Căn hộ khách sạn Sunshine Empire – Kênh đầu tư sinh lời

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire là một sản phẩm được tập trung phát triển đến từ dự án này. Khi hoàn thành và đi vào hoạt động trong tương lai, sản phẩm căn hộ khách sạn tại dự án này sẽ trở thành một nguồn đầu tư vô cùng lớn đối với những khách hàng tại Hà Nội vì nơi đây sở hữu nhiều yếu tố hoàn hảo hội tụ, làm nên một khu tổ hợp sang trọng và đẳng cấp bậc nhất thành phố.

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire sở hữu chất lượng hoàn hảo

Sunshine Empire là một dự án thuộc dòng sản phẩm Sunshine Premier đến từ chủ đầu tư Sunshine Group. Cũng như các dự án khác thuộc nhóm này, Sunshine Empire sở hữu chất lượng hoàn hảo và tầm cỡ khổng lồ để có thể trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng nội đô tại Hà Nội. Cụ thể, dự án này được xây dựng trên một khu đất rộng rãi với diện tích đất lên tới 52 hecta, mật độ xây dựng chỉ là 33,1%. Đây là một con số khá khiêm tốn đối với một sản phẩm tầm cỡ như vậy.

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire

Với mật độ xây dựng khá thấp, Sunshine Empire sẽ cung cấp cho các khách hàng thượng lưu một không gian nghỉ dưỡng, làm việc và giải trí tuyệt vời và thoáng đãng nhất. Cũng chính nhờ mật độ xây dựng thấp như vậy mà các căn hộ khách sạn Sunshine Empire sẽ được thừa hưởng một không gian xanh mát, cùng với đó là tầm nhìn rộng rãi hướng ra toàn bộ khuôn viên của khu đô thị Ciputra tươi đẹp.

Chất lượng hoàn hảo của căn hộ khách sạn Sunshine Empire còn được thể hiện qua nét thiết kế bên ngoài và bên trong của toàn bộ dự án. Nhìn từ bên ngoài vào, dự án sở hữu 5 tòa nhà đồ sộ vươn mình giữa tầng không của Hà Nội, mang lại cảm giác của một dự án khổng lồ có thể sánh với nhiều các kiệt tác khác trên toàn thế giới. Với nội thất bên trong, toàn bộ mọi chi tiết được thiết kế bởi đơn vị Mercurio Design Lab đến từ đất nước Italy, mang lại những trải nghiệm và không gian đến từ trời Âu.

Vì đâu Căn hộ khách sạn Prime Suite Sunshine Empire sinh lời khủng?

Căn hộ khách sạn Prime Suite Sunshine Empire không chỉ mang lại những yếu tố hoàn hảo về mật độ xây dựng, thiết kế thời thượng mà còn có được tiềm năng sinh lời khổng lồ từ xu hướng phát triển của khu vực, cùng với đó là hệ thống tiện ích vượt trội.

Có thể nói, khu vực mà dự án Sunshine Empire tọa lạc phía bên trong khu đô thị Ciputra chính là tâm điểm phát triển của thủ đô về sau này, chỉ đứng sau khu vực trung tâm thành phố. Trong tương lai, khu vực này sẽ được quy hoạch lại với sự dịch chuyển của nhiều cơ quan chính phủ, văn phòng chính trị và đại sứ quán.

sunshine-empire-prime-suites-3

sunshine-empire-prime-suites-3

Với sự dịch chuyển này, khu vực Tây Hồ Tây, đặc biệt là khu đô thị Ciputra sẽ chào đón một lượng lớn khách thuê, trong đó phần nhiều là các doanh nhân, các nhà hoạt động chính trị… đến với nơi đây. Và Sunshine Empire cung cấp nhiều phòng nghỉ cao cấp và nhiều trung tâm hội nghị khổng lồ sẽ là điểm đến được lựa chọn nhiều nhất.

Không chỉ vậy, lượng khách ngày càng đông tìm đến dự án Sunshine Empire chính là nhờ có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện của nơi đây, vừa kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố (qua tuyến Hoàng Hoa Thám – Phan Đình Phùng), vừa dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài.

Với chất lượng tuyệt vời và tiềm năng khổng lồ, căn hộ khách sạn Sunshine Empire chính là tâm điểm đầu tư năm 2019.