Cho thuê chung cư Topaz Elite – khách hàng nên chọn tầng bao nhiêu?

Tìm một không gian sống trong bất cứ dự án nào cũng không hề dễ dàng, và đối với nhiều khách thuê của dự án cho thuê chung cư Topaz Elite cũng đang mắc phải tình trạng này. Đặc biệt, là vấn đề nên chọn tầng bao nhiêu để thuê. Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ một vài thông tin liên quan ngay dưới đây.

Nên chọn tầng nào của dự án cho thuê chung cư Topaz Elite?

Về cơ bản thì trong dự án cho thuê chung cư Topaz Elite tầng đắt nhất chính là những tầng trung đồng thời có số đẹp, gồm có: 06/ 08/10/ 12/16/16/18/19/20. Lý do nào mà những tầng này lại có giá cao? – do chúng hài hòa với mọi yếu tố về view đẹp, thời gian để chờ thang máy ngắn, ít tiếng ồn, cư dân sinh sống sẽ được hưởng bầu không khí thoáng đãng, trong lành và đảm bảo cao tính phong thủy.

Những tầng trung cũng như có số đẹp thì thường được những người có tài chính tốt, người trẻ vẫn còn độc thân, gia đình trẻ, người yêu thích không gian sống có view ngắm cảnh đẹp, người mong muốn có không gian sống yên tĩnh, thuận tiện cho việc di chuyển lựa chọn.

tong quan can ho topaz

Còn những khu vực tầng thấp trong dự án cho thuê chung cư Topaz Elite thì sẽ có mức giá thấp hơn một chút, và lên tới tầng cao hơn thì giá cũng sẽ giảm dần, giá rẻ nhất là ở những tầng áp mái, tầng chót. Ngoài ra cũng tương tự như nhiều dự án bất động sản khác thì vị trí tầng 13 cũng nằm trong số tầng có mức giá thấp, việc thuê những căn hộ nằm ở tầng cao phù hợp cho những đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Tuy khi ở trên những tầng cao việc trở ngại nhất đó là chờ thang máy sẽ tốn thêm một chút thời gian, tuy nhiên lúc đi xuống thì sẽ không phải đợi lâu, mà giá thuê rẻ sẽ không gây áp lực tới tài chính hàng tháng. Thêm vào đó, khi mà sống ở những tầng trên cao thì cư dân được hưởng trọn vẹn view, không khí thoáng đãng, trong lành hơn đặc biệt là không có muỗi.

Trường hợp nếu gia đình của bạn có người cao tuổi, thì nên ưu tiên thuê những căn ở tầng thấp, hợp lý hơn cả là từ tầng 3 tới tầng 9. Vì người cao tuổi thường bị sợ độ cao, ngại đi thang máy, muốn tập thể dục nhưng cũng có bất lợi khác là tầng thấp dễ có bụi bù lại việc di chuyển bằng thang máy nhanh hơn.

Tiếp theo một điểm cực kỳ quan trọng đối với phong tục của người phương Đông là vấn đề phong thủy trong chọn nhà cửa, việc bạn chọn ở tầng nào trong dự án cho thuê chung cư Topaz Elite phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Nên bạn cần phải dựa vào năm sinh để thuận lợi hơn trong cuộc sống, may mắn, phúc lành.

Nhưng chung quy lại ngoài những yếu tố như: vị trí đẹp, đắt tiền… thì miễn sao bạn có một không gian sống thoải mái, phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của mình.

noi that can to topaz

Mức giá cho thuê chung cư Topaz Elite có biến động hay không?

Hiện nay mức giá cho thuê tham khảo tại căn chung cư Topaz Elite dao động trong khoảng từ 12 – 16 triệu/ tháng, tùy thuộc vào diện tích, vị trí, tầng mà có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, câu chuyện tăng giá thuê sau khi công bố đã không còn hiếm, bởi nhiều nguyên nhân khách quan hay chủ quan.

Nên để trấn an khách hàng chủ đầu tư Vạn Thái Land cho biết, sẽ công khai giá cả minh bạch, hạn chế việc tăng giá nhằm giảm áp lực tài chính cho người thuê.

Qua đây không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức về việc lựa chọn tầng khi chọn dự án cho thuê chung cư Topaz Elite mà còn an tâm hơn khi đã quyết định tới đây sinh sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Bất Động Sản Sao Thổ

  • Web: https://saotho.vn/
  • Điện thoại: 0941.22.23.24
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7