Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là dự án bất động sản của chủ đầu tư Sunshine Group nằm ở đường Phú Thuận, phường Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có tổng quy mô lên tới 9,92 ha bao gồm tờ 9 tòa nhà có chiều cao trong khoảng từ 26 tầng đến 38 tầng. Có thể thấy các tòa trong Sunshine City Sài Gòn có chiều cao rất hợp lý không quá cao, giúp mật độ dân số tại dự án ở mức vừa phải. Nhờ đó cư dân có thể sống an nhiên trong lòng dự án.

Tuy có tới 9 tòa nhưng do các tòa đều không quá cao nên số căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn chỉ vào khoảng 3748 căn hộ chung cư. 3478 căn hộ chung cư có vẻ thấy là một số lượng lớn nhưng thực ra lại không nhiều vì quy mô của dự án lên tới 9,92 ha. Đây là một diện tích rất rộng giữa một Sài Gòn chật chội và ô nhiễm, ngoài ra thực chất mật độ xây dựng của dự án rất là thấp chỉ vào khoảng 29,5%. Có thể nói mật độ xây dựng ở đây thấp một cách ấn tượng khi mà dự án đang ở trong nội thành Sài Gòn với tấc đất được ví như tấc vàng. Vậy mà chủ đầu tư của Sunshine City Sài Gòn là chỉ dành chưa tới 30% diện tích đất cho việc xây dựng thì có thể thấy chủ đầu tư Sunshine rất quan tâm chú ý đến đời sống của cư dân. Muốn cho cư dân có đời sống khỏe mạnh, tốt nhất.

Dự án dự kiến bàn giao của tòa S2 và S3  vào tháng 1 năm 2023, tuy thời gian bàn giao còn rất xa nhưng có thể thấy dự án này đang rất tiềm năng 

phoi canh sunshine city sai gon

Tiện ích tại Sunshine City Sài Gòn

Với diện tích xây dựng chỉ 29,5% còn lại hơn 70% diện tích được chủ đầu tư dành cho tiện tích dành cho cư dân. Các tiện ích tại đây mang tính xanh, với diện tích cây xanh lên tới 7000 m2, cây xanh tràn ngập khắp nơi trên các tòa nhà, dưới chân nhà hay ở trên mái nhà. Ngoài ra mỗi tầng tại đây đều có 70 m2 nên cư dân tại Sunshine City Saigon có thể tận hưởng sắc xanh ngay tại căn hộ của mình. Ngoài ra Sunshine City Sài Gòn còn tràn ngập nước với sông nội khu nằm ngay trong lòng dự án. Xen kẽ dòng sông nội khu này là các đường dạo bộ cho cư dân, cư dân có thể vừa đi dạo bộ trên sông nội khu và ngắm cảnh hai bên và thư giãn. 

Tại tầng thượng của Sunshine City Sài Gòn là skybar, bể bơi, cây xanh, nơi thư giãn. Cư dân có thể lên tầng thượng thư giãn, ngắm cảnh nhìn lại xung quanh Sài Gòn. Các tiện ích tại đây được định hướng như một resort cao cấp, chất lượng để cư dân cho dù đang ở căn hộ của mình nhưng được tận hưởng như một nơi nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng

tien ich noi khu tai sunshine city sai gon

Thông tin căn hộ

Căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn có diện tích từ 68,3 đến 354,9 m2 và căn hộ tại đây có từ 2 đến 5 phòng ngủ. Có thể thấy diện tích căn hộ tại đây rất đa dạng có từ 2 đến 5 phòng ngủ vì thế khách hàng có thể thỏa mái chọn bất kỳ diện tích nào phù hợp với nhu cầu. Các căn hộ được sắp xếp một cách hợp lý, và sang trọng. Tỉ lệ căn hộ trên một tầng thấp chỉ 9 căn một tầng, có thể thấy mật độ căn rất thấp, cho dù diện tích tầng rất lớn. Vì thể cư dân có thể thỏa mái sống trong không gian xanh, thỏa mái. 

Chính sách thanh toán

Tổng cộng tiến độ thanh toán của Sunshine City Sài Gòn được chia thành tổng cộng với 13 đợt. Số đợt thanh toán của dự án có thể thấy rất dài chia thành 13 đợt. Vì thế khách hàng có thể thanh toán trong một thời gian dài và thỏa mái, không phải đóng quá nhiều tiền một lúc, khách hàng sẽ thanh toán từ từ từng đợt một nên có thể thỏa mái không bị bóp thanh khoản một lúc. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay vốn khi có thể được vay tới 75% giá trị căn hộ nên cho dù không có đủ tiền căn hộ thì khách hàng hoàn tiền có thể chọn hình thức vay ngân hàng. Ngoài ra khi vay ngân hàng khách hàng sẽ được ưu đãi không phải trả lãi suất trong thời gian lên tới 24 tháng, có thể thấy 2 năm là khoảng thời gian rất lớn và khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ

Đơn vị phân phối

ThucviLand là một sản phẩm công nghệ được ra đời nhằm phục vụ cho sự tăng trưởng của công ty cũng như xu thế phát triển của thị trường. Nền tảng công nghệ này được tạo ra bởi sự kết hợp giữa thương mại điện tử hiện đại và những đặc thù ngành bất động sản sơ cấp, đồng thời kèm theo các cải biến để phục vụ khách hàng truy cập nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.