Chào thuê văn phòng Charmvit Tower đa dạng diện tích

Tòa nhà Charmvit Tower đã và đang là một trong những tòa văn phòng hạng A đắt giá và có công suất lấp đầy mặt bằng cao hàng đầu tại khu vực quận Cầu Giấy. Mặt bằng trống trong tháng tại tòa nhà luôn được nhiều khách thuê và doanh nghiệp tìm kiếm. Vậy tòa văn phòng Charmvit Tower chào thuê với những loại diện tích nào?

Chào thuê tòa nhà Charmvit Tower từ 50m2

Tòa nhà Charmvit Tower sở hữu vị trí thuận tiện ngay đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Với định hướng mang tới một không gian làm việc chuyên nghiệp và cao cấp cho các doanh nghiệp, tòa nhà Charmvit Tower cung ứng một diện tích cho thuên văn phòng khá lớn ra thị trường, trong đó gồm 27 tầng nổi và có mỗi mặt sàn rộng tới 2464m2. Đáng nói, tòa nhà cao ốc được thiết kế thông minh với nhiều phương án chia cắt mặt sàn, chính vì vậy mà có thể tối đa lựa chọn cho khách thuê văn phòng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Các loại diện tích cho thuê: 53 – 65 – 80 – 100 – 102 – 105 – 157 – 168 – 300 – 500 – 600 – 1000 – 2000m2.

Như vậy tòa nhà cung ứng khá đa dạng diện tích, đặc biệt tại đây còn có thể cung cấp loại hình văn phòng trọn gói, đầy đủ nội thất, diện tích từ 20m2, đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp quy mô nhỏ, những doanh nghiệp mới thành lập, nhân viên chưa nhiều hay những văn phòng đại diện, giúp tối ưu lựa chọn cho khách thuê.

Đặc biệt, tại tòa nhà còn có mặt sàn diện tích cực rộng lên tới 2000m2, có thể phục vụ nhu cầu thuê nguyên sàn cho những đơn vị doanh nghiệp, tập đoàn với quy mô nhân viên cực lớn. Đây là một trong số ít những tòa nhà có thể đáp ứng được tiêu chí này, vì thế càng tăng sức hút với khách thuê.

Ngoài ra mức giá thuê văn phòng Charmvit Tower cũng vô cùng cạnh tranh so với các tòa nhà cùng phân khúc hạng A trong khu vực. Hiện tại tòa nhà đang chào thuê với giá từ $18 – 27$/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT, hợp đồng 3 năm, thanh toán theo quý. Đây chính là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng để doanh nghiệp khẳng định thương hiệu tại khu vực trung tâm mới sôi động của thành phố.

Chào thuê văn phòng Charmvit Tower đa dạng diện tích

Chào thuê văn phòng Charmvit Tower đa dạng diện tích

Tòa nhà Charmvit Tower – Công suất lấp phòng ấn tượng

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, không gian làm việc chuyên nghiệp, hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng lại có diện tích đa dạng phục vụ phân khúc khách hàng khá rộng, đây cũng chính là lý do vì sao mà tòa nhà Charmvit Tower lại thu hút nhiều khách thuê và ghi dấu bằng một công suất thuê ấn tượng.

Theo những thống kê kê, tòa nhà có công suất lấp đầy mặt bằng lên tới 95% kể từ khi đi vào hoạt động, và mặt bằng trống tại tòa nhà cũng không dư thừa quá nhiều, chính vì thế nên được rất nhiều khách hàng săn đón.

Theo ban quản lý tòa nhà, mặc dù nguồn cung thuê văn phòng tại Hà Nội có xu hướng tăng trong năm 2020, nhưng do nhu cầu tìm thuê văn phòng cao cấp của các doanh nghiệp luôn rất cao, đặc biệt là khu vực trung tâm, những khu vực có điều kiện thuận lợi để hoạt động và phát triển. Bên cạnh đó, những tòa văn phòng cao cấp như Charmvit Tower có đủ những tiện nghi, dịch vụ để phục vụ nhu cầu làm việc, thư giãn và tạo điều kiện cho mọi nhân viên làm việc. Và điểm đáng nói giá chào thuê cũng khá hấp dẫn, chính vì vậy, đây luôn là tòa nhà có sức hút lớn đối với các khách thuê văn phòng.

Nếu quý khách cần thuê văn phòng tại tòa nhà, vui lòng theo dõi thông tin tại: https://charmvit-tower.com/