CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SUNSHINE CRYSTAL RIVER

1. THỜI GIAN ÁP DỤNG: Từ ngày 10/07/2019 đến khi có chính sách khác thay thế (các chính sách trước thời gian này sẽ không còn hiệu lực)

2. DÀNH CHO KHÁCH HÀNG (sau đây gọi tắt là” KH”) mua căn hộ (Sau đây gọi tắt là” CH”) – dự án Sunshine Crystal River.

3. CHÍNH SÁCH MUA CHUNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA TRƯỚC NGÀY 30/4/2019

  • Tặng 03 năm phí dịch vụ (quà tặng không được quy đổi thành giá trị tiền mặt hoặc quy đổi và giá trị căn hộ)
  • Ưu đãi chiết khấu 01%/giá bán căn hộ không gồm VAT và kinh phí bảo trì cho 50 khách hàng đầu tiên
  • Khách hàng và người thân trong gia đình khách hàng đặt mua căn hộ thứ 2 tại dự án Sunshine Crystal River hoặc đã mua sản phẩm tại dự án khác thuộc tập đoàn Sunshine group sẽ được chiết khấu 01%/tổng giá trị căn hộ (giá trị hợp đồng không bao gồm VAT và KPBT). (Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: Vợ/chồng; Cha/mẹ vợ với con rể; Cha/mẹ chồng với con dâu; ông/bà nội (ngoại) với cháu nội (ngoại); anh, chị, em ruột với nhau)

Lưu ý: Phần chiết khấu của khách hàng sẽ trừ trực tiếp vào giá tại thời điểm ký HĐMB.

4. CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG CHO KH THANH TOÁN

Ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có như sau:

  • Khách hàng thanh toán ngay 50% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐBĐ sẽ nhận được chiết khấu 4%/ tổng giá trị căn hộ trước VAT
  • Khách hàng thanh toán ngay 70% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐBĐ sẽ nhận được chiết khấu 7%/ tổng giá trị căn hộ trước VAT
  • Khách hàng thanh toán ngay 95% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐBĐ sẽ nhận được chiết khấu 10%/ tổng giá trị căn hộ trước VAT.

Tiến độ giải ngân dành cho KH tham gia gói HTLS

+ Chủ đầu tư triển khai Chương trình HTLS cho khách hàng tại các ngân hàng do chủ đầu tư chỉ thị. Áp dụng với KH thanh toán đến 95% giá bán căn nhà (gồm VAT, chưa gồm kinh phó bảo trì) trong 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

CHÍNH SÁCH

CHI TIẾT
Tỷ lệ giá trị căn hộ được HTLS Lên tới 70% giá trị CH (có VAT)
Thời hạn vay vốn Tối đa lên tới 20 năm kể từ ngày giải ngân
Lãi suất vay vốn (trong và sau HTLS) –    0%/tháng trong thời gian hỗ trợ

–    Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân Hàng

Thời gian HTLS –    Kể từ ngày giải ngân của khoản vay cho đến thời điểm bàn giao nhà hoặc hết ngày 30/09/2021 (chủ đầu tưu sẽ áp dụng vào thời điểm nào đến trước).
Ân hạn trả nợ gốc –    KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian HTLS
Phí trả nợ trước hạn (Trong và sau khi HTLS) –    Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian được HTLS. Sau thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn theo quy định của ngân hàng
Tài sản đảm bảo Khách hàng dùng chính Căn hộ mua làm Tài Sản Bảo Đảm

(*): Áp dụng đối với KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐBĐ, KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho Ngân hàng.

5. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HĐBĐ NHƯ SAU

TIẾN ĐỘ TỶ LỆ THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ NỘI DUNG
Đặt cọc 100.000.000 đồng/căn Ngay khi ký phiếu nhận cọc (tính tại thời điểm KH nộp đủ cọc).
Đợt 1 10% tổng GTCH đã bao gốm số tiền đặt cọc (gồm VAT) Ngay khi ký HĐ bảo đảm tại chủ đầu tư (tối đa 10 ngày sau khi khách nộp đủ tiền cọc tại Chủ đầu tư).
Đợt 2 10% tổng GTCH (gồm VAT) Trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến hạn của đợt 1
Đợt 3 Thanh toán theo tiến độ của HĐMB được ban hành từ chủ đầu tư theo đúng quy định của Pháp luật (Sau khi trừ đi các khoản đã nộp tại HĐBĐ)

Lưu ý: Trong trường hợp ngày thanh toán trùng với ngày nghỉ, ngày lế/tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày lễ/tết.

 

ĐĂNG KÝ SỚM NHẬN ƯU ĐÃI "HOT" TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
HOTLINE: 0968 980 280