Cơ hội đầu tư đầy tiềm năng của Sunshine Crystal River

Thị trường ngày một phát triển của bất động sản Hà Nội được ví như một thỏi nam châm không chỉ thu hút khách hàng mà còn là một điểm đến đầu tư lý tưởng sinh lời khổng lồ, tạo ra một cơn khát những sản phẩm ngày một chất lượng và cao cấp sở hữu thiết kế và tầm nhìn “kim cương”, tiêu biểu trong số đó chính là dự án Sunshine Crystal River tọa lạc bên dòng sông Hồng thơ mộng.

Sunshine Crystal River: Tiềm năng tăng giá và tạo ra lợi nhuận khổng lồ

Nói đến những dự án Sunshine, người ta thường nghĩ đến những sản phẩm chất lượng bậc nhất được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường bất động sản Việt Nam – tập đoàn Sunshine. Có lẽ chính nhờ sự bảo chứng của thương hiệu khổng lồ này, cùng với sự thành công rực rỡ từ những dự án trước đó là Sunshine City, Sunshine Riverside… mà Sunshine Crystal River cũng nhận được sự săn đón vô cùng nồng nhiệt từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trước đó. Đến với hai sản phẩm chính của dự án Duplex và Sky Villa Sunshine Crystal River, những nhà đầu tư đã phần nào đón đầu được một xu hướng mới hình thành nhưng chưa bao giờ hết “hot” với những sản phẩm tầm cao đẳng cấp thượng thừa, hứa hẹn về một tiềm năng tăng giá vô cùng lớn.

view-tay-ho

Dự án nằm bên sông Hồng và hồ Tây – ảnh minh họa

Không chỉ có tính thanh khoản cực kì tốt trong thị trường, các căn hộ tại Sunshine Crystal River còn có tiềm năng cho thuê vô cùng lớn với lợi nhuận khổng lồ hằng năm. Sở dĩ có nhiều này là nhờ sự phát triển lớn mạnh và nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam giúp đưa giới tinh anh thế giới đến với Hà Nội. Họ đến đây để hưởng trọn vẹn những tiện ích và dịch vụ đỉnh cao nhất, và tất cả hội tụ vô cùng đầy đủ tại dự án Sunshine Crystal River.

Điểm đến hấp dẫn dành cho giới thượng lưu

Không chỉ có mong muốn đơn thuần sở hữu một nơi an cư tiện nghi và thượng lưu số một, khách hàng tại dự án Sunshine Crystal River sở hữu căn hộ tại đây còn để hoàn thiện bộ sưu tập những căn hộ đẳng cấp nhất của mình và còn để thể hiện đẳng cấp sang trọng, đế vương bậc nhất. Điều này được thể hiện qua thiết kế hoàng gia, độc bản mang đậm dấu ấn bản thân gia chủ, đi kèm đó là chất lượng dịch vụ độc nhất vô nhị đến từ tiện ích nội khu như bể bơi liên hoàn kết nối 5 tòa nhà khổng lồ, trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất… và tiện ích ngoại khu đến từ KĐT Ciputra.

sunshine-crystal-river-2

Các sản phẩm tầng thấp của Sunshine Crystal River cũng tạo nên sự độc nhất và vị thế “kim cương” của dự án với các căn shophouse số lượng giới hạn. Trong KĐT Ciputra không có nhiều những sản phẩm shophouse có thể cho thuê giúp nhà đầu tư sinh lời, chính vì vậy, với sự xuất hiện của sản phẩm này tại dự án, quý khách có thể tự tin về những tiềm năng mà lợi nhuận có thể đem lại nhờ việc cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn cư dân tại đây, và dự đoán trong tương lai sẽ tăng hơn nữa nhờ sự chuyển đổi quy hoạch các khu văn phòng và đại sứ quán chuyển về khu vực Tây Hồ này.

Đến với Sunshine Crystal River, quý khách đã chạm được đến tiềm năng gia tăng giá trị vô cùng lớn, mở ra những cơ hội phát triển dành cho gia chủ.