Chính sách bán hàng Sunshine Riverside tháng 11

mo-ban-sunshine-riverside

Sunshine Riverside đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản phẩm thủ đô những ngày cuối tháng 10. Mới đây, Chủ đầu tư dự án Sunshine Group đã chính thức công bố chính sách bán hàng căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ. Theo đó, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đã được CĐT đưa ra, giới chuyên gia nhận định đây sẽ là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng năm 2016.

Xem thông tin về những khu đất dịch vụ đang có nhu cầu mua bán tại: http://datdichvu.net/

hotCHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SUNSHINE RIVERSIDE

Chính sách bán hàng cho 100 căn đầu tòa R1 dự án Sunshine Riverside

Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/10/2016 đến khi có chính sách thay thế

Miễn phí Dịch vụ quản lý 05 năm: Khách hàng mua căn hộ được tặng gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn trong 05 năm đầu (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 06 trở đi mức phí theo thông báo từ Ban quản lý tòa nhà.

Tặng 01 Voucher học bổng tại trường Mầm non quốc tế của Tập đoàn trong vòng 01 năm: Khách hàng mua căn hộ được tặng 01 suất học bổng tại hệ thống trường Mầm non quốc tế của Tập đoàn có giá trị trong thời gian 01 năm (không bao gồm các khoản đóng góp khác).

Tặng 01 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 02 năm: Khách hàng mua căn hộ được tặng 01 Voucher tập Gym miễn phí tại phòng tập Gym thuộc khu vực dịch vụ của dự án.

Tặng 01 Voucher bể bơi trong vòng 05 năm: Khách hàng mua căn hộ được tặng 01 Voucher sử dụng cho các thành viên trong gia đình bơi tại bể bơi thuộc khu dịch vụ (nhưng không bao gồm các dịch vụ khác).Bốc thăm trúng thường phần quà giá trị lớn trong lễ mở bán: 300 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Sunshine Riverside sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng phần qùa có giá trị là xe ô tô Mercedes C250 (Không quy đổi ra tiền mặt)

Thanh toán luôn 70% GTCH trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc, CK 6% (trước VAT) trên tổng số tiền thanh toán, không bao gồm KPBT.

Thanh toán luôn 95% GTCH trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc, CK 8% (trước VAT) trên tổng số tiền thanh toán, không bao gồm KPBT.

KH thanh toán sớm từng phần được hưởng CK 8%/năm tương đương với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền phải thanh tóa của KH.

♦ CĐT cam kết thuê lại CH của KH với mức phí 8%/năm giá trị CH trước VAT + KPBT và trừ tất cả các chính sách hỗ trợ khác.

Cam kết thuê lại 12 tháng kể từ ngày KH giao CH cho công ty quản lý của CĐT (đối với KH tham gia chương trình HTLS). Thời gian KH bắt đầu nhận cam kết thu nhập cho thuê lần 1 ngay sau ngày thanh toán đủ 95% GTCH. Lần thanh toán cuối KH được nhận vào đầu tháng 7 của Hợp đồng thuê nhà.

Cam kết thuê lại 24 tháng kể từ ngày KH giao CH cho công ty quản lý của CĐT(đối với KH không tham gia chương trình HTLS). Thời gian KH bắt đầu nhận cam kết thu nhập cho thuê lần 1 ngay sau ngày thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ.

nut-bietthu TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ

TỶ LỆ THANH TOÁN

THỜI HẠN

Đặt cọc 200.000.000 đồng/căn Trong tháng 11/2016
Thanh toán lần 1 30% GBCH (bao gồm VAT). Số tiền đặt cọc được khấu trừ vào lần thanh toán này Ngay khi kỳ HĐMB (Dự kiến 30/11/2016)
Thanh toán lần 2 10% GBCH (bao gồm VAT). Thi công đến tầng 5 Dự kiến ngày 20/4/2017
Thanh toán lần 3 10% GBCH (bao gồm VAT). Thi công đến tầng 10 Dự kiến ngày 1/7/2017
Thanh toán lần 4 10% GBCH (bao gồm VAT). Thi công đến tầng 20 Dự kiến ngày 25/10/2017
Thanh toán lần 5 10% GBCH (bao gồm VAT). Thi công đến tầng 30 Dự kiến ngày 5/4/2018
Thanh toán lần 6 25% GBCH (bao gồm VAT) + 2% KPBT và phần VAT của 5% GBCH theo thông báo bàn giao căn hộ. Dự kiến Qúy IV/2018 Bàn giao
Thanh toán lần 7 5% GBCH (chưa bao gồm VAT) Khi nhận Giaays chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Namankhanh.com.vn là chuyên trang tổng hợp mọi tin tức mua bán, cho thuê cũng như cập nhật các thông tin về tiến độ xây dựng, thi công của dự án khu đô thị Nam An Khánh Sudico.

nut-bietthu

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT (HTLS)

♦ Khách hàng mua căn hộ vay vốn ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định được hỗ trợ vay lên đến 70% tổng giá trị căn hộ.

♦ Vốn tự có 30%, ngân hàng giải ngân theo tiến độ, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà. Miễn phí trả nợ trước hạn.

Chiết khấu 3% trên số tiền ngân hàng giải ngân 65% GTCH (không gồm kinh phí bảo trì). Thời hạn hưởng chiết khấu này trong vòng 25 ngày kể từ lần thanh toán lần 1.

Chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn được Sunshine Group đưa chỉ áp dụng trên số lượng 300 căn đầu tiên của dự án Sunshine Riverside. Qúy khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng đến dự án, vui lòng đăng ký tư vấn đề chuyên viên của chúng tôi mang đến những thông tin hữu ích mà Qúy vị đang cần.

SUNSHINE RIVERSIDE - NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280

Dự án khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco với diện tích mặt bằng lên tới 38ha, thông tin chi tiết về dự án này, vui lòng tham khảo tại website:  https://xuanphuongtasco.vn/