CMC Tower chinh phục khách thuê văn phòng Cầu Giấy

Với những doanh nghiệp và khách thuê văn phòng quận Cầu Giấy đang tìm kiếm một tòa nhà văn phòng thông minh với thiết kế sang trọng, hiện đại, vị trí thuận tiện thì tòa nhà CMC Tower chính là ưu tiên hàng đầu. Đây luôn nằm trong top những tòa văn phòng được yêu thích và có công suất thuê lớn bậc nhất tại khu vực.

Vị trí rất thuận tiện để đặt trụ sở văn phòng

Nhắc tới lợi thế của tòa nhà CMC Tower thì không thể bỏ qua vị trí đắc địa thuận tiện để đặt trụ sở doanh nghiệp. Đây cũng là yếu tố cốt lõi mà mọi khách thuê quan tâm để đảm bảo điều kiện làm việc chất lượng, lý tưởng nhất.

Tòa văn phòng được đặt ngay trên đường Duy Tân với 2 mặt tiền rộng rãi, thông thoáng, tầm nhìn đẹp. Tuyến đường Duy Tân được coi là “thung lũng Silicon” tại quận Cầu Giấy, nơi tập trung rất nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp, hình thành nên cộng đồng doanh nghiệp trẻ, năng động với cơ hội kết nối cao.

Duy Tân là tuyến phố có 2 làn giao thông hoàn thiện rộng rãi nên cực kỳ thuận tiện đi lại và di chuyển. Từ tòa nhà việc lưu thông vào nội thành, khu trung tâm lõi hay kết nối ngoại thành phía Tây đều vô cùng thuận tiện. Từ vị trí nà, quý doanh nghiệp chỉ mất rất ít thời gian để kết nối đến phố Cầu Giấy, Tôn Thất Thuyết, Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng hay di chuyển ra bến xe, sân bay. Đây là lợi thế cực lớn trong việc lựa chọn địa chỉ văn phòng đảm bảo các nhân viên có thể đi làm tiện lợi, doanh nghiệp lưu thông, giao thương hay các đối tác tiếp cận trụ sở công ty dễ dàng.

Hơn thế vị trí tòa nhà CMC Tower còn có điều kiện rất tốt để phát triển kinh doanh khi tiệm cận là rất nhiều những tiện ích và dịch vụ sẵn có như ngân hàng, nhà hàng, khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm, tiện ích cộng đồng… Chính vì vậy làm việc tại đây quý khách hưởng nhiều lợi ích sẵn có từ hạ tầng, đảm bảo tiện lợi làm việc cũng như phát triển bền vững.

CMC Tower chinh phục khách thuê văn phòng Cầu Giấy

CMC Tower chinh phục khách thuê văn phòng Cầu Giấy

Diện tích chào thuê đa dạng phục vụ nhiều doanh nghiệp

Bên cạnh vị trí thuận tiện, tòa nhà CMC Tower còn tạo sức hút bởi mang tới rất nhiều loại diện tích chào thuê đa dạng. Với quy mô 20 tầng và 2 tầng hầm, diện tích mặt sàn rộng 982 m2, tòa nhà được thiết kế thông minh nhiều phương án chia cắt linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều khách hàng. Trong đó diện tích sàn cho thuê gồm 78 – 80 – 100 – 117 – 195 – 217 – 295 – 300 m2 và nguyên sàn phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ tới lớn. Mỗi không gian văn phòng tại tòa nhà lại luôn đảm bảo sự tiện nghi và đầy đủ nhất những trang thiết bị hiện đại nhất, mang tới môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp cho tất cả doanh nghiệp.

Với việc cung cấp đa dạng diện tích thuê đồng nghĩa với việc thu hút đa dạng đối tượng doanh nghiệp thuê văn phòng, đây cũng chính là ưu thế để tòa nhà CMC Tower “chinh phục” khách hàng, và khẳng định công suất thuê mặt bằng của tòa nhà.

Chào thuê với mức giá thuê và phí dịch vụ hấp dẫn

Có thể nói tòa nhà CMC Tower là một trong những tòa văn phòng hạng A có giá thuê hấp dẫn và cạnh tranh nhất tại quận Cầu Giấy. Được đánh giá là tòa văn phòng khá hiện đại với nhiều trang thiết bị tiện nghi, môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng mức giá niêm yết từ 18 – 20$/m2 all in. Có nghĩa rằng đây là mức giá đã bao gồm tất cả VAT và phí dịch vụ. Đây là mức giá khá cạnh tranh và cực kỳ hấp dẫn trên thị trường khu vực cũng như tại thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội.

Ngoài ra tòa nhà còn mang tới rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí diện điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí từ 14 – 45 ngày thuê văn phòng trong thời gian thi công nội thất.

Với những ưu thế trên tòa nhà CMC Tower đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Để cập nhật mặt bằng trống và nhiều ưu đãi tại tòa nhà quý khách có thể theo dõi tại: https://cmc-tower.com/