Cập nhật quy trình vay trả góp căn hộ

Hình thức vay trả góp căn hộ không còn quá mới mẻ, đặc biệt những ai đang sống và làm việc ở các thành phố lớn như: Hồ chí minh, Bình dương, Hà nội. Với nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ kinh doanh, đi làm hưởng lương công ty, việc mong muốn sở hữu một căn hộ không phải điều quá xa vời.

Trong bài viết này, tự tin có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, Founder Trần Khả Ngân sẵn sàng chia sẻ đến bạn đọc các tiêu chí chọn vay tiền trả góp theo tháng chỉ CMND, trả góp chung cư với mức lãi suất thấp nhất nhưng đảm bảo khoản vay cao, quy trình đơn giản nhất nhé.

dich vu mua ban bds

Hướng dẫn cách hoàn thiện một bộ hồ sơ vay trả góp căn hộ mới nhất.

Dù vay vốn ngân hàng hay chọn các chương trình vay tiền mặt không chứng minh thu nhập ở các công ty tài chính uy tín. Điều quan trọng nhất đối với khách hàng cá nhân là tham khảo ngay chính sách, điều khoản đầu vào của mỗi đơn vị cho vay đó. Cựu thể như sau.

1/ Thủ tục chuẩn bị.

  • Độ tuổi vay trả góp căn hộ tối thiểu từ 22 trở lên và không quá 65 nam, 55 nữ
  • Ưu tiên khách hàng đang đi làm hưởng lương có thu nhập trên 8 triệu/ tháng hoặc đang tự doanh có giấy phép kinh doanh trên 1 năm.
  • Không có nợ xấu nhóm 3 trở lên tại thời điểm đăng ký vay thế chấp, không hỗ trợ  hàng đang phải thanh toán quá nhiều khoản vay hiện tại.

2/ Hồ sơ vay vốn

  • CMND hoặc CCCD bản photo
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn. Trường hợp sống khác hộ khẩu cần bổ sung sổ KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Các chứng từ thể hiện mức thu nhập thực tế: nếu đi làm công ty cần bổ sung hợp đồng lao động và sao kê tài khoản chi lương/ giấy xác nhận mức lương. Với khách hàng đang buôn bán tự do cần có giấy phép kinh doanh hoạt động 1-3 năm và kèm theo hoá đơn đóng thuế.

Quy trình thẩm định ngân hàng áp dụng khách hàng vay trả góp căn hộ mới nhất.

Bước 1: Sau khi hoàn thiện các chứng từ dưới sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn, khách hàng cần đến trực tiếp phòng giao dịch/ trung tâm vay của ngân hàng để ký vào điều khoản và đơn đề nghị vay vốn thế chấp.

Bước 2: Hồ sơ vay vốn sẽ được nhập lên hệ thống ngân hàng, các thẩm định viên sẽ kiểm tra lại các chứng từ trước khi bắt đầu kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân 5-10 năm gần nhất.

Bước 3: Khách hàng lần lượt trả lời những câu hỏi từ phía phẩm định để xác minh chi tiết thông tin vay căn hộ và mục đích sử dụng vốn có thoả đáng không!

Bước 4: Phê duyệt khoản vay. Sau khi được thẩm định gọi điện thoại thông báo số tiền hỗ trợ, người vay cần quay lại phòng giao dịch hoàn tất lịch thanh toán và hợp đồng tín dụng.

Làm hồ sơ vay trả góp căn hộ có tốn phí không?

Hoàn toàn miễn phí khi đăng ký vay thế chấp ngân hàng, đặc biệt gói vay trả góp căn hộ khi còn đang ở dự án, chủ đầu tư liên kết và chỉ định ngân hàng nào đó hỗ trợ.

Nêu rõ quy định về mục đích dùng trước khi cho thuê căn hộ quận 4

Tuy nhiên, một số ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ hoặc đăng ký gói bảo hiểm tín dụng rủi ro. Điều này là không cần thiết đối với khoản vay thế chấp (Số tiền thanh toán phí này khá cao). 

Ngoài ra, việc củng cố những kiến thức tài chính nói chung hay tín dụng nói riêng là vô cùng cần thiết, nhất là các khoản vay số tiền lớn, như căn hộ!

Với mong muốn mang đến những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất được biên soạn từ đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm trong ngân hàng. Nastro.vn tự tin sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và gợi ý cho khách hàng những sản phẩm tài chính hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Nastro.vn
  • Mail: [email protected]
  • Số điện thoại: 08273071888
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM