Đan Phượng sẽ là “trung tâm biệt thự” mới của thành phố Hà Nội

Huyện Đan Phượng hiện tại đang có lợi thế vàng về vị trí khi nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc thủ đô và đã có quy hoạch chi tiết của Hà Nội, tầm nhìn tới năm 2025 sẽ thành một trong những quận của thủ đô. Cách nhà đầu tư có kinh nghiệm nhận định Đan Phượng sẽ sớm trở thành tâm điểm của thị trường địa ở Hà Nội, trong khi quỹ đất tại Đan Phượng còn rất rộng lớn, nguồn cung lại nhiều, các ông lớn bất động sản cũng đã bắt đầu đổ về đây triển khai biệt thự thấp tầng, sản phẩm bất động sản chất lượng cao.

Dịch bệnh nhà đầu tư vẫn tìm kiếm bất động sản cao cấp.

Qua những báo cáo về thị trường bất động sản gần đây cho thấy, mặc dù 2021 Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh nhưng bất động sản vẫn có những điểm nhấn đáng kể. Tại Hà Nội thị trường bất động sản vẫn có giao dịch ổn định mặc dù có giảm sút nhưng không quá đáng kể, những giao dịch bất động sản này tập trung chủ yếu ở những chủ đầu tư lớn đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong những năm trở lại đây. Lượng giao dịch vẫn diễn ra đều cho thấy phân khúc bất động sản từ trung cấp trở lên vẫn đang được khách hàng đón nhận và rót tiền.

Bất động sản tại Hà Nội vẫn được khách hàng đón nhận bất chấp dịch bệnh.

Bất động sản tại Hà Nội vẫn được khách hàng đón nhận bất chấp dịch bệnh.

Cũng phải nói đến hạ tầng chính là nền tảng quan trọng để những dự án biệt thự được hình thành. Có thể kể đến như Vinhomes Riverside tại phía Đông Hà Nội, trước khi chỉ là đồng cỏ bao la, thiếu thốn cơ sở vật chất. Với định hướng phát triển của thành phố, hiện nay Vinhomes Riverside đã trở thành biểu tượng của giới thượng lưu tại thủ đô Hà Nội. Còn đối với phía Tây Bắc thành phố, đặc biệt là Đan Phượng, các chuyên gia nhận định sẽ còn phát triển nhanh và rộng hơn trước đây.

Nhưng hạ tầng không phải yếu tố duy nhất tạo nên tính thanh khoản tốt cũng như mức giá hời lớn cho mỗi dự án, yếu tố quyết định phần nhiều đến điều này chính là tiêm lực, uy tín của chủ đầu tư cũng như quy mô, tiện ích tại từng dự án. Ngày nay khách hàng không chỉ mua ăn biệt thự để về trang hoàng rồi ở, họ còn muốn tận hưởng tiện ích xanh xung quanh, phá vỡ rào cản giữa 4 bức tường nhà.

Biệt thự thấp tầng – bức đột phá tại Đan Phượng

Trên thực tế những năm vừa qua Đan Phượng cũng đã xuất hiện một vài dự án thấp tầng nhưng chưa thành công vì tiềm lực chủ đầu tư chưa đủ, tạo nên những sản phẩm chưa xứng tầm với tầng lớp trung lưu và khá giá mới hình thành tại Đan Phượng. Nhận thấy tiềm lực tại Đan Phượng, Vinhomes quyết định sẽ cho ra mắt khu đô thị cao cấp tiếp theo của mình tại đây với quy mô 133ha cùng hệ thống tiện ích chưa từng có, hứa hẹn tạo nên không gian sống tốt nhất cho cư dân Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt tại thị trường Đan Phượng vào cuối năm 2021 (Hình ảnh minh họa)

Vinhomes Wonder Park sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt tại thị trường Đan Phượng vào cuối năm 2021 (Hình ảnh minh họa)

Vinhomes Wonder Park sở hữu những yếu tố hoàn hảo để phát triển mô hình nhà thấp tầng nằm trong hệ sinh thái đầy đủ với dịch vụ đẳng cấp do Vinhomes mang lại. Bên trong dự án được trang bị những con sông nhân tạo cũng công viên rộng lớn như những khu rừng mini, mang đến không gian sinh thái chưa từng có cùng không gian trong lành.

Quận 9 còn sở hữu các yếu tố hoàn hảo để phát triển mô hình nhà thấp tầng nằm trong hệ sinh thái đủ đầy tiện ích với dịch vụ đẳng cấp, bao quanh bởi các con sông lớn như: sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc… mang đến không gian sinh thái ven sông mát mẻ, trong lành.

Không chỉ vậy, không gian sống tại Đan Phượng được chủ đầu tư đầu tư và chăm chút rất nhiều, đảm bảo sẽ làm thay đổi toàn bộ bộ mặt của huyện Đan Phượng, quý khách có thể tìm hiểu chi tiết thông tin tổng quan về Vinhomes Wonder Park tại: https://vinhomeswonderparkdanphuong.info/tong-quan-vinhomes-wonder-park/

Mặc dù dự án chưa chính thức ra mắt nhưng những nhà đầu tư tiềm lực lớn đã bị thu hút bởi những động thái của chủ đầu tư Vinhomes. Nếu quan tâm đến dự án và không muốn bỏ lỡ bất cứ một thông tin mới nhất nào về dự án Vinhomes Wonder Park sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, quý khách hãy truy cập: Vinhomes Đan Phượng để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.