Cuộc sống của cư dân Sunshine Crystal River sẽ như thế nào?

Sunshine Crystal River là đại dự án tiếp theo, đánh dấu sự trở lại vô cùng hoành tráng của tập đoàn Sunshine tại thị trường nhà đất Hà Nội. Sở dĩ đây được coi là một đại dự án hứa hẹn sự thành công số một là vì một cuộc sống hiện đại, thượng lưu và đẳng cấp đang được xây dựng tại nơi đây, khiến cho bất cứ cư dân khó tính nào cũng phải thấy hài lòng. Vậy dự án này có điểm gì đặc biệt để tạo nên một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Cuộc sống thuận tiện và thoải mái bậc nhất tại Sunshine Crystal River

Khi sinh sống tại dự án Sunshine Crystal River, quý khách đã dành cho bản thân và gia đình những đặc quyền đắt giá nhất, kiến tạo một đẳng cấp khác biệt hoàn toàn. Điểm đầu tiên đáng bàn tới chính là sự thuận tiện của toàn bộ dự án về mặt giao thông. Dự án này được chủ đầu tư ưu ái dành cho mảnh đất “kim cương” bên sông Hồng vượng khí, nằm bên trong khu đô thị Ciputra và bên cạnh hai con đường Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Đây được coi là hai tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội, vừa có khả năng kết nối liên quận vô cùng tốt, vừa có thể giúp cho cư dân đi đến các cửa ngõ của thủ đô vô cùng dễ dàng.

Sunshine Crystal River

Sunshine Sunshine Crystal RiverCrystal River

Đi tiếp tại đường Võ Chí Công, cư dân sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để đi đến sân bay Nội Bài, đường Phạm Văn Đồng đi dọc xuống phía Nam thành phố sẽ dẫn đến đường cao tốc trên cao, từ đây di chuyển tiếp sẽ là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Hà Nội – Lạng Sơn… Tất cả những tuyến đường này đều rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân dự án, chưa kể đến khả năng kết nối vô cùng tốt tới các con phố chính của thành phố, phục vụ cho việc học tập, vui chơi và đi làm của quý khách.

Tiện ích tại dự án Sunshine Crystal River có gì đặc biệt

Tại tất cả các dự án bất động sản nhà ở trên địa bàn thành phố đều mang trong mình những tiện ích và dịch vụ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của cư dân nhưng ở dự án Sunshine Crystal River, quý khách được chứng kiến và tận hưởng một loạt các tiện ích hiện đại và sang trong nhất với chất lượng hoàn toàn khác biệt khi so với dịch vụ của những nơi khác. Có thể nói, cuộc sống tại đây đã được nâng lên một tầm cao lớn nhờ có hệ thống tiện ích và dịch vụ này. Vậy yếu tố này có gì đặc biệt mà có thể khiến cho Crystal River nổi bật như vậy?

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River

Điều đầu tiên phải được kể đến là sự nâng cấp về chất lượng dịch vụ ở mọi mặt. Không giống như những dự án ủy thác cho một bên thứ 3 để đảm nhiệm công việc quản lý và vận hàng dự án, đích thân chủ đầu tư là Sunshine Group sẽ làm việc này, giúp đảm bảo một chất lượng dịch vụ nhất quán và luôn được giám sát. Chính điều này đã làm nên một cuộc sống hoàn hảo, không hề bị ảnh hưởng bởi những tác nhân xấu. Đội ngũ nhân viên làm việc tại dự án này cũng được đào tạo vô cùng bài bản để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Sunshine Crystal River còn sở hữu những cơ sở vô cùng quan trọng đối với bất cứ gia đình nào, đó chính là trường quốc tế, siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà trẻ, dịch vụ y tế… Đây đều là những dịch vụ hoặc là được cung cấp bởi Sunshine Group, hoặc là được chọn lọc từ những nhà cung cấp hàng đầu.

Một điểm nổi bật nữa trong loạt tiện ích tại Sunshine Crystal River chính là sự hiện diện của bể bơi vô cực được xây dựng trên tầng cao của tòa nhà, cung cấp một sân chơi cộng đồng thân thiện, thoải mái, đồng thời mang đến không gian thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

Quả thật, khi sinh sống tại Sunshine Crystal River, quý khách đã tự cho mình một cuộc sống thuận tiện và thượng lưu về mọi mặt.