Tòa nhà Capital Place: Nguồn cung văn phòng số 1 trong năm 2020

Sở hữu vị trí vô cùng đắt giá, thiết kế sàn văn phòng không cột lớn nhất thị trường cùng với diện tích cho thuê đa dạng, tòa nhà Capital Place chính là giải pháp cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp năng động có thể thuê được văn phòng hạng A ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Tòa nhà Capital Place & giá trị “vàng” cho doanh nghiệp

Tòa nhà Capital Place Liễu Giau sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm sầm uất, với tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất của thủ đô, nơi tập trung lượng lớn các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở văn phòng làm việc tại đây. Bên cạnh đó, với thiết kế vô cùng sang trọng độc đáo, tầm nhìn thông thoáng đã tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo, hiện đại, sang trọng cho Capital Place, mang đến không gian làm việc đầy chuyên nghiệp và vô cùng lý tưởng cho các Doanh nghiệp.

Theo đánh giá thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội hiện nay đang có xu hướng tăng cao, nhất là nhu cầu các tòa nhà hạng A.

Theo đó số lượng các doanh nghiệp mới thành lập ngày càng có xu hướng tăng, cùng với đó là hội nhập kinh tế với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đặt trụ sở văn phòng tại Việt Nam cũng có xu hướng tăng. Kéo theo đó là nhu cầu thuê văn phòng đang gia tăng đột biến.

Tuy nhiên, nguồn cung văn phòng hạng A lại không hề nhiều, hầu hết những văn phòng này luôn trong tình trạng cháy hàng. Trong bố cảnh đó, sự xuất hiện của tòa văn phòng quy mô lớn như Capital Liễu Giai nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Tòa nhà Capital Place với hai tòa tháp cao 37 tầng, sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 93,000m2 diện tích văn phòng cho thuê hạng A ngay tại khu trung tâm Hà Nội. Đây là tòa văn phòng có diện tích cho thuê khá lớn, đáp ứng nhu cầu về văn phòng cao cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa nhà được thiết kế với tiêu chuẩn văn phòng quốc tế, đầu tư tỉ mỉ từ thiết kế, chức năng, công nghệ, tiện ích và dịch vụ quản lý tòa nhà, đây hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới cho văn phòng tại thủ đô, mang tới sự an tâm và chuyên nghiệp làm việc cho các khách hàng.

Tòa nhà Capital Place: Nguồn cung văn phòng số 1 trong năm 2020

Tòa nhà Capital Place: Nguồn cung văn phòng số 1 trong năm 2020

Tòa nhà Capital Place sở hữu vị trí trung tâm đắt giá tại thủ đô

Điểm nổi bật tại tòa nhà Capital Place chính là sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá. Tòa nhà được đánh giá cao khi tọa lạc ngay tại vị trí kết nối và giao thoa giữa trung tâm hành chính, khu vực kinh tế sôi động với phố cổ ngàn năm. Nằm ngay tại ngã giao cắt Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh, từ tòa nhà có thể kết nối giao thông vô cùng thuận tiện tới những khu vực trọng điểm, thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Đồng thời đây cũng là khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng đồng bộ, tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn, tòa nhà cao tầng, đại sứ quán, khu giải trí, tiện ích công cộng… càng đảm bảo  điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp và mở rộng cơ hội hợp tác phát triển nhanh chóng.

Với vị trí lý tưởng, từ tòa tháp Capital Place Liễu Giai có thể dễ dàng di chuyển vài bước chân là tới những tòa cao ốc thương mại, hay những khu văn phòng lớn xung quanh, những tòa đại sứ quán, cơ quan chính phủ bên cạnh,… tạo ra cơ hội làm việc hấp dẫn cho các doanh nghiệp

Với những giá trị vàng mà tòa nhà mang tới cho khách hàng, Capital Place liễu Giai đang vô cùng được chờ đón trên thị trường hiện nay. Để được cập nhật những thông tin mới nhất về tòa văn phòng quý khách có thể theo dõi tại: https://capitalplacehanoi.com/