Đại Phước Molita: tận dụng sức bật hạ tầng để bứt phá

Sở hữu vị trí được đánh giá khá cao tại Bàu Bàng, Bình Dương, Đại Phước Molita đang tận dụng rất tốt đòn bẩy để tạo bước tiến lớn cho chính mình.

Bình Dương nói chung và Bàu Bàng nói riêng, trong những năm qua liên tục có những thay đổi đáng kể về hệ thống hạ tầng, kết nối giao thông tại địa phương và liên kết khu vực. Điều này mang đến tác động tích cực đến nhiều mặt, bao gồm kinh tế – văn hóa – xã hội. Đặc biệt, nguồn cung bất động sản mới xem đây là lợi thế để chớp lấy cơ hội dẫn đầu về sức hút.

Shophouse The Center trực thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, phân khu The Center. Đây được xem là vị trí lõi, trung tâm của trung tâm của trung tâm với vô vàn tiện ích, để nhận báo giá giá và những thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc theo dõi tại website bán hàng của CĐT https://batdongsan.kiengiang.vn/

Hạ tầng là thước đo của tiềm năng dự án

Đối với khách hàng, xuống tiền cho một dự án bất động sản chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố, trong đó vị trí – hạ tầng là một trong các cơ sở quan trọng đầu tiên. Một dự án có sự kết nối, di chuyển thuận lợi bởi hệ thống đường xá rộng rãi, hiện đại, gần với các tiện ích thiết thực như trường học, siêu thị, chợ, bệnh viện, ngân hàng,… luôn mang theo hứa hẹn về cuộc sống tiện nghi và cơ hội tăng giá cho bất động sản về lâu dài.

Xu hướng chủ đạo trên thị trường địa ốc giai đoạn tới là xê dịch về các nhóm nguồn cung ở vùng ven. Trong trường hợp này, hạ tầng chính là mấu chốt để thu hút dòng vốn và sự chú ý của cư dân. Chỉ khi hạ tầng phát triển, đời sống người dân mới được đảm bảo, xóa bỏ khoảng cách về địa lý và tạo đà cho khu vực đó nhanh chóng trở nên đông đúc, sầm uất. Hệ quả tích cực từ điều này chính là sự tăng giá của nhà đất và cải thiện tính thanh khoản.

Đại Phước Molita: đòn bẩy lớn từ Quốc lộ 13 huyết mạch

Molita Bình Dương (hay còn gọi là Phúc An Garden giai đoạn 2), có vị trí nằm ngay sát Phúc An Garden hiện hữu, đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Đại Phước Molita

Đại Phước Molita

Tuy nhiên, lợi thế hơn so với “đàn anh”, Đại Phước Molita lần này lại tiếp giáp gần với mặt đường Quốc lộ 13, ngay bên cạnh chợ Mới. Tại vị trí này, dự án sở hữu khả năng liên kết địa phương và khu vực cực kỳ thuận lợi:

  • Kề cận với các khu công nghiệp lớn của 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước
  • Trong bán kính vài km, tiếp cận nhanh chóng với chuỗi tiện ích đa dạng: chợ, trường học, bệnh viện, khu du lịch sinh thái, 4 công viên lớn của Phúc An Garden,..
  • Thuận tiện di chuyển về các thành phố, trung tâm kinh tế lớn và cả nước bạn Campuchia. 
  • Quốc lộ 13 chính là trục đường huyết mạch, gắn liền với sự phát triển kinh tế – xã hội của Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ nói chung.

Chính bởi ưu thế này, xung quanh Molita Bình Dương là lượng lao động, dân cư đông đúc với nhu cầu rất cao về nhà ở và các dịch vụ tiện ích. Cơ hội về giá và tính thanh khoản cho các sản phẩm dự án là rất lớn.

Hiện tại, Đại Phước Molita đang triển khai giai đoạn 1 trên 46ha tổng quy mô. Dự án sẽ cho ra mắt đa dạng loại hình sản phẩm, bao gồm nhà phố, nhà vườn sau khi hoàn thiện. Đặc biệt, Molita Bình Dương lấy cảm hứng từ phong cách sống đậm chất Nhật Bản. Do đó, hệ thống tiện ích của dự án này cũng mang đến khá nhiều trải nghiệm mới mẻ với đại lộ Kyoto, công viên Nagomi, vườn tre Sagano, trà đạo quán, tắm khoáng nóng tại Open Spa, vườn bonsai và vườn hoa Nhật Bản,…

Đại Phước Molita

Đại Phước Molita

Đại Phước Molita với tầm nhìn và lợi thế về vị trí tọa lạc được dự đoán sẽ là một trong những điểm sáng lớn cho thị trường bất động sản Bình Dương năm 2021.

Đại Phước Molita Bình Dương – Trần Anh Group

Hotline phòng tư vấn | Trực thuộc tập đoàn: 0888.289.678

Nguồn: https://top10daklak.com/