Căn hộ khách sạn Sunshine Empire nổi bật trên thị trường

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire là một sản phẩm dùng để đầu tư đến từ chủ đầu tư vô cùng lớn mạnh tại miền Bắc là tập đoàn Sunshine. Với diện mạo và vị thế tầm cỡ của một tổ hợp tháp văn phòng – khách sạn – trung tâm thương mại khổng lồ tại khu vực phát triển của thành phố, dự án Sunshine Empire nổi bật trên thị trường nhà đất miền Bắc, mở ra những cơ hội sinh lời với tiềm năng phát triển khổng lồ.

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire và quy mô khổng lồ

Cũng giống như nhiều dự án khác đến từ cùng một chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine, Sunshine Empire sở hữu một quy mô khổng lồ mà có thể bất cứ ai cảm thấy choáng ngợp. Dự án này được xây dựng trên một khu đất rộng 52 héc ta và sở hữu mật độ xây dựng là 33,1 %. Đây là một con số lý tưởng để làm nên một không gian làm việc, sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng. Về tổng thể, dự án sở hữu 5 tòa nhà khác nhau, trong đó có 2 tòa đóng vai trò tháp văn phòng, khách sạn 5 và 6 sao, 3 tòa còn lại là những tòa căn hộ nghỉ dưỡng với chất lượng hàng đầu.

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire

Quy mô của 3 tòa tháp căn hộ khách sạn Prime Suites này vô cùng lớn, mỗi tòa nhà sẽ cung cấp hàng trăm những căn hộ cao cấp, để rồi từ đó hình thành một hệ sinh thái nghỉ dưỡng, làm việc và thư giãn số một thủ đô. Bên trong những căn hộ này là một loạt những thiết kế ấn tượng và đa dạng khác nhau, từ đó mà quý khách hàng có thể hưởng trọn vẹn một không gian tuyệt vời không thể có được ở bất cứ đâu.

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire không chỉ sở hữu quy mô khổng lồ tại bên trong mà còn có được một hệ thống tiện ích nội khu vô cùng ấn tượng và đẳng cấp. Đầu tiên phải kể đến loạt phòng họp, phòng tiệc và phòng hội nghị thượng đỉnh tại đây, tất cả đều đạt đến quy mô quốc tế, có sức chứa lên đến hàng trăm người. Các tiện ích nổi bật khác như khu trượt tuyết trong nhà, vườn treo… cũng rất tuyệt vời, là điểm ấn tượng ghi dấu ấn vào lòng khách hàng.

Thiết kế căn hộ khách sạn Sunshine Empire gây ấn tượng mạnh

Thiết kế dự án Sunshine Empire là một khía cạnh rất được chủ đầu tư tập đoàn Sunshine chú ý đến. Cụ thể, dự án này được thiết kế bởi đơn vị Mercurio Design Lab, một thương hiệu đến từ nước Ý. Đơn vị này đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, chính vì thế mà có được kinh nghiệm dày dặn và có thể đảm nhiệm hết mọi phần trong thiết kế Sunshine Empire. Ngoài ra, tất cả những thiết kế này đều được thông xét qua đơn vị Sunshine Design thuộc chủ đầu tư, để đảm bảo mọi thứ luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi đi đến những bước phát triển tiếp theo.

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire

Khi bước vào bên trong những căn hộ tại dự án Sunshine Empire, quý khách sẽ luôn cảm nhận được một sự hoàng kim và thời thượng thấm đượm trong từng chi tiết. Từ trước đến nay Sunshine Group vẫn luôn đầu tư vào nội thất bên trong các dự án của mình, bất kể đó là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hay bất động sản nhà ở, và với Sunshine Empire, điều này một lần nữa được khẳng định. Tất cả các trang thiết bị điện tử hay thiết bị nội thất bên trong các căn hộ khách sạn Sunshine Empire đều được cung cấp từ các đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Chính những chi tiết nhỏ này đã làm nên sức hút và vẻ đẹp của một dự án nghỉ dưỡng, giúp góp phần tăng giá trị của Sunshine Empire.

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire với lợi thế về quy mô và thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng đầu tư khó tính nhất.