án Sunshine Group, quý khách vui lòng truy cập trang: http://duansunshine.com.vn/